Lễ ra măt thương hiệu mới PENVIET và Year End Party 2019

Lễ ra măt thương hiệu mới PENVIET và Year End Party 2019

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí Nội thất Hoàng Gia chính thức công bố và ra mắt thương hiệu mới mang tên PENVIET Gala Year End Party 2019 nhằm tri ân và vinh danh những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên khu vực Phía Nam.

 

ra mắt thương hiệu mói PenViet

Ông Đỗ Xuân Huỳnh - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi Lễ ra mắt PENVIET.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, kiên định với tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ tận tâm Nội thất Hoàng Gia ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết kế nội thất tại Việt Nam.

Với hệ thống các chi nhánh và nhà xưởng sản xuất rộng hàng ngàn m2 tại Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột, Quảng Ninh và Hải Phòng. Văn phòng thiết kế quy tụ đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.

Từ định hướng đưa doanh nghiệp phát triển hơn nữa trên thị trường cả trong nước và vươn tầm quốc tế. Bước sang thập kỷ phát triển mới Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí Nội thất Hoàng Gia chính thức công bố và ra mắt thương hiệu mới mang tên PENVIET. Việc ra mắt thương hiệu mới Pen Việt nhằm khẳng định những bước đi và định hướng mới mẻ, vững chắc của Hoàng Gia trong những năm tiếp theo nhằm đem đến khách hàng những sản phẩm, dự án thiết kế hoàn hảo nhất.

ra mắt thương hiệu PenViet tại phía nam

Lễ ra mắt thương hiệu PENVIET và tiệc Gala Year End Party tại TP.HCM.

Buổi lễ ra mắt thương hiệu PENVIET tại khu vực phía Nam mang rất nhiều ý nghĩa và cảm xúc. Là thời khắc Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí Nội thất Hoàng Gia tổng hợp lại những thành tựu và kết quả sau hơn 1 thập kỷ phát triển, cũng như công bố sứ mệnh cho thương hiệu mới PENVIET. Đây được coi là bước khởi đầu đánh dấu cột mốc hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn và đem lại nhiều thành quả vượt bậc.

vinh danh cá nhân xuất sắc

Chủ tịch HĐQT vinh danh những cá nhân xuất sắc.

Buổi lễ cũng là tiệc Gala Year End Party 2019 nhằm tri ân và vinh danh những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên khu vực Phía Nam. Gala Year End Party được tổ chức với rất nhiều hoạt động thú vị và không khí vui vẻ đầm ấm. Khép lại một năm với nhiều thành công và nỗ lực của toàn bộ nhân viên, điểm lại những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua, những dự định cho năm 2020 sắp tới và cùng nhau giao lưu giúp gắn kết mọi người lại với nhau như một gia đình.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt và Gala cuối năm:

ra-mat-thuong-hieu-moi-11

ra-mat-thuong-hieu-moi-3

ra-mat-thuong-hieu-moi-6

ra-mat-thuong-hieu-moi-8

ra-mat-thuong-hieu-moi-7

ra-mat-thuong-hieu-moi-9

ra-mat-thuong-hieu-moi-10

Các hoạt động tập thể vui vẻ và “lầy lội” trong buổi tối đầy ý nghĩa.

Các tin khác

Thiết kế spa kết hợp kinh doanh làm móng phong cách RUSTIC

Thiết kế spa kết hợp kinh doanh làm móng phong cách RUSTIC

Bạn cảm thấy không có hứng thú với các phong cách thiết kế hiện đại hay vintage, tối giản? Bạn muố tìm một phong cách tạo được sự mới mẻ hơn, thu hút hơn? Vậy thì còn ngại gì mà không thử thiết kế phong cách Rustic – phong cách của nội thất gỗ mộc mạc.
Một số lĩnh vực chính PenViet tự hào năm 2020

Một số lĩnh vực chính PenViet tự hào năm 2020

Năm 2020 qua đi với nhiều thăng trầm trong nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới. Ngành thiết kế nội thất không tránh khỏi tuy nhiên bằng sự cố gắng và đổi mới thì PenViet đã có những thành tựu nhất định. Cụ thể ra sao mời các bạn đọc tiếp nhé!
Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Bể cá cảnh hay cây xanh là một trong những món đồ không chỉ để trang trí cho không gian thêm đẹp, sinh động mà nó còn là một yếu tố có ảnh hưởng rất lớn trong phong thủy nhà đất. Nếu biết cách đặt đúng chỗ chậu cây xanh hay bể cá cảnh, chúng sẽ mang đến những vượng khí rất tốt cho gia chủ, giúp người chủ nhân thu hút được tài lộc tốt hơn.