Kinh nghiệm thuê thiết kế và thi công nội thất nhà chung cư

Kinh nghiệm thuê thiết kế và thi công nội thất nhà chung cư

Câu hỏi của chị Nguyễn Thị Thanh Hà email là nguyenthanhha1987@gmail.com địa chỉ tại Tòa G khu chung cư Five star garden, chị Hà có gửi đến chúng tôi câu hỏi như sau:
Sang tháng 11 tôi có nhận căn hộ chung cư tại khu chung cư Five Star Garden, căn hộ của tôi nhận bàn giao là căn hộ thô chính có diện tích là 100m2, tôi  cần thiết kế lại toàn bộ không gian nội thất bên trong của căn hộ, tuy nhiên tôi chưa có kinh nghiệm thuê thiết kế và thi công nội thất nhà chung cư, rất mong nhận được sự chia sẻ nhiệt tình.
Trả lời: Chị Hà thân mến sang tháng 11 chi nhận căn hộ và chị đang có kế hoạch thuê thiết kế và thi công nội thất nhà chung cư với diện tích 100m2, tuy nhiên chị chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực này vậy tôi xin chia sẻ với chị một số những lưu ý quan trọng sau đây trước khi đưa ra quyết định:

Thứ nhất:  Tìm hiểu kỹ về đơn vị thiết kế và thi công nội thất

Để tìm kiếm được đơn vị nhạn thiết kế và thi công nội thất nhà chung cư rất đơn giản, bạn chỉ cần lên mạng internet seach google thiết kế nội thất chung cư, sẽ cho ra rất nhiều kết quả các đơn vị nhận thiết kế nội thất căn hộ chung cư và các dự án mà họ đã từng thực hiện bạn có thể tham khảo xem các dự án mà các đơn vị đã thiết kế xem có ưng ý hay không, căn hộ của bạn có diện tích là 100m2 có lẽ bạn cân

Xem thêm >>> Thiết kế nội thất chung cư 100m2

Thứ hai: nên thuê thiết kế và thi công trọn gói

Việc bạn lựa chọn cùng một đơn vị vừa thiết kế và thi công nội thất bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, thông thường nếu như bạn thuê thiết kế và thi công của cùng 1 đơn vị bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền thiết kế.

xem thêm tin có liên quan >>>>  Có nên thuê thiết kế nội thất chung cư trọn gói không

kinh-nghiem-thue-thiet-ke-noi-that-nha-chung-cu

Thứ ba: Nên tìm hiểu năng lực của đơn vị chị dự định sẽ hợp tác
Việc tim hiểu năng lực của đơn vị bạn dự định sẽ thuê thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của mình là vô cùng cần thiết, nó không những giúp bạn có thể yên tâm hơn về sản phẩm họ mang đến, và  tiết kiệm được chi phí đáng kể, 1 công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp chắc chắn họ sẽ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực,  có xưởng sản xuất riêng để phục vụ,đã thực hiện nhiều dự án trên địa bàn, có các chi nhánh khắp cả 3 miền tổ quốc, đó chính là một số những yếu tố để xác định năng lực của công ty.

kinh-nghiem-thue-thiet-ke-noi-that-nha-chung-cu

Thứ tư:  có hợp đồng làm việc rõ ràng cam kết tiến độ
Khi quyết định lựa chọn làm việc với công ty nội thất nào bạn cũng nên yêu cầu có hợp đồng làm việc rõ ràng và cam kết tiến độ hoàn thiện để có thể đảm bảo quyền lợi của mình

Thứ 5 yêu cầu thời gian bảo hành sản phẩm rõ ràng
Khi quyết định thuê thiết kế và thi công nội thất chung cư bạn cần phai làm rõ ngay vấn đề về thời gian bảo hành sản phẩm khi lỗi và hình thức  bảo hành để  đảm bảo được quyền lợi của mình

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư mà tôi đúc rút từ kinh nghiệm cá nhân của mình, hy vọng rằng những kinh nghiệm bên trên sẽ giúp chị được phần nào ngoài ra chị có thể tham khảo thêm những dự án thiết kế nội thất chung cư đẹp mà công ty Nội Thất Hoàng Gia đã thực hiện

Tags:

Các tin khác

Tuyệt chiêu thiết kế nội thất mở cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ

Tuyệt chiêu thiết kế nội thất mở cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ

Thông thường, trong một không gian lớn việc sử dụng thiết kế mở rất thuận lợi và dễ dàng. Một thiết kế nội thất hiện đại với không gian mở có phòng bếp nằm cách xa phòng khách, cửa sổ lớn được thiết kế để đón nhiều ánh sáng mặt trời hay phòng khách được tăng thêm diện tích để trở nên rộng rãi hơn, thoáng mát hơn. Nhưng nếu diện tích căn hộ chung cư của bạn nhỏ thì sao? Chỉ vì bạn có một không gian nhỏ hơn, điều đó không có nghĩa là một thiết kế nội thất mở nằm ngoài tầm với của bạn.
Nên tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ tuyệt đẹp

Nên tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ tuyệt đẹp

Nhà phố tại Việt Nam có một đặc điểm và lịch sử hình thành lâu đời, nó là nét đặc trưng của văn hóa địa phương và là ký ức của lịch sử. Một nhà phố có diện tích nhỏ, mặt tiền hẹp và chiều sâu lớn thì việc quan tâm đến thiết kế nội thất nhà phố đó là rất cần thiết, bởi lẽ với không gian đó ta cần phải tối ưu cả về diện tích lẫn bố cục trình bày và thậm chí là cách chiếu sáng cho toàn bộ không gian.
Thiết kế nội thất mở giữa phòng bếp và phòng khách giúp căn hộ chung cư trở nên linh động hơn

Thiết kế nội thất mở giữa phòng bếp và phòng khách giúp căn hộ chung cư trở nên linh động hơn

Những nhà chung cư kiểu cũ (nhà tập thể) thường có thiết kế bên trong tách biệt giữa nhà bếp và phòng khách. Tuy nhiên, ngày nay đa số các gia đình trẻ đều sử dụng lối thiết kế nội thất chung cư mở cho căn hộ của mình. Xu hướng này ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi thiết kế mở không chỉ giúp tiết kiệm không gian, tạo cảm giác rộng rãi, tạo ra sự linh động giữa các không gian, mà còn giúp không khí và ánh sáng tự nhiên có thể lưu thông thuận lợi hơn giữa các không gian.