Thiết Kế Mặt Tiền Cửa Hàng Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Thiết Kế Mặt Tiền Cửa Hàng Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Thiết kế mặt tiền cửa hàng trở thành một trong những quy trình trong thiết kế cửa hàng là điều mà không phải ai cũng biết. Như một thông điệp gửi đến khách hàng, một mặt tiền đẹp, hoàn hảo luôn để lại ấn tượng mạnh đối với khách hàng. 

Giống như nghệ thuật trang trí,  mặt tiền cửa hàng cũng có nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Nếu bạn đang đắn đo và mong muốn tìm kiếm một giải pháp thì hãy xem hay bài viết dưới đây nhé!

THIẾT KẾ MẶT TIỀN THEO PHONG THỦY

Một câu nói quen thuộc khi nhắc đến phong thủy khi thiết kế cửa hàng chính là “ tiền sảnh tươi sáng”. Theo câu nói này, mặt tiền nên có sự thoáng đãng, sáng sủa để mang lại may mắn trong kinh doanh cho người chủ. 

thiết kế mặt tiền cửa hàng

Thiết Kế Mặt Tiền Cửa Hàng Và Những Điều Bạn Chưa Biết 

Biểu hiệu thiết kế đầy đủ thông tin cần thiết, màu sắc có sự tương quan với gia chủ, riêng Minh đường nên có tầm nhìn thoáng, bố trí ở vị trí cao, bằng phẳng.

Không bị che lấp và khắc chế sẽ tạo điều kiện tiếp nhận nguồn sinh khí có lợi ở bốn phương. Nếu cửa hàng của bạn ở quá sát đường thì nên thiết kế lùi lại tạo thành hình lõm hút vài tận, lộc may mắn. 

Chúng ta hạn chế mở cửa hàng tại các địa điểm gần với các ngân hàng bởi nhiều quan niệm cho rằng đó là điều không tốt, ít mang lại lợi nhuận buôn bán. Thêm nữa, những vị trí là ngõ cụt, có đường đâm thẳng chính diện cửa hàng và mặt tiền có giao chữ Y, chữ T.

THIẾT KẾ MẶT TIỀN CỬA HÀNG - ẤN TƯƠNG

Một mặt tiền theo phong cách ấn tượng luôn sẽ hấp dẫn và kích thích tâm lý muốn khám phá của khách hàng. Ấn tượng là gì? Là sự phá cách, thay đổi những cái quen thuộc bằng những cái mới, đột phá hơn. 

thiết kế mặt tiền cửa hàng

Thiết Kế Mặt Tiền Cửa Hàng Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Cửa hàng là địa điểm mang sản phẩm và dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, bởi vậy nên mặt tiền sẽ là nơi đầu tiên gây ấn tượng. Nhiều gia chủ đã lựa chọn phong cách này để thể hiện một cách chủ quan nhất về sở thích của bản thân. 

THIẾT KẾ MẶT TIỀN CỬA HÀNG - HIỆN ĐẠI

Hiện đại trong thiết kế mặt tiền thể hiện phong cách và chất liệu thiết kế đẳnG cấp. Chất liệu kính chịu lực thường được sử dụng trong các thiết kế này để tối ưu không gian và lấy trọn được ánh sáng bên tự nhiên bên ngoài. 

Thiết kế mặt tiền cửa hàng

Thiết Kế Mặt Tiền Cửa Hàng Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Phía sau lớp kính trong suốt là các bức tranh hoặc khối hình trang trí đẹp mắt cùng với đó là những đồ nội thất trang trí đơn giản, hiện đại. 

THIẾT KẾ MẶT TIỀN CỦA HÀNG - ẤN TƯỢNG

Mặt tiền ấn tượng nhất, bắt mắt nhất là cách để chúng ta gây thiện cảm và tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho khách hàng khi tiếp cận đến mô hình kinh doanh của chúng ta.  

thiết kế mặt tiền cửa hàng

Thiết Kế Mặt Tiền Cửa Hàng Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Hiện nay có rất nhiều các cửa hàng lớn nhỏ mọc lên như “nấm sau cơn mưa” khi mà con người ta đã và đang quan tâm nhiều đến cái đẹp. Thiết kế mặt tiền cửa hàng mang dấu ấn thương hiệu góp phần xây dựng và truyền tải thông điệp một cách khéo léo nhất từ người làm kinh doanh đến khách hàng

Thiết kế mặt tiền cửa hàng là một trong những bí quyết “ giữ chân” khách hàng khi tiếp xúc đến showroom của bạn. Những đánh giá trên của PenViet được tích cóp qua nhiều năm thực hiện thi công và thiết kế nội thất nhiều dự án, công trình. Nếu có bất cứ thắc mắc cần giải đá hãy nhanh tay nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Mẫu thiết kế nhà chung cư 60m2 đơn giản mà hiện đại

Tặng bạn mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 cao cấp

Các tin khác

Một số lĩnh vực chính PenViet tự hào năm 2020

Một số lĩnh vực chính PenViet tự hào năm 2020

Năm 2020 qua đi với nhiều thăng trầm trong nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới. Ngành thiết kế nội thất không tránh khỏi tuy nhiên bằng sự cố gắng và đổi mới thì PenViet đã có những thành tựu nhất định. Cụ thể ra sao mời các bạn đọc tiếp nhé!
Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Bể cá cảnh hay cây xanh là một trong những món đồ không chỉ để trang trí cho không gian thêm đẹp, sinh động mà nó còn là một yếu tố có ảnh hưởng rất lớn trong phong thủy nhà đất. Nếu biết cách đặt đúng chỗ chậu cây xanh hay bể cá cảnh, chúng sẽ mang đến những vượng khí rất tốt cho gia chủ, giúp người chủ nhân thu hút được tài lộc tốt hơn.
[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

Bài viết trước Thiết kế PenViet đã nói về vấn đề vì sao phải thiết kế nội thất phòng cưới thật đẹp rồi phải không? Tôi cảm thất việc nói nên tại sao phải thiết kế phòng cưới đẹp là chưa đủ nên lần này đã tìm kiếm thông tin để chỉ cho những ai chưa biết thì nên biết cách thiết kế nội thất phòng cưới đẹp nhé.