Những sai lầm gia chủ thường mắc phải khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư là một trong những việc làm cần thiết mà hâu như tất cả các hộ gia đình đều phải thực hiện nó sau khi nhận bàn giao từ chủ đầu tư, hộ gia đình nào có điều kiện thì có thể thuê một đơn vị chuyên thiết kế và trang trí nội thất, hộ gia đình nào không có điêu kiện thì tự minh mua sắm thiết kế để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên việc tự mình thiết kế và bày trí thường sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm.

Một số những sai lầm phổ biến thường mắc trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thứ nhất: Sự lệch lạc về phong cách giữa các phòng

Lên ý tưởng cho việc trang trí và thiết kế nội thất căn hộ chung cư là việc làm cần thiết tuy nhiên rất nhiều bạn mắc phai sai lầm phòng khách trang theo phong cách này, phòng ngủ và phòng khách lại trang trí kiểu khác không có sự đồng đều và thống nhất. Bạn nên lưu ý rằng ngôi nhà chính là một thể thống nhất chính vì vậy ít nhất là về phong cách lựa chọn bạn cần  phai bày trí thiết kế sao cho có những điểm chung và đồng nhất với nhau, nếu như chúng 1 căn hộ có qua nhiêu điểm khác biệt rời rạc không thống nhất chắc chắn rằng khi sinh hoạt bạn sẽ không cảm thấy thoải mái chút nào đâu.

nhung-sai-lam-gia-chu-thuong-mac-khi-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu

Thứ hai: Trang trí quá cầu kỳ phòng cho bé

Một trong những sai lầm phổ biến mà các bậc phụ huynh hay mắc phải đó chính là đầu tư và trang trí quá cầu kỳ cho phòng của con, có thể hiện tại nhìn rất đẹp nhưng con cũng chỉ thích nó trong thời gian ngắn bởi trẻ con nhanh lớn và thường xuyên thay đổi tư duy, nếu như bạn chọn đồ nôi thất rườm rà diêm dúa để trang trí phong cho bé sẽ rất dễ khiế con ghét bỏ, lãng phí tiền của tư. Lời khuyên là nên lựa chọn những mẫu thiêt kê đơn giản để cho bé sử dụng

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng bé

nhung-sai-lam-gia-chu-thuong-mac-khi-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu

Thứ ba:  Sử dụng bàn kính trong trang trí và thiết kế nội thất

Việc sử dụng kính trong trang trí nội thất là một sai lầm mà rất nhiều các chủ căn hộ mắc phải, sử dụng kính trang trí có thể rất đẹp tuy nhiên nó lại gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ, thay vì kính bạn có thể lựa chọn làm bằng đá, gỗ nhìn cũng rất đẹp và sang trọng.

nhung-sai-lam-gia-chu-thuong-mac-khi-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về những sai lầm gia chủ thường mắc khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư, bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng nó sẽ mang lại những hữu ích thiết thực cho bạn, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: 5 điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Các tin khác

12 Phụ kiện mở shop quần áo không thể thiếu

12 Phụ kiện mở shop quần áo không thể thiếu

Để mở một shop quần áo gồm nhiều công đoạn từ định hướng sản phẩm kinh doanh, tìm nguồn hàng, chiến lược tiếp cận khách hàng, mặt bằng kinh doanh…Ngoài những công đoạn này còn một công đoạn mà bất kỳ chủ shop nào cũng không thể bỏ qua đó là thiết kế shop đẹp, bố trí shop khoa học. Vậy làm thế nào để có được một không gian shop đẹp, bố trí hợp lý, gọn gàng mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Chắc chắn sẽ phải nhờ đến những phụ kiện mở shop quần áo dưới đây. Hãy cùng Penviet tim hiểu và khám phá nhé!
Các phong cách thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp

Các phong cách thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp

Các phong cách thiết kế shop điện thoại đẹp hot nhất hiện nay. Liên hệ Penviet để được tư vấn thiết kế shop theo phong cách phù hợp
3 Phong cách thiết kế shop được yêu thích nhất hiện nay

3 Phong cách thiết kế shop được yêu thích nhất hiện nay

Để giúp bạn có thêm những ý tưởng sáng tạo mới lạ xây dựng cho riêng mình một cửa hàng, showroom, shop ấn tượng. Penviet xin chia sẻ đến quý bạn đọc 3 phong cách thiết kế shop được yêu thích nhất hiện nay.