Những phòng khách chung cư đẹp khi sử dụng sofa da

Thiết kế phòng khách đẹp từ lâu đã là vấn đề rất quan trọng của rất nhiều gia đình. Phòng khách là bộ mặt của căn nhà, là không gian tiếp khách chính thức nên nội thất phòng khách cần được thiết kế tỉ mỉ và nghiêm túc. Một trong những nội thất phòng khách quan trọng đó chính là bộ sofa. Sau đây, thiết kế PenViet xin chia sẻ 4 mẫu phòng khách chung cư đẹp với bộ sofa da.

1. Mẫu thiết kế phòng khách Chung Cư GreenLife

Mẫu thiết kế phòng khách đầu tiên chúng ta nói đến đó chính là phòng khách chung cư GreenLife của anh Nghĩa- chị Phượng. Ngay khi bước vào chúng ta có thể cảm nhận được đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách thiên nhiên rồi bởi không gian tràn ngập ánh sáng và cây xanh.

Thiết kế phòng khách chung cư

Thiết kế phòng khách chung cư

Nội thất phòng khác là một bộ ghế sofa bằng da đồ sộ chiếm phần lớn diện tích phòng khách so với nội thất khác. Phòng khách rộng rãi nên gia chủ đã yêu cầu chúng tôi thiết kế bộ sofa sao cho thoải mái nhất. Ghế sofa đen sang trọng êm ái có thể là nơi nghủ nghỉ tốt. Xem chi tiết bài viết tại đây nhé: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư GreenLife - Linh Đàm.

Tham khảo ngay: 500 mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp

2. Mẫu phòng khách chung cư

Phòng khách chung cư này cũng thật đẹp phải không? Nội thất được sắp xếp hài hòa cùng với lối thiết kế mở đã mang đến cho phòng khách lượng ánh sáng tự nhiên hiếm có tại Hà Nội. Phòng khác đẹp này ưu tiên sử dụng nội thất thấp phần nào cũng để cho chiều cao của không gian được tằng lên.

Thiết kế phòng khách chung cư

Thiết kế phòng khách chung cư anh Khánh -Mỹ Đình

Bộ sofa da màu da bò vẫn là điểm nhấn đáng chú ý nhất trong những nội thất phòng khách khác. Sofa da được đặt khéo léo trên chiếc thảm màu ghi, phía trước là bàn trà mặt đá granite. Đây là phòng khách chung cư Căn 2206 - tòa CT1 - chung cư Mỹ Đình Plaza của anh Khánh.

3. Mẫu thiết kế phòng khách chung cư D'capitale Hà Nội - Chị Hạnh

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư thứ 3 này mang 2 gam màu chủ đạo là màu trắng và đen. Giữa không gian trắng xóa sang trọng của phòng khách thì bộ sofa da đen nháy này đập ngay vào mắt người nhìn. Bộ sofa dài và êm ái không chỉ nổi bật giữa không gian phòng khách mà còn giúp cho mọi người có được chỗ ngồi êm ái.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Dcapitale

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Dcapitale

Video hoàn thiện dự án thiết kế nội thất chung cư D' capitale

>>Xem thêm chi tiết dự án này tại đây

4. Thiết kế phòng khách chung cư anh Hưng- Hà Nội

Mang sự dịu dàng với tone màu pastel nhẹ nhàng vào trong phòng khách thì bộ sofa da màu xám phần nào góp mặt vào trong mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp này.

Thiết kế phòng khách chung cư anh Hưng- Hn

Thiết kế phòng khách chung cư anh Hưng- Hn

Thiết kế và thi công căn hộ chung cư A6 Giảng Võ- anh Hưng

Trên đây là những gợi ý cho việc lựa chọn ghế sofa da cho phòng khách chung cư. Mong rằng những gợi ý này có thể giúp ích cho bạn. Nếu có vấn đề lớn hơn về thiết kế nội thất thì cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Penviet tự hào là đơn vị thiết kế nội thất và thiết kế shop cùng thi công shop hàng đầu tại Việt Nam.

Tags:

Các tin khác