Một số mẫu nội thất chung cư thông minh

Cùng tham khảo một số giải pháp nội thất thông minh cho chung cư của bạn nhé.

Một trong những vấn đề quan trọng để tạo nên một chung cư hiện đại đó chính là đồ nội thất. Nội thất thông minh sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được diện tích và tiện lợi hơn so với những đồ nội thất thông thường. Là một công ty thiết kế nội thất đừng top đầu cả nước, PenViet không ngừng sáng tạo để cho ra những mẫu nội thất chung cư đẹp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bài viết hôm nay sẽ là những ý tưởng thiết kế nội thất hay dành cho những khách hàng đang có ý định thiết kế nội thất chung cư.

Giá treo giầy trên cửa

Giá treo giầy trên cửa

Không tệ phải không khi chung cư của bạn có một khu vực để treo giầy di động như trên. Chỉ cần một chiếc giá treo giầy được thiết kế theo kích thước của cửa ra vào bạn có thể tiết kiệm một khoảng diện tích lớn cho căn phòng chung cư của mình. Kệ được thiết kế bởi những khung sắt, có rất nhiều ngăn để giầy giúp cho gia chủ để được khá nhiều giầy.

Chung cư có thiết kế bàn treo tường thông minh

Chung cư có thiết kế bàn treo tường thông minh

Bàn làm việc là đồ nội thất rất rất cần thiết cho một phòng ngủ chung cư. Khi thiết kế nội thất chung cư mini thì việc có một phòng ngủ nhỏ là điều không thể tránh khỏi. Vì thế chúng tôi cố gắng tìm tòi và tạo ra những mẫu nội thất phòng ngủ đa năng, nhỏ gọn.

Cụ thể như chiếc bàn như hình bên trên. Được làm từ gỗ MDF phủ melamine cao cấp. Thiết kế 2 ngăn tủ bên trên và mặt bàn có thể tháo ra và đưa vào được rất linh hoạt. Khi không dùng đến bạn có thể kéo mặt bàn lên để tạo thành một chiếc tủ gọn gàng.

Giường ngủ thôn minh murphy

Giường ngủ thông minh murphy

Giường ngủ chính là nội thất chiếm diện tích lớn nhất trong phòng ngủ chung cư của bạn phải không? Một phòng ngủ không thể thiếu giường ngủ được và với một phòng ngủ nhỏ thì cũng không thể sử dụng loại giường ngủ to được phải không?

Đừng lo lắng, ngày hôm nay chúng tôi có chuẩn bị cho bạn mẫu giường ngủ có tên là murphy. Giường ngủ này có thể thu gọn vào trong tường được cho nên bạn không cần phải lo lắng về diện tích nữa nhé.

giường ngủ thông minh có kệ sách

giường ngủ thông minh có kệ sách

Phòng ngủ của mẫu thiết kế nội thất chung cư này được thiết kế hiện đại với chiếc giường ngủ kết hợp với kệ sách. Thay vì sử dụng một chiếc giường truyền thống có thành giường thì chiếc giường này sử dụng kệ sách làm thành giường luôn. Đọc một cuốn sách, sau đó xoay người lại cất sách lên trên tủ, xoay phát nữa để tắt điện rồi ngủ là sự tiện nghi mà tôi thích nhất trong mẫu thiết kế nội thất này.

Mẫu giương ngủ tiện nghi

Mẫu giương ngủ tiện nghi

Thay vì dùng tủ đựng đồ bạn có thể tận dụng khung giường làm nơi để những bộ đồ ngủ, những đồ cần thiết. Đây là mẫu giường ngủ thịnh hành từ lâu tại các dự án thiết kế nội thất chung cư do PenViet thiết kế. Có loại giường có hệ thống ngăn kéo kéo sang ngang, có giường kéo dọc nhưng về cơ bản vẫn sử dụng ý tưởng này.

>>Tham khảo: 20 mẫu nội thất phòng khách đẹp

 

Tags:

Các tin khác