Lễ ra măt thương hiệu mới PENVIET và Year End Party 2019

Lễ ra măt thương hiệu mới PENVIET và Year End Party 2019

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí Nội thất Hoàng Gia chính thức công bố và ra mắt thương hiệu mới mang tên PENVIET Gala Year End Party 2019 nhằm tri ân và vinh danh những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên khu vực Phía Nam.

 

ra mắt thương hiệu mói PenViet

Ông Đỗ Xuân Huỳnh - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi Lễ ra mắt PENVIET.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, kiên định với tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ tận tâm Nội thất Hoàng Gia ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết kế nội thất tại Việt Nam.

Với hệ thống các chi nhánh và nhà xưởng sản xuất rộng hàng ngàn m2 tại Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột, Quảng Ninh và Hải Phòng. Văn phòng thiết kế quy tụ đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.

Từ định hướng đưa doanh nghiệp phát triển hơn nữa trên thị trường cả trong nước và vươn tầm quốc tế. Bước sang thập kỷ phát triển mới Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí Nội thất Hoàng Gia chính thức công bố và ra mắt thương hiệu mới mang tên PENVIET. Việc ra mắt thương hiệu mới Pen Việt nhằm khẳng định những bước đi và định hướng mới mẻ, vững chắc của Hoàng Gia trong những năm tiếp theo nhằm đem đến khách hàng những sản phẩm, dự án thiết kế hoàn hảo nhất.

ra mắt thương hiệu PenViet tại phía nam

Lễ ra mắt thương hiệu PENVIET và tiệc Gala Year End Party tại TP.HCM.

Buổi lễ ra mắt thương hiệu PENVIET tại khu vực phía Nam mang rất nhiều ý nghĩa và cảm xúc. Là thời khắc Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí Nội thất Hoàng Gia tổng hợp lại những thành tựu và kết quả sau hơn 1 thập kỷ phát triển, cũng như công bố sứ mệnh cho thương hiệu mới PENVIET. Đây được coi là bước khởi đầu đánh dấu cột mốc hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn và đem lại nhiều thành quả vượt bậc.

vinh danh cá nhân xuất sắc

Chủ tịch HĐQT vinh danh những cá nhân xuất sắc.

Buổi lễ cũng là tiệc Gala Year End Party 2019 nhằm tri ân và vinh danh những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên khu vực Phía Nam. Gala Year End Party được tổ chức với rất nhiều hoạt động thú vị và không khí vui vẻ đầm ấm. Khép lại một năm với nhiều thành công và nỗ lực của toàn bộ nhân viên, điểm lại những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua, những dự định cho năm 2020 sắp tới và cùng nhau giao lưu giúp gắn kết mọi người lại với nhau như một gia đình.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt và Gala cuối năm:

ra-mat-thuong-hieu-moi-11

ra-mat-thuong-hieu-moi-3

ra-mat-thuong-hieu-moi-6

ra-mat-thuong-hieu-moi-8

ra-mat-thuong-hieu-moi-7

ra-mat-thuong-hieu-moi-9

ra-mat-thuong-hieu-moi-10

Các hoạt động tập thể vui vẻ và “lầy lội” trong buổi tối đầy ý nghĩa.

Các tin khác

Kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ mang đến tài lộc cho người mệnh Mộc

Kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ mang đến tài lộc cho người mệnh Mộc

Khi bạn sở hữu một căn hộ, việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất không còn là yếu tố thẩm mỹ nữa mà nó còn ảnh hưởng tới phong thủy. Với mỗi người có bản mệnh khác nhau sẽ có lời khuyên lựa chọn và thiết kế nội thất căn hộ khác nhau.
Thiết kế phòng ăn phong cách trang trại hiện đại

Thiết kế phòng ăn phong cách trang trại hiện đại

Phong cách trang trại hiện đại đã trở thành một xu hướng trong thiết kế nội thất và lan truyền trên Instagram, nơi chúng ta thấy hàng trăm ý tưởng trang trí tuyệt vời. Phong cách này được lấy cảm hứng từ những trang trại cũ của nông dân Mỹ. Nó có những đặc điểm giống với phong cách Shabby Chic và Vintage. Trong các bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những ý tưởng thiết kế phong khách, nhà bếp...Và để đầy đủ hơn nên hôm nay Thiết kế PenViet hôm nay xin giới thiệu cho các bạn những phòng ăn phong cách trang trại hiện đại nhé.
Thiết kế căn hộ chung cư sinh động với gạch 3D lát nền

Thiết kế căn hộ chung cư sinh động với gạch 3D lát nền

3D lát nền đang là xu hướng trang trí mới của nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư, nhà phố hiện nay. Nó thuộc phạm trù nghệ thuật, nó mang đến cho căn nhà một không gian sinh động hoàn toàn mới mẻ, nó đột phá diện tích và đánh lừa thị giác của người nhìn. Hãy cùng Thiết kế PenViet tìm hiểu cách trang trí nền kiểu mới này nhé