Giá thiết kế nội thất khách sạn bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế nội thất khách sạn bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế nội thất khách sạn bao nhiêu tiền? chắc chắn là một thắc mắc mà rất nhiều chủ đầu tư cân nhắc và thắc mắc. Thực tế giá cả của việc thiết kế và trang trí nội thất khách sạn thường không có một mức giá cụ thể mà nó còn phải căn cứ vào nhiều những yếu tố khác nhau.

Giá thiết kế nội thất khách sạn khách sạn bao nhiêu tiền?

Theo các kiến trúc sư thiết kế nội thất Hoàng Gia nhận định: “ thực tế để đưa ra mức giá cụ thể thiết kế nội thất khách sạn là việc làm gần như là không thể. Vì thiết kế nội thất còn căn cứ vào nhiều những yếu tố như khách sạn thuộc mẫu nào, đơn vị thiết kế nội thất, chất liệu đồ nội thất được sử dụng và việc bạn lựa chọn gói thiết kế nào. Chính vì điều này khi tìm đến những cơ sở thiết kế nội thất khác nhau họ sẽ đưa ra những mức giá khác nhau.”

Những khoản chi phí phải chi trả khi thiết kế nội thất khách sạn:

- Chi phí lên ý tưởng thiết kế

- Chi phí sản xuất đồ nội thất (đối với những cơ sở tự sản xuất đồ nội thất)

- Chi phí mua đồ nội thất ( đối với những cơ sở không có xưởng sản xuất)

- Chi phí thi công lắp đặt nội thất.

- Phí VAT

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất khách sạn

Thứ nhất, thiết kế nội thất mẫu khách sạn nào?

Một điều đương nhiên đó là quy mô của khách sạn càng lớn thì giá cả thiết kế nội thất càng cao. Việc thiết kế nội thất khách sạn mini thì giá cả đương nhiên sẽ thấp hơn thiết kế nội thất khách sạn 3, 4, 5 sao.

Điều này có thể được lý giải như sau: đầu tiên các không gian gian cần thiết kế nội thất khách sạn mini sẽ ít hơn những khách sạn 3, 4, 5. Thêm vào đó, với những thiết kế nội thất khách sạn 3, 4, 5 chuẩn quốc tế cần phải đáp ứng rất nhiều những yêu cầu khắt khe từ chất liệu, tổng thể màu sắc, sự thoải mái tiện nghi cho khách hàng.

gia thiet ke noi that khach san bao nhieu tien 1

Thứ hai, lựa chọn gói thiết kế nội thất khách sạn nào?

Thường các đơn vị thiết kế thi công nội thất sẽ đưa cho bạn 2 lựa chọn gói thiết kế bao gồm một gói thiết kế toàn phần (bao gồm thiết kế và thi công lắp đặt) và một gói chỉ có thiết kế nhưng không có thi công lắp đặt thiết kế. Và tất yếu gói thiết kế toàn phần sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều so với gói chỉ có thiết kế. Bạn cần cân nhắc thật kỹ càng trước khi lựa chọn gói thiết kế nào.

Có một lưu ý cho bạn, lựa chọn gói thiết kế nội thất khách sạn toàn phần tuy giá cả có cao hơn nhưng công trình khách sạn của bạn sẽ được đảm bảo chất lượng hơn.

Thứ ba, chất liệu đồ nội thất trong thiết kế nội thất

Lựa chọn chất liệu đồ nội thất cũng có một ảnh hưởng rất lớn đến chi phí thiết kế nội thất khách sạn của bạn. Các chất liệu sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc mang lại không gian nội thất khách sạn sang trọng cho bạn. Tuy nhiên những chất liệu đồ nội thất cao cấp, tự nhiên thường sẽ có mức giá khá cao.

Ví dụ một chiếc giường ngủ đặt trong phòng ngủ khách sạn nếu sử dụng loại gỗ óc chó hoặc gỗ sồi tự nhiên thì giá cả sẽ khá đắt đỏ vì đây là loại gỗ màu sắc rất đẹp, độ bền cực kỳ cao, và quan trọng khi đặt trong bất cứ không gian nào nó cũng sẽ giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn. Nếu bạn sử dụng loại gỗ công nghiệp thì nhờ những xử lý kỹ thuật hiện đại nó vẫn có mẫu mã đẹp, nhưng về mặt chất lượng sẽ khó được đảm bảo.

gia thiet ke noi that khach san bao nhieu tien 2

Thứ tư, đơn vị thiết kế nội thất khách sạn là đơn vị nào?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị có thể thực hiện thiết kế nội thất khách sạn và thường chi phí thiết kế sẽ có sự khác biệt. Những đơn vị có lịch sử hoạt động lâu đời, quy tụ đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm và khướu thẩm mỹ, xưởng sản xuất riêng sẽ có mức chi phí cao hơn những đơn vị còn mới hoạt động và đội ngũ kiến trúc sư còn non trẻ.

Bạn nên có sự tham khảo kĩ càng trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế nào thông qua các kênh thông tin như internet, những người đã thực hiện trước đó.... Quan trọng đó là bạn nên tham khảo giá của một vài đơn vị rồi từ đó hãy quyết định.

Với những giải đáp cho thắc mắc giá thiết kế nội thất khách sạn bao nhiêu tiền? trên đây hi vọng sẽ là thông tin quan trọng giúp ích cho bạn. Nếu bạn muốn thiết kế nội thất khách sạn đẹp, giá cả hợp lý hãy liên hệ với Hoàng Gia chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất khách sạn đã được chúng tôi thực hiện trước khi quyết định lựa chọn nhé.

Các tin khác

Đường phảo chỉ trong thiết kế nội thất nhà

Đường phảo chỉ trong thiết kế nội thất nhà

Hiện nay trong các mẫu thiết kế nội thất biệt thự hay những mẫu thiết kế nội thất nhà phố có phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển hầu như đều sử dụng đường phào chỉ. Phào chỉ đang là loại vật liệu khá phổ biển và nó được áp dụng rộng rãi vì có tính thẩm mỹ và hiệu quả cao. Nhưng bạn đã biết nó là gì chưa? hãy cùng Thiết kế PenViet đi tìm hiểu một vài nét về Phào chỉ nhé.
Kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ mang đến tài lộc cho người mệnh Mộc

Kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ mang đến tài lộc cho người mệnh Mộc

Khi bạn sở hữu một căn hộ, việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất không còn là yếu tố thẩm mỹ nữa mà nó còn ảnh hưởng tới phong thủy. Với mỗi người có bản mệnh khác nhau sẽ có lời khuyên lựa chọn và thiết kế nội thất căn hộ khác nhau.
Thiết kế phòng ăn phong cách trang trại hiện đại

Thiết kế phòng ăn phong cách trang trại hiện đại

Phong cách trang trại hiện đại đã trở thành một xu hướng trong thiết kế nội thất và lan truyền trên Instagram, nơi chúng ta thấy hàng trăm ý tưởng trang trí tuyệt vời. Phong cách này được lấy cảm hứng từ những trang trại cũ của nông dân Mỹ. Nó có những đặc điểm giống với phong cách Shabby Chic và Vintage. Trong các bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những ý tưởng thiết kế phong khách, nhà bếp...Và để đầy đủ hơn nên hôm nay Thiết kế PenViet hôm nay xin giới thiệu cho các bạn những phòng ăn phong cách trang trại hiện đại nhé.