Những thiết kế nội thất ấn tượng (Phần 1)

Kiến trúc nội thất là một trong những lĩnh vực mang đến cái đẹp, nghệ thuật và sáng tạo cho đời sống. Do đó, những sản phẩm được tạo ra đòi hỏi tính thẩm mỹ khá cao. Không phải với bất kì loại nội thất nào đều có một kiểu dáng thiết kế. Nếu giao đề bài là thiết kế ghế ngồi cho 10 người thì bạn sẽ nhận được 10 ý tưởng thiết kế khác nhau và đều mang một vẻ đẹp nhất định.

Dưới đây, thiết kế Penviet sẽ giới thiệu với các bạn một số “tác phẩm” thiết kế nội thất ấn tượng và độc đáo mà chúng tôi đã sưu tập được. Các món đồ này đều mang một màu sắc và nét đặc trưng rất riêng, thể hiện được tính sáng tạo của chủ nhân thiết kế ra nó.

1. Thiết kế nhà nấm

Kiểu nhà này có thiết kế khá lạ, giống dạng của một cây nấm với mái nhà phình to và thân nhà thì nhỏ hơn. Thiết kế ngôi nhà bao gồm một phòng khách và một phòng bếp, được ngăn cách nhau bằng một vách ngăn nhỏ. toàn bộ tường nhà và các kệ, bồn của phòng bếp được đắp bằng đất sét chắc chắn. Bộ bàn ghế ở phòng khách cũng khá sáng tạo với chiếc ghế hình  bàn tay đang nâng đỡ.

thiet ke noi that an tuong 1

thiet ke noi that an tuong 2

Thiết kế nhà nấm lạ mắt

2. Chiếc cửa ra vào lục giác

Một ngôi nhà thì không thể thiếu chiếc cửa ra vào đúng không nào. Chiếc cửa này có thiết kế khá lạ mắt nhưng bạn có thể sử dụng nó cho thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự đều phù hợp. Phần khung của chiếc cửa có hình tam giác với 3 cạnh sắc nhọn. Phần cánh cửa có hình lục giác và được lắp đặt trở thành loại xoay tròn chứ không phải cánh đẩy thông thường. Chiếc cửa này được làm bằng chất liệu kính cường lực với khung sắt chắc chắn nhằm mang ánh sáng tự nhiên vào trong không gian nhà ở.

thiet ke noi that an tuong 3

Chiếc cửa ra vào lục giác

3. Chiếc cầu thang “không gian”

Đối với các thiết kế nhà phố thì không thể thiếu chiếc cầu thang để dẫn lên không gian trên tầng đúng không nào. Tuy nhiên chiếc cầu thang này có thiết kế khá độc đáo, không có tay cầm và các bậc thang có dạng hình hộp được gắn trực tiếp vào tường. Các hộp bậc thang này lại thủng ở giữa giúp ánh áng xuyên qua tạo cảm giác như bạn đang được bước trên không trung vậy. Bên cạnh đó, chiếc cầu thang này sẽ giúp khu vực phía sau của cầu thang cũng được chiếu sáng, khác với các cầu thang thông thường.

thiet ke noi that an tuong 4

thiet ke noi that an tuong 5

Chiếc cầu thang "không gian"

4. Chiếc giường ngủ uốn lượn

Thông thường bạn hay thấy những chiếc giường ngủ có dạng phẳng với các thành giường ở bốn phía xung quanh đúng không nào. Chiếc giường này có kiểu dáng thiết kế rất khác với đường uốn lượn mềm mại và độ dốc thoải ở phía đầu và chân giường. Với thiết kế này, ánh sáng có thể xuyên qua gầm giường một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng chiếc giường này cho bất kì thiết kế chung cư, nhà phố hay biệt thự hiện nào. Tuy nhiên, thiết kế này sẽ phù hợp hơn với một không gian hiện đại và đối tượng sử dụng là các người trẻ tuổi, năng động.

thiet ke noi that an tuong 6

Chiếc giường ngủ uốn lượn mềm mại

Những thiết kế này rất nghệ thuật và sáng tạo đúng không nào. Các bạn cũng có thể sắm ngay các món nội thất này để trang trí cho căn hộ của mình thêm ấn tượng và cá tính. Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn về các vấn đề thiết kế nhà ở, hãy liên hệ với Thiết kế Penviet nhé. Penviet sẽ cùng bạn tạo nên các không gian đẹp và ấn tượng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận các dự án liên quan đến:

Tags:

Các tin khác