Những sai lầm gia chủ thường mắc phải khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư là một trong những việc làm cần thiết mà hâu như tất cả các hộ gia đình đều phải thực hiện nó sau khi nhận bàn giao từ chủ đầu tư, hộ gia đình nào có điều kiện thì có thể thuê một đơn vị chuyên thiết kế và trang trí nội thất, hộ gia đình nào không có điêu kiện thì tự minh mua sắm thiết kế để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên việc tự mình thiết kế và bày trí thường sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm.

Một số những sai lầm phổ biến thường mắc trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thứ nhất: Sự lệch lạc về phong cách giữa các phòng

Lên ý tưởng cho việc trang trí và thiết kế nội thất căn hộ chung cư là việc làm cần thiết tuy nhiên rất nhiều bạn mắc phai sai lầm phòng khách trang theo phong cách này, phòng ngủ và phòng khách lại trang trí kiểu khác không có sự đồng đều và thống nhất. Bạn nên lưu ý rằng ngôi nhà chính là một thể thống nhất chính vì vậy ít nhất là về phong cách lựa chọn bạn cần  phai bày trí thiết kế sao cho có những điểm chung và đồng nhất với nhau, nếu như chúng 1 căn hộ có qua nhiêu điểm khác biệt rời rạc không thống nhất chắc chắn rằng khi sinh hoạt bạn sẽ không cảm thấy thoải mái chút nào đâu.

nhung-sai-lam-gia-chu-thuong-mac-khi-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu

Thứ hai: Trang trí quá cầu kỳ phòng cho bé

Một trong những sai lầm phổ biến mà các bậc phụ huynh hay mắc phải đó chính là đầu tư và trang trí quá cầu kỳ cho phòng của con, có thể hiện tại nhìn rất đẹp nhưng con cũng chỉ thích nó trong thời gian ngắn bởi trẻ con nhanh lớn và thường xuyên thay đổi tư duy, nếu như bạn chọn đồ nôi thất rườm rà diêm dúa để trang trí phong cho bé sẽ rất dễ khiế con ghét bỏ, lãng phí tiền của tư. Lời khuyên là nên lựa chọn những mẫu thiêt kê đơn giản để cho bé sử dụng

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng bé

nhung-sai-lam-gia-chu-thuong-mac-khi-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu

Thứ ba:  Sử dụng bàn kính trong trang trí và thiết kế nội thất

Việc sử dụng kính trong trang trí nội thất là một sai lầm mà rất nhiều các chủ căn hộ mắc phải, sử dụng kính trang trí có thể rất đẹp tuy nhiên nó lại gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ, thay vì kính bạn có thể lựa chọn làm bằng đá, gỗ nhìn cũng rất đẹp và sang trọng.

nhung-sai-lam-gia-chu-thuong-mac-khi-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về những sai lầm gia chủ thường mắc khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư, bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng nó sẽ mang lại những hữu ích thiết thực cho bạn, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: 5 điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Các tin khác