Những phong cách thiết kế quán cafe hiện nay p1

Giới thiệu 3 phong cách thiết kế quán cafe cho bạn nhé!

Bạn biết đấy, kinh doanh cần phải có sự đầu tư cũng như việc câu cá cần phải có mội vậy. Kinh doanh thời nay không còn giống như ngày xưa, chỉ cần đầu tư vào chất lượng của dịch vụ hoặc là chất lượng của sản phẩm là sẽ ăn lên làm ra vì có rất ít cạnh tranh. Còn hiện nay, những mô hình kinh doanh được mở ra như nấm nhất là tại các thành phố lớn, vì thế chủ đầu tư cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ hay chất lượng sản phẩm thôi là chưa đủ mà còn quan tâm đến sự thẩm mỹ về không gian nội thất, về view và chiến lược kinh doanh tốt.

Thẩm mỹ ở đây chúng tôi muốn nói là về phần thiết kế nội thất bao gồm việc trang trí khung cảnh, sử dụng nội thất, cách bày trí khoa học. Nhưng cũng có nhiều kiểu xu hướng thẩm mỹ khác nhau, ngay dưới đây là 3 phong cách thiết kế nội thất quán cafe được ưa chuộng, những nhà kinh doanh cafe thông minh hãy đón nhận nó nhé!

Xu hướng thiết kế quán cafe hiện đại (modern)

Thiết kế quán cafe hiện đại

Thiết kế quán cafe hiện đại

Thiết kế quán cafe modern thường sử dụng tone màu nhẹ nhàng, tone màu trắng, đen hay màu của gỗ...nên có đường nét trang nhã, thanh lịch. Đối tượng khách hàng chủ yếu của phong cách này sẽ là những khách du lịch, những dân văn phòng hoặc là giới trẻ.

Thiết kế nội thất hiện đại đã bỏ đi những đường nét cong, rườm rà hay những họa tiết phức tạp để thường xuyên dùng những đường thẳng phần nào đã giúp cho việc sắp xếp nội thất 1 cách gọn gàng hơn trong cái thời đất chật người đông này.

Nguyên liệu chính thường là gỗ MDF, gỗ MFC, thủy tinh, thép, kim loại tổng hợp... dễ chế biến, dễ thiết kế mà còn chống cong vênh, đem lại được màu sắc thành lịch cho không gian.

Thiết kế quán cafe hiện đại

Thiết kế quán cafe hiện đại

Trang trí trong quán cafe hiện đại thường rất đơn giản, sử dụng đèn chụp, đèn led giúp không gian phía trên lung linh hơn. Cây xanh được dùng thường xuyên để làm cho không gian thêm thoáng đãng, không khí trong lành qua đó có thể giúp cho khách hàng muốn lắng lại lâu hơn.

>>> Xem thêm: Những ưu nhược điểm của kiểu thiết kế quán cafe sân thượng

Phong cách thiết kế quán cafe acoustic

Thiết kế nội thất cafe acoustic

Thiết kế quán cafe phong cách acoustic

Phong cách thiết kế cafe acoustic đã có từ lâu, đây là phong cách quán kết hợp của âm nhạc với người uống nước. Tại quán cafe acoustic, mọi người giường như dễ hòa đồng, dễ kết nối được với nhau nhờ những bản nhạc vang lên từ người khách hàng hoặc là từ ca sĩ.

Thiết kế nội thất cafe acoustic khá cao vì chủ đầu tư phải tiêu tiền vào khoản dụng cụ chơi nhạc, dụng cụ hình ảnh khá nhiều nhưng tốn phí nhất là do những buổi live show, những lần mời ca sĩ, hay ban nhạc về.

Quán cafe acoustic

Thiết kế nội thất cafe acoustic

Bên cạnh việc phục vụ cho khách hàng những đồ uống ngon, acoustic cafe mang lại cho mọi người cảm giác trữ tình, lãng mạng, êm dịu với dòng nhạc bonero trữ tình, nhạc ballad tình cảm nhẹ nhàng. Còn khi khách hàng muốn sôi động, tăng tinh thần, hưng phấn thì cafe acoustic cũng có thể phục vụ cho bạn những bản nhạc rock, nhạc sôi động.

Phong cách thiết kế quán cafe sách

Thiết kế nội thất quán cafe sách

Thiết kế nội thất quán cafe sách

Nói đến cafe sách chúng ta đều hiểu rằng mọi khách hàng đến đây là những sinh viên, học sinh, hoặc bất kể ai muốn có một không gian vừa uống nước giải khát vừa có thể đọc sách, làm việc, tìm tòi những kiến thức từ dàn sách của quán cafe sách.

Quán cafe sách có không gian rất yên tĩnh, mọi người đều ý thức được rằng nơi đây không để tán gẫu hay bàn tán xôn xao về việc nào đó. Thiết kế nội thất đơn giản, không cầu kỳ. Chủ quán đầu tư vào việc mua sách để đảm bảo được phong phú lượng sách cho người đọc, từ đó cũng thu hút lượng khách hàng lớn và phòng phú.

>>> Xem thêm: thiết kế quán trà sữa Royal Tea- Huế


Bạn có thể tham khảo bài viết, dự án dưới đây:

Tags:

Các tin khác