Những xu hướng hàng đầu trong thiết kế nội thất khách sạn

Sự phát triển và mở rộng quy mô nhanh chóng của ngành dịch vụ du lịch và khách sạn kéo theo các khách sạn từ đó không còn có thể dựa vào tên, thương hiệu và danh tiếng của họ để đảm bảo sự trung thành của Quý khách hàng trong sử dụng dịch vụ.

Với những khách sạn được xây dựng mới, ngày càng có nhiều thiết bị nội thất hiện đại, chất lượng để lôi kéo khách du lịch. Các khách sạn cần dành thêm nhiều nguồn kinh phí hơn để thu hút khách hàng bằng việc đầu tư vào các thiết bị tiện nghi và nội thất sang trọng để luôn vượt lên đối thủ của mình.

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn 2019

Hãy xem những xu hướng hàng đầu trong thiết kế nội thất khách sạn đang được ưa chuộng nhất hiện nay là gì? Biết được điều này, khách sạn của bạn sẽ có một lợi thế rất lớn, chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn một hiệu quả kinh tế tuyệt vời khi bạn biết đầu tư vào các hạng mục cụ thể.

Thiết kế phòng tắm Spa sang trọng:

Tập trung vào sự sang trọng cho một khách sạn chất lượng cao thì việc đầu tư một phòng tắm spa như một nhu cầu thiết yếu để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, phòng tắm đã trở thành spa riêng của khách sạn.

Trong khi các khách sạn cao cấp đã có nhận diện về thương hiệu từ việc đưa thêm các loại xà phòng tắm, dầu gội đâu, bàn chải và kem đánh răng … được sản xuất riêng theo hình ảnh của họ trong nhiều năm qua, thì nay việc đưa khái niệm về spa lên một tầm cao mới bằng cách đầu tư vào đồ nội thất và các thiết bị hiện đại, tiện nghi trong phòng tắm của khách, đó là những gì tốt nhất mà khách hàng sẽ cảm nhận được.

Một không gian xanh có vòi hoa sen như một thác nước, bể sục, đèn nhiệt, bồn tắm cỡ lớn và khăn tắm lớn sang trọng là những điều thú vị mà du khách sẽ khám phá khi lưu trú tại khách sạn của bạn cùng với những thứ không thể thiếu như xà phòng tắm, dầu gội, nước thơm, kem đánh răng và bàn chải theo đúng phong cách riêng của bạn.

Hợp tác với nhà hàng thương hiệu:

Thời điểm khách sạn sở hữu riêng một nhà hàng với tên gọi theo thương hiệu của mình đã qua lâu rồi. Ngày nay, các khách sạn trên toàn thế giới thường ký kết hợp tác với các đầu bếp và nhà hàng có thương hiệu nổi tiếng để có các nhà hàng, quán cà phê và phòng chờ cao cấp ngay trên khách sạn của mình. Việc thiết kế nội thất cho các thương hiệu này cũng tạo ấn tượng đẹp không kém.

Việc đi vào một nhà hàng nổi tiếng trong một khách sạn hiện đại, hiểu theo nghĩa đen nó giống như đang đi vào một thế giới khác, mà ở đó du khách được cung cấp trọn gói những dịch vụ hoàn hảo nhất từ ẩm thực đến việc lưu trú qua đêm. Có một số nhà hàng, quán ăn cao cấp ngay trong khách sạn, mỗi quán phục vụ những món ẩm thực khác nhau, chắc chắn nó sẽ rất hấp dẫn với du khách và tăng thương hiệu khách sạn của bạn.

Đưa công nghệ mới vào trong mỗi phòng: 

Đặc biệt, đối với các khách sạn đang nhắm tới đối tượng khách hàng là các doanh nhân, việc sở hữu những công nghệ mới nhằm phục vụ khách hàng luôn là yêu cầu vô cùng cần thiết. Du khách doanh nhân này sẽ không bị mất kết nối với văn phòng hay khách hàng của họ khi họ đi du lịch.

Một phòng khách sạn mà ở đó mọi thứ được điều khiển ngày trên chính chiếc điện thoại thông minh mà khách hàng cung cấp, chắc chắn khách sạn của bạn sẽ được đánh giá cao bới những du khách rành công nghệ này.

Ngày nay, du khách dựa vào điện thoại thông minh của mình để thực hiện mọi thứ, từ việc đặt phòng đến đặt vé máy bay trực tuyến. Một khách xây dựng theo hướng công nghệ sẽ là một ý tưởng kinh doanh xuất sắc.

Phong cách thiết kế nội thất khách sạn theo văn hóa địa phương

Nắm bắt phong cách thiết kế địa phương:

Ngày nay, các khách sạn đang cố gắng khai thác hiệu quả lợi thế của mình ngay tại chính nơi họ ở. Bằng cách sử dụng những ý tưởng, các yếu tố văn hóa và thẩm mỹ mang bản sắc riêng của các địa phương đó thành những mẫu thiết kế nội thất khách sạn mang phong cách đặc trưng của văn hóa vùng miền.

Sự sáng tạo trong việc tạo ra đồ nội thất mang vẻ đẹp truyền thống được đúc kết từ những nét đẹp của văn hóa địa phương đã tạo ra một không gian thực sự sáng tạo. Nó không chỉ tạo dấu ấn với du khách mà còn là những tài sản mang dấu ấn riêng cho khách sạn của bạn.

Thiết kế hướng tới yếu tố tự nhiên:

Nhờ tính quy mô và khả năng đầu tư lớn, sự góp mặt của các không gian sinh thái xanh, tự nhiên trong môi trường khách sạn chắc chắn mang đến ấn tượng hài hòa và dễ chịu cho du khách. Chúng hướng tới một môi trường thân thiện, với nhiệm vụ điều hòa, làm giảm bớt đi những dáng vẻ công nghiệp, khô khan thường trong các công trình thiết kế khách sạn.

Như vây, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội thì việc bắt kịp những xu hướng thiết kế khách sạn đang dần giúp phát huy được lợi thế kinh doanh và là nhu cầu tất yếu. Hãy đổi mới trong tư duy thiết kế khách sạn để việc kinh doanh của bạn trở nên phát đạt hơn. Liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn bạn nhé!

>>> Xem thêm: thiết kế khách sạn 4 sao tại tp Hồ Chí Minh.

Các tin khác