Một số cách trang trí phòng khách mùa Giáng sinh bạn nên tham khảo

Trang trí nhà cửa dịp Giáng sinh và đón năm mới là điều không thể thiếu và đang dần trở thành xu hướng hiện nay. Còn cách nào tốt hơn để chào đón ngày lễ bằng việc tập trung vào không gian chính – phòng khách của ngôi nhà, và biến nó trở thành một nơi vui vẻ, kỳ diệu.

Đối với nhiều người, Giáng sinh không chỉ là thời gian để họ quây quần và dành tặng nhau những món quà xinh xắn thể hiện tình cảm cho nhau, mà đó còn là thời điểm để bạn có thể trổ tài trang trí ngôi nhà của mình. Chắc hẳn bạn đã có những ý tưởng để trang trí phòng khách của gia đình mình?

Sau đây, chúng tôi xin trình bày một số ý tưởng trang trí quyến rũ trong mùa Giáng sinh cho phòng khách. Hy vọng, việc làm đơn giản này có thể giúp bạn mang lại một không khí ấm áp, an lành với những phép màu kỳ diệu trong mùa Giáng sinh.

Trang trí phòng khách mùa Giáng sinh

trang-tri-phong-khach-mua-giang-sinh-2

Cho dù bạn có lò sưởi với những đôi tất, một cây thông noel được trang trí bắt mắt, trang trí với nhiều ánh sáng hoặc những thông điệp sáng tạo trên những bức tường, thì phòng khách luôn là không gian quan trọng, bởi đó là nơi các thành viên sum họp đầy đủ và là không gian giúp tạo nên một ngôi nhà đẹp mắt.

trang-tri-phong-khach-mua-giang-sinh-3

trang-tri-phong-khach-mua-giang-sinh-4

Trang trí phòng khách mùa Giáng sinh mang nét đẹp những câu chuyện thần thoại với gạc hươu, tuần lộc, nhánh cây khô, vòng hoa, quả thông, trái berry, long thú và những bông tuyết giả, … được sắp với với nhau một cách hợp lý để tạo nên một không gian ấn tượng, trần ngập niềm vui và hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn trong những ngày lễ.

trang-tri-phong-khach-mua-giang-sinh-5

trang-tri-phong-khach-mua-giang-sinh-6

trang-tri-phong-khach-mua-giang-sinh-7

trang-tri-phong-khach-mua-giang-sinh-8

Có rất nhiều kiểu trang trí cho mùa noel, từ cách đơn giản nhất cho đến những cách trang trí cầu ký phức tạp, chính vì vậy bạn có thể áp dụng nó cho phòng khách, cửa hàng, quán café, phòng làm việc … giúp những không gian đó của bạn trở nên ấm áp, lung linh và lộng lẫy hơn.

trang-tri-phong-khach-mua-giang-sinh-9

trang-tri-phong-khach-mua-giang-sinh-10

trang-tri-phong-khach-mua-giang-sinh-11

trang-tri-phong-khach-mua-giang-sinh-12

trang-tri-phong-khach-mua-giang-sinh-13

trang-tri-phong-khach-mua-giang-sinh-14

trang-tri-phong-khach-mua-giang-sinh-15

trang-tri-phong-khach-mua-giang-sinh-16

Hiện có rất nhiều đồ trang trí và phụ kiện được bày bán giúp bạn có thể thoải mái hơn trong việc trang trí phòng khách của mình. Cũng từ đó, có thêm nhiều cách trang trí Noel khác nhau, từ việc trang trí tại không gian phòng khách, đến việc trang trí trên ô cửa kính, hay dán những miếng decal trên tường.

trang-tri-phong-khach-mua-giang-sinh-17

thiết kế phòng khách đẹp

Với những hình ảnh gợi ý cụ thể cho việc trang trí phòng khách mùa giáng sinh, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một mẫu thật ưng ý để thực hiện. Chúng tôi tin rằng những gợi ý này sẽ mang đến cho không gian phòng khách trong ngôi nhà bạn một vẻ đẹp đặc sắc và có nhiều may mắn hơn nữa trong dịp cuối năm. Và đừng quên, thiết kế Hoàng Gia là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Bạn muốn hoàn thiện nội thất cho không gian của mình để có thể kịp đón năm mới, hãy  liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Các tin khác