Thiết kế nội thất biệt thự ecopark

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đọc một dự án thiết kế nội thất biệt thự ecopark được chúng tôi và khách hàng rất tâm đắc. Bạn có thể tham khảo và biết đâu sẽ nảy sinh những ý tưởng cho việc thiết kế lại biệt thự của mình.

Thông tin chi tiết dự án thiết kế nội thất biệt thự Ecopark:

Chủ đầu tư: Anh Nguyên

Vị trí biệt thư: Khu đô thị sinh thái Ecopark, Hà Nội

Đơn vi thi công: Công ty cổ phần quảng cáo và thiết kế nội thất Hoàng Gia.

Yêu cầu từ gia chủ: Muốn tiếp nhận một không gian biệt thự mới hiện đại, sang trọng và hòa hợp với thiên nhiên. Tất cả các đồ nội thất đều phải là hàng cao cấp và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình.

Ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự ecopark:

- Phong cách thiết sẽ có xu hướng của phong cách hiện đại.

- Tận dụng nhiều cửa kính để lấy ánh sáng tự nhiên

- Các sản phẩm đồ gỗ sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp bao gồm gỗ óc chó và gỗ sồi Mỹ. Tất cả những sản phẩm này đều đảm an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

- Màu sắc chủ đạo sẽ là màu nâu và màu trắng kem.

Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất biệt thự ecopark

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự Ecopark

Có thể nói phòng khách là “bộ mặt” của gia đình và cũng là nơi thể hiện rõ nhất nét cá tính của chủ nhà. Vì thế các gia chủ rất coi trọng không gian của phòng khách. Khi thiết kế nội thất biệt thự ecopart, kiến trúc sư đã quyết định sử dụng bộ ghế sofa dạng tròn, màu nâu để tạo nên điểm nhấn khác biệt cho không gian này. Bên cạnh đó, cửa kính được lắp đặt chiếm tỷ lệ lớn giúp không gian được mở rộng hơn.

thiet-ke-noi-that-ecopark

Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự Ecopark

Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế thông nhau thuận tiện cho việc nấu nướng cũng như dọn dẹp. Sự kết hợp tinh tế giữa vật liệu gỗ óc chó tự nhiên và đá thạch anh bóng sáng khiến không gian nấu nướng trở nên tươi mới hơn tạo cảm hứng nấu nướng cho các chị em.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-ecopark-phong-bep(

thiet-ke-noi-that-biet-thu-ecopark-phong-an

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự Ecopark

Nắm bắt xu thế mới trong thiết kế giường ngủ, khi thiết kế nội thất biệt thự ecopark KTS Hoàng gia thay vì sử dụng chiệc giường hình chữ nhật thông thường đã lựa chọn giường hình tròn để tạo điểm nhấn cho căn phòng ngủ có thiết kế đơn giản.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-ecopark-phong-ngu

Phòng ngủ 1

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-ecopark-phong-ngu 2

Phòng ngủ 2

Một không gian phòng ngủ khác của biệt thự, các đồ nội thất chủ yếu được làm bằng gỗ sùi Nga có vằn nổi bật giúp không gian ấm cúng và mang lại cảm giác an toàn giúp người sử dụng dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn.

Phản hồi từ anh Nguyên: Sau khi nhận lại căn biệt thự, thật sự là rất mừng vì tất cả đều đảm bảo giống 100% so với bản thiết kế. Tính tôi vốn rất kỹ tính nhưng khi nhận được thành quả này đúng là không thể chê được điều gì. Hi vọng sau này nếu có cơ hội sẽ vẫn tiếp tục hợp tác với công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia lần nữa.

Thiết kế nội thất biệt thự ecopark thể hiện được phong cách riêng của gia chủ, đồng thời KTS Hoàng gia nắm bắt những xu thế mới trong thiết kế nội thất để mang lại vẻ đẹp hài hòa cho căn biệt thự.

Các tin khác