Thiết kế nhà mặt phố tuyệt đẹp với phong cách tân cổ điển

Điều dễ nhận thấy tại các đô thị ở nước ta, là nhà phố thường có mặt tiền hẹp, cùng chiều sâu lớn. Và nhà phố thường chỉ có mặt tiền là hướng ra ngoài đường chính, nên đây cũng chính là điều thường được quan tâm khi thiết kế nhà mặt phố.

Bài viết này, xin gửi đến bạn một giải pháp thiết kế nhà mặt phố tuyệt đẹp, bạn có thể xem như một gợi ý để bổ sung vào ý tưởng của mình. Hãy bắt đầu tìm hiểu bạn nhé.

thiet-ke-noi-that-nha-mat-pho-tan-co-dien

Có rất nhiều phong cách thiết kế để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, một phong cách thiết kế được nhiều người yêu thích đó chính là “tân cổ điển”. Phong cách tân cổ điển mang đến cho bạn một không gian ấm áp, sang trọng, đẳng cấp và quyền quý.

Trong mẫu thiết kế nhà mặt phố này, kiến trúc sư đã tạo nét cho ngôi nhà một cách tinh tế và có sức cuốn hút lớn, một không gian sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu khiến cả khu phố như bừng sáng lên.

thiet-ke-noi-that-nha-mat-pho-tan-co-dien-1

Điều quan trọng khi thiết kế cho nhà mặt phố đó chính giải pháp chiếu sáng, ánh sáng chính yếu tố quyết định đến thành công của một công trình. Vì vậy, bạn cần lưu ý đến cách chiếu sáng cho không gian của mình nhé. Ở nhà phố này, lợi thế chính là ngôi nhà có 2 mặt tiền. Vì vậy, người thiết kế có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ không gian ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng vô cùng đẹp và tiện lợi, đẹp từ cách sử dụng màu sắc đến cả những hoa văn trang trí mượt mà, quyến rũ. Tất cả tọa nên một không gian hài hòa, giúp hoàn thiện cho kiến trúc ngôi nhà phố này.

Một vấn đề cũng cần được quan tâm đó là cách bố trí không gian bên trong ngôi nhà. Để việc bài trí có thể phát huy được hết giá trị, công năng của mình. Trước khi thiết kế, chúng tôi luôn tham khảo ý kiến của từng cá nhân trong nhà. Từ đó đưa ra những phương án phù hợp cho sở thích và nhu cầu của mỗi người. Vậy, không gian bên trong của thiết kế nhà mặt phố 4 tầng này được bố trí ra sao?

thiet-ke-nha-mat-pho-bo-tri-tang-1

thiet-ke-nha-mat-pho-bo-tri-tang-2

thiet-ke-nha-mat-pho-bo-tri-tang-3

thiet-ke-nha-mat-pho-bo-tri-tang-4

Thiết kế nhà mặt phố hạng mục tầng mái

Đây là cách bố trí mặt bằng cho mẫu thiết kế nhà mặt phố theo phong cách tân cổ điển mà chúng tôi xin gửi đến bạn. Nếu bạn muốn thiết kế kiến trúc hoặc nội thất cho nhà phố của mình, hãy nhớ liên hệ để được tư vấn bạn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Công ty CP quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia

VPHN: 164 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://thietkehoanggia.com

Các tin khác