Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại - Đơn giản mà tiện nghi

Nhà phố 2 tầng hiện đại là lựa chọn thích hợp cho những đôi vợ chồng trẻ mới cưới và các gia đình có khoảng 2 con. Những điều kiện cơ bản của dạng kiến trúc nhà phố này thường có 4 phòng ngủ và các phòng chức năng khác. Mặc dù không có nhiều không gian để thiết kế rộng rãi, tuy nhiên các KTS vẫn luôn tạo sự thông thoáng và thoải mái cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Ở bài viết hôm nay, Penviet sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu nhà phố 2 tầng đẹp, đây là mẫu thiết kế nhà phố được nhiều gia đình lựa chọn trong năm 2020.

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 

Như đã nói ở trên, nhà phố và nhà ống luôn là sự lựa chọn ưu việt, thích hợp cho hầu hết các đôi vợ chồng trẻ. Những mẫu nhà phố này vừa hiện đại, tiện lợi lại vừa với giá tiền của gia đình. Ngày nay, các KTS thiết kế đã có những sự vượt bậc và sáng tạo trong lối thiết kế kiến trúc. Và mẫu nhà này cũng là một trong những mẫu nhà phố đẹp được hiệp hội kiến trúc Việt Nam khen ngợi. 

thiết kế nhà phố

Mẫu nhà phố 2 tầng được nhiều vợ chồng trẻ lựa chọn

Với lối kiến trú chiện đại, tối giản nhưng vẫn có những nét đẹp, sự sang trọng cần thiết. Mẫu nhà phố 2 tầng này là do  Penviet thiết kế và thi công cho gia đình vợ chồng Anh Thế tại dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng . Dự án đã hoàn thành xuất sắc và được cả gia đình anh cũng như mọi người dành rất nhiều lời khen. Các bạn có thể thấy được ở đây dùng những màu trung tính nhẹ nhàng mà hiện đại. Mặc dù diện tích xây dựng không nhiều nhưng vẫn cho thấy sự phóng khoáng trong không gian ngôi nhà.

thiết kế nhà phố đẹp

Sự kết hợp giữa màu sơn trắng và các cánh cửa màu vàng, nâu là một sự kết hợp tuyệt vời

Ở giữa những khu phố "giàu có" bạn phải có những sự nổi bật và khác biệt cần thiết để tô điểm. Và sự kết hợp giữa màu sơn trắng với các cánh cửa màu vàng, nâu là một sự kết hợp tuyệt vời. Đồng thời, với những cây xanh ở tường, cổng và ban công, ngôi nhà thật đặc biệt và tươi mới. Làm cho người qua đường cảm thấy thú vị và thu hút so với phần còn lại.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số dự án thiết kế nhà phố đẹp.

Một điểm đặc biệt của thiết kế nhà phố này là ngoài việc tối ưu được diện tích xây dựng lại còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Do đó nhà phố và nhà ống là sự lựa chọn thích hợp cho rất nhiều gia đình, đặc biệt là các đôi vợ chồng trẻ.

Các tin khác