Màu sơn phòng ngủ tốt nhất cho nội thất yên tĩnh

Màu sơn phòng ngủ tốt nhất cho nội thất yên tĩnh

PenViet xin giới thiệu những màu sơn phòng ngủ cho nội thất yên tĩnh giúp bạn có không gian thoải mái

Chọn màu sơn phòng ngủ là là một điều thú vị của mỗi gia chủ khi thiết kế nội thất nhà phố. Chúng ta đầu tư mắt nhìn thẩm mỹ, đầu tư tiền bạc để có được một màu sơn mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc. năm 2020 đón nhận những màu sơn nhẹ nhàng tự nhiên, và những màu sơn yên tĩnh, nhẹ nhàng không bao giờ lỗi mốt bởi vì chúng thu hút rất nhiều người. Thanh thản nhưng lại mạnh mẽ theo cách riêng, Những màu sắc này lại mang lại sự táo bạo, bình tĩnh lên một tầm cao mới.

Xanh

Màu xanh nhấn mạnh mong muốn của con người kết nối với thiên nhiên. Night Watch là một màu xanh lá cây thanh bình mang đến không gian tuyệt vời cho người nhìn. Màu xanh yên tĩnh, tĩnh nặng này mang lại cho con người một không gian ngủ , nơi buông bỏ những lo lắng trong một ngày làm việc mệt mỏi như đang đi bộ trong một ngôi rừng vậy. Dưới đây là một phòng ngủ được lạc vào trong nền tường  màu night watch. Phòng được trang trí thêm cây cọ càng tôn lê vẻ đẹp thiên nhiên, thanh lịch.

Màu sơn tường night watch'

Phòng ngủ có màu sơn night watch

Màu hồng

Trong khi một loạt những màu hồng mạnh mẽ và tươi sáng ngày càng phổ biến và mạnh mẽ hơn trong nhiều năm nay, một màu hồng  mới hơn, tinh túy hơn đã tạo ra làn sóng trong thế giới màu sơn phòng ngủ.Sự khác biệt về màu hồng này làm dịu đi sự thu hút chú ý mà nó mang lại đến sự rung cảm, bụi bặm hơn là một ánh sáng hồng rực rỡ. Nó tạo sự mơ màng, nhẹ nhàng giống như màu đỏ đầu tiên của bình minh màu sáng. Bạn là một người phụ nữ, chắc chắn không thể bỏ qua lựa chọn thú vị này. Dưới đây là một phòng ngủ có màu sơn hồng đó.

Phòng ngủ sơn màu hồng

Phòng ngủ có sơn màu hồng

Đừng ngại kết hợp màu hồng với những màu ấm áp khác như màu đất nung hoặc màu trắng. Phòng ngủ dưới đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa màu trắng và màu hồng tuyệt vời của bức tường. Chiếc giường có màu đất độc đáo kết hợp với màu sơn tường tạo nên nét gì đó độc đáo cho mọi người. Đồ nội thất bằng gỗ và một chiếc bình thủy tinh màu nâu tạo cảm giác ấm áp cùng với một chiếc đèn treo tường có tay treo bằng đồng.

Màu hồng được kết hợp

hồng đậm cùng với nội thất gỗ

Bên dưới lại là một phòng ngủ có những lớp sơn màu hồng khác nhau kết hợp trong cùng một căn phòng ngủ. Hồng oải hương hay hồng đào đều có thể được có trong căn phòng. Phòng ngủ bên dưới có tường ốp và nhiều hàng dệt mềm mại. Căn phòng như trở nên mạnh mẽ hơn qua một loạt những tone màu hồng khác nhau được sử dụng trên tường cũng như ở nội thất.

Tường sơn màu hồng

Phòng ngủ với nhiều tone màu hồng

Bên trên là một số gợi ý màu sơn tường cho phòng ngủ của bạn, mong rằng nó sẽ giúp cho bạn có được một không gian phòng ngủ thể hiện được sự yên tĩnh, thanh bình qua đó cũng tạo nên một nơi giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. PenViet là đơn vị thiết kế nội thất uy tín và luôn sẵn sàng đón nhận những cái đẹp, những xu hướng mới để phục vụ cho quý khách.


Xem thêm một số bài viết, dự án dưới đây:

 

Tags:

Các tin khác

Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Bể cá cảnh hay cây xanh là một trong những món đồ không chỉ để trang trí cho không gian thêm đẹp, sinh động mà nó còn là một yếu tố có ảnh hưởng rất lớn trong phong thủy nhà đất. Nếu biết cách đặt đúng chỗ chậu cây xanh hay bể cá cảnh, chúng sẽ mang đến những vượng khí rất tốt cho gia chủ, giúp người chủ nhân thu hút được tài lộc tốt hơn.
[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

Bài viết trước Thiết kế PenViet đã nói về vấn đề vì sao phải thiết kế nội thất phòng cưới thật đẹp rồi phải không? Tôi cảm thất việc nói nên tại sao phải thiết kế phòng cưới đẹp là chưa đủ nên lần này đã tìm kiếm thông tin để chỉ cho những ai chưa biết thì nên biết cách thiết kế nội thất phòng cưới đẹp nhé.