Giải mã bí mật tạo nên một thiết kế quán trà sữa đẹp

Giải mã bí mật tạo nên một thiết kế quán trà sữa đẹp

Trong môi trường kinh doanh với sự cạnh tranh khốc liệt hiện nay, để gặt hái được thành công, bên cạnh chất lượng sản phẩm và giá thành, các chủ đầu tư cũng cần đánh giá đúng tầm quan trọng của mặt bằng, thiết kế không gian cửa tiệm. Riêng với lĩnh vực kinh doanh trà sữa – một lĩnh vực đang hết sức phổ biến, thì việc có một thiết kế quán trà sữa đẹp đôi khi là nền tảng đưa bạn đến thành công. Nội thất Masta sẽ cùng bạn giải mã những bí mật tạo nên một thiết kế nội thất quán trà sữa ấn tượng và thu hút!

Phong cách thiết kế quán trà sữa

Bạn có rất nhiều lựa chọn phong cách cho cửa tiệm của mình. Các phong cách thiết kế thường thấy là phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách hướng ngoại, phong cách ấn tượng… Ngoài ra, tùy thuộc vào từng mặt bằng kinh doanh, bạn cũng có thể biến tấu các phong cách hoặc đa dạng phong cách cho thiết kế quán trà sữa của mình, nhưng nhớ là cần phải tinh tế và đừng phá vỡ tổng thể nhé!

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại

Thiết kế quán trà sữa đẹp theo Phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển

Tạo sự khác biệt thông qua cách trang trí, bài trí không gian

Định hình phong cách thiết kế thôi là chưa đủ. Để cửa tiệm của bạn trở nên nổi bật, bạn cần có những ý tưởng trang trí độc đáo mang tính phá cách. Bạn có thể làm được điều đó thông qua việc lựa chọn những chi tiết trang trí sáng tạo, thiết kế những bức tranh tường thể hiện nét cá tính riêng hay phân bổ không gian hợp lý. Thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp và mới lạ sẽ tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Quán trà sữa được trang trí sinh động, tươi vui

Quán trà sữa được trang trí sinh động, tươi vui

Bố trí không gian ấn tượng

Bố trí không gian ấn tượng

Đơn vị thi công và thiết kế kế quán trà sữa đẹp, xinh

Nếu bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm hay ý tưởng nào cho không gian, thì một việc đơn giản hơn cả, đó là tìm cho mình một đơn vị thiết kế thi công để họ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ. Việc tìm đến những đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí cho những thứ không cần thiết, rút ngắn được thời gian thi công. Ngoài ra họ cũng có thể đưa cho bạn nhiều phương án để lựa chọn và tư vấn cho bạn đâu là giải pháp tối ưu cho bạn.

Nội thất Masta với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Tags:

Các tin khác

Cải tạo nhà ở trên phố để kinh doanh hiệu thuốc tây

Cải tạo nhà ở trên phố để kinh doanh hiệu thuốc tây

Bạn có một căn nhà nằm trên phố đông đúc người qua lại. Vậy tại sao bạn không chớp thời cơ, tận dụng chính căn nhà thân thuộc của mình để kinh doanh gì đó. Bài viết này Penviet muốn chia sẻ với các bạn về một ý tưởng cải tạo nhà ở thành nơi kinh doanh hiệu thuốc mà chính chúng tôi đã thực hiện.
Tận dụng nhà 2 mặt tiền để kinh doanh hiệu thuốc

Tận dụng nhà 2 mặt tiền để kinh doanh hiệu thuốc

Nếu bạn đang sở hữu một căn nhà nằm trên phố hoặc chỉ đơn giản là sở hữu 2 mặt tiền giống như ngôi nhà của gia đình chị Hạnh ở Cẩm Giàng, Hải Dương này thì hãy tận dụng nó để mở ra cơ hội kinh doanh. Giống như ngôi nhà 2 mặt tiền của gia đình chị Hạnh đang dành riêng tầng 1 để mở một hiệu thuốc tây nhỏ phục vụ bà con khu vực quanh đó.