Tầm quan trọng của thi công nội thất một quán cafe

Cùng với sự phát triển cùa nhà hàng, khách sạn, các quán café cũng đang được chủ đầu tư quan tâm, chú trọng vào thiết kế và thi công nội thất. Hãy cùng PenViet xem ngay mẫu nội thất cafe này ngay nhé !

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THI CÔNG QUÁN CAFE

Ngoài dịch vụ tốt, chất lượng thức uống, vị trí thuận lợi, nhạc hay… thì không gian thư giãn và nội thất chính là yếu tố quan trọng quyết định thành công của một quán café. Theo trào lưu check in của các bạn trẻ, đặc biệt là giới trẻ Sài Gòn và Hà Nội, thiết kế quán cafe không gian, khung cảnh và nội thất là lưu tâm hàng đầu khi chọn quán café.

Tầm quan trọng của thi công nội thất một quán cafe

Tầm quan trọng của thi công nội thất một quán cafe 

Tuy nhiên, với nhu cầu và đối tượng khách hàng đa dạng việc đầu tư vào thi công nội thất cần đáp ứng được 2 phương diện: phù hợp phong cách quán và kinh phí.

PenViet là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất quán cafe. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong thi công chúng tôi cam kết về uy tín, chất lượng, tiến độ thi công quán cafe đối với khách hàng.

Với kinh nghiệm của đội ngũ thi công nội thất quán café cho các chuỗi thương hiệu cafe, trà sữa lớn, PenViet sẽ đảm bảo cho quý khách một không gian thi công trang trí quán cafe tuyệt vời nhất.

CÁC LOẠI QUÁN CÓ NHU CẦU THI CÔNG NỘI THẤT ?

PenViet cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ từ tư vấn phong cách thiết kế quán cafe đến thi công nội thất quán cafe. Mỗi dự án thi công nội thất quán café của chúng tôi đều phải thể hiện được phong cách cá nhân, đặc trưng riêng trong từng thiết kế để thu hút khách hàng của mình.

Tầm quan trọng của thi công nội thất một quán cafe

Tầm quan trọng của thi công nội thất một quán cafe 

PenViet đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên một không gian quán café độc đáo, ấn tượng, phù hợp yêu cầu sử dụng và kinh phí. Các thể loại quán mà PenViet từng tham gia thi công nội thất quán café.

  • Thi công nội thất quán cafe sân vườn: hòn non bộ, thác nước, bàn ghế ngoài trời, cây cảnh.
  • Thi công nội thất quán cafe máy lạnh: khu vực phòng lạnh ngồi sofa hoặc ngồi bệt tạo không gian riêng.
  • Thi công nội thất quán cafe bán sân vườn: khu vực máy lạnh kết hợp với sân vườn được trang trí hòn non bộ, thác nước, bàn ghế ngoài trời, cây cảnh.
  • Các vật tư sử dụng trong thi công, xây dựng quán cafe: sử dụng các vật liệu hoàn thiện hiện đại, mới lạ, độc đáo nhất hiện nay như giấy dán tường, lam gỗ, conwood, gạch block, màn cửa, kính cường lực, đèn treo.

Ngoài ra khách hàng cũng nên tham khảo các phong cách thi công nội thất khác như nội thất café phong cách retro , nội thất café phong cách urban, nội thất café phong cách industry , nội thất café phong cách vintage, nội thất café phong cách crowboy.

Các loại vật liệu cấu tạo quán như café container, café mái kính , café âm nhạc… sau khi lựa chọn được phong cách quán café cũng chính là đề bài cho kiến trúc sư thiết kế được đúng hướng hơn.

Tầm quan trọng của thi công nội thất một quán cafe

Tầm quan trọng của thi công nội thất một quán cafe 
 

QUY TRÌNH THI CÔNG TẠI PENVIET

1. Tham khảo bản thiết kế nội thất, mô hình hóa ý tưởng của khách hàng.

2. Tư vấn thiết kế thi công quán cafe theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với phong thủy, đặc điểm quán cafe, công năng sử dụng, phù hợp với xu hướng hiện đại.

3. Trao đổi, lên phương án về thi công quán cafe phù hợp đối tượng, thị trường, địa điểm, phong cách café.

4. Thỏa thuận, bàn bạc, dự toán kinh phí, kí hợp đồng thiết kế với khách hàng (Thời gian, 2- 3 phương án bố trí cho khách hàng lựa chọn).

5. Chốt phương án thi công. Lập dự toán kinh phí cụ thể với vật tư, trang thiết bị phù hợp, giá thành cạnh tranh.

6. Tiến hành thi công thiết kế nội thất quán café theo hợp đồng đã kí. PenViet chú trọng và cam kết về an toàn lao động, cam kết chất lượng, giá thành, tiến độ, thời gian, trách nhiệm và hiệu quả cao trong thi công.

7. Nghiệm thu và quyết toán và bàn giao công trình.

PenViet cam kết thực hiện dự án đúng tiến độ cùng chi phí tốt nhất. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi sản phẩm của PenViet là một tác phẩm thi công nội thất mang phong cách, đáp ứng thẫm mỹ khách hàng với chi phí hợp lý.

Tầm quan trọng của thi công nội thất một quán cafe

Tầm quan trọng của thi công nội thất một quán cafe 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thi công nội thất quán café chuyên nghiệp, uy tín, hãy vui lòng liên hệ PenViet để nhận được những tư vấn tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ Tư vấn và báo giá thi công nội thất quán cafe chuyên nghiệp.

Các tin khác