Lễ ra măt thương hiệu mới PENVIET và Year End Party 2019

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí Nội thất Hoàng Gia chính thức công bố và ra mắt thương hiệu mới mang tên PENVIET Gala Year End Party 2019 nhằm tri ân và vinh danh những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên khu vực Phía Nam.

 

ra mắt thương hiệu mói PenViet

Ông Đỗ Xuân Huỳnh - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi Lễ ra mắt PENVIET.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, kiên định với tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ tận tâm Nội thất Hoàng Gia ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết kế nội thất tại Việt Nam.

Với hệ thống các chi nhánh và nhà xưởng sản xuất rộng hàng ngàn m2 tại Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột, Quảng Ninh và Hải Phòng. Văn phòng thiết kế quy tụ đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.

Từ định hướng đưa doanh nghiệp phát triển hơn nữa trên thị trường cả trong nước và vươn tầm quốc tế. Bước sang thập kỷ phát triển mới Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí Nội thất Hoàng Gia chính thức công bố và ra mắt thương hiệu mới mang tên PENVIET. Việc ra mắt thương hiệu mới Pen Việt nhằm khẳng định những bước đi và định hướng mới mẻ, vững chắc của Hoàng Gia trong những năm tiếp theo nhằm đem đến khách hàng những sản phẩm, dự án thiết kế hoàn hảo nhất.

ra mắt thương hiệu PenViet tại phía nam

Lễ ra mắt thương hiệu PENVIET và tiệc Gala Year End Party tại TP.HCM.

Buổi lễ ra mắt thương hiệu PENVIET tại khu vực phía Nam mang rất nhiều ý nghĩa và cảm xúc. Là thời khắc Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí Nội thất Hoàng Gia tổng hợp lại những thành tựu và kết quả sau hơn 1 thập kỷ phát triển, cũng như công bố sứ mệnh cho thương hiệu mới PENVIET. Đây được coi là bước khởi đầu đánh dấu cột mốc hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn và đem lại nhiều thành quả vượt bậc.

vinh danh cá nhân xuất sắc

Chủ tịch HĐQT vinh danh những cá nhân xuất sắc.

Buổi lễ cũng là tiệc Gala Year End Party 2019 nhằm tri ân và vinh danh những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên khu vực Phía Nam. Gala Year End Party được tổ chức với rất nhiều hoạt động thú vị và không khí vui vẻ đầm ấm. Khép lại một năm với nhiều thành công và nỗ lực của toàn bộ nhân viên, điểm lại những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua, những dự định cho năm 2020 sắp tới và cùng nhau giao lưu giúp gắn kết mọi người lại với nhau như một gia đình.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt và Gala cuối năm:

ra-mat-thuong-hieu-moi-11

ra-mat-thuong-hieu-moi-3

ra-mat-thuong-hieu-moi-6

ra-mat-thuong-hieu-moi-8

ra-mat-thuong-hieu-moi-7

ra-mat-thuong-hieu-moi-9

ra-mat-thuong-hieu-moi-10

Các hoạt động tập thể vui vẻ và “lầy lội” trong buổi tối đầy ý nghĩa.

Các tin khác

Top 50 mẫu thiết kế phòng khám nha khoa đạt chuẩn, nhiều khách hàng yêu thích

Top 50 mẫu thiết kế phòng khám nha khoa đạt chuẩn, nhiều khách hàng yêu thích

Thiết kế phòng khám nha khoa đẹp là một trong những bước để xây dựng thương hiệu, tạo công năng sử dụng, đáp ứng các tiêu chí y khoa và gây ấn tượng với khách hàng. Cùng theo dõi những gợi ý setup nội thất phòng khám nha khoa sau đây để có thêm ý tưởng cho mình nhé!
Điểm danh các mẫu thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại ấn tượng nhất

Điểm danh các mẫu thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại ấn tượng nhất

Thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại không chỉ đưa ra giải pháp không gian, mang đến công năng sử dụng mà còn thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp. Vậy những mẫu thiết kế nào gây ấn tượng mạnh nhất trong năm 2023?
Hướng dẫn thiết kế shop quần áo nữ đơn giản, đẹp

Hướng dẫn thiết kế shop quần áo nữ đơn giản, đẹp

Bạn đang muốn thiết kế shop quần áo nữ đơn giản, đẹp và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là các bước cụ thể và một số phong cách phù hợp để tạo nên một cửa hàng thời trang hoàn hảo do chính tay bạn thiết kế.