Tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất chung cư Hot nhất 2017

Tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất chung cư Hot nhất 2017

Bạn vừa mới nhận bàn giao căn hộ chung cư? bạn muốn thuê thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ của mình? tuy nhiên bạn chưa biết nên thiết kế theo phong cách nào? vậy hãy tham khảo bài viết này nhé

Bạn vừa mới nhận bàn giao căn hộ chung cư? bạn muốn thuê thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ của mình? tuy nhiên bạn chưa biết nên thiết kế theo phong cách nào? phong cách tẩn cổ điển, hiện đại, hay bắc âu? nếu như bạn đang băn khoăn vấn đề trên thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé, bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn những phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư được ưa chuộng nhất trong năm 2017.

Thứ nhất: Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển

Thông thường thì phong cách thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển sẽ phù hợp với những căn hộ chung cư có diện tích rộng khoảng từ 100m2 trở lên lựa chọn thiết kế theo phong cách cổ điển sẽ toát lên được sự sang trọng lịch sự quý phái mà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng trẻ trung cho toàn bộ căn nhà.  Nếu như  căn hộ của bạn có diện tích rộng và bạn cần 1 không gian sang trọng đẳng cấp thì thiết kế theo phong cách tân cổ điển sẽ là sự lựa chọn vô cùng sáng suất đấy.
Hình ảnh một số căn hộ chung cư được Hoàng Gia thiết kế theo phong cách tân cổ điển 

tong-hop-phong-cach-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hot-nhat-2017

tong-hop-phong-cach-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hot-nhat-2017

tong-hop-phong-cach-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hot-nhat-2017

Thứ hai: Thiết kế nội thất chung cư theophong cách hiện đại
Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại phù hợp với những căn hộ có diện tích ngỏ hẹp bởi nó có thể giúp chủ căn hộ tôi ưu diện tích không gian sống.Hiện nay phong cách thiết kế hiện đai đang ngày càng được ưa chuộng hầu hết các chủ căn hộ tại các khu chung cư trên địa bàn thành phố đều lựa chọn phong cách hiện đại để thiết kế cho căn hộ của mình, thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại thường sẽ lựa chọn màu trắng làm nền sau đó sẽ kết hợp với những màu khác để làm nổi bật và làm điểm nhấn. trong năm 2017 Hoàng Gia đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại như

>>>> Thiết kế nội thất chung cư 75m2 - 105 triệu cũng là 1 căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại mà công ty Nội Thất Hoàng Gia đã thực hiện

Thứ 3 Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Bắc Âu

Thiết kế nội thất theo phong cách bắc âu phù hợp với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ và vừa, phong cách thiết kế này  tương tự giống như phong cách thiết kế hiện đại tuy nhiên nó trang trí thêm một số sản phẩm như: Tranh treo tường, gỗ, đồ cổ, đây cũng là một phong cách thiết kế khá được ưa chuộng.

Hình ảnh một số căn hộ chung cư được Hoàng Gia thiết kế theo phong cách Bắc Âu


Trên đây là 3 phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất trong năm 2017, vậy bạn hãy căn cứ vào sở thích cũng như diện tích thực tế của căn hộ nhà mình mà lựa chọn một phong cach thiết kế cho phù hợp nhé .

Tags:

Các tin khác

Tuyệt chiêu thiết kế nội thất mở cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ

Tuyệt chiêu thiết kế nội thất mở cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ

Thông thường, trong một không gian lớn việc sử dụng thiết kế mở rất thuận lợi và dễ dàng. Một thiết kế nội thất hiện đại với không gian mở có phòng bếp nằm cách xa phòng khách, cửa sổ lớn được thiết kế để đón nhiều ánh sáng mặt trời hay phòng khách được tăng thêm diện tích để trở nên rộng rãi hơn, thoáng mát hơn. Nhưng nếu diện tích căn hộ chung cư của bạn nhỏ thì sao? Chỉ vì bạn có một không gian nhỏ hơn, điều đó không có nghĩa là một thiết kế nội thất mở nằm ngoài tầm với của bạn.
Nên tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ tuyệt đẹp

Nên tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ tuyệt đẹp

Nhà phố tại Việt Nam có một đặc điểm và lịch sử hình thành lâu đời, nó là nét đặc trưng của văn hóa địa phương và là ký ức của lịch sử. Một nhà phố có diện tích nhỏ, mặt tiền hẹp và chiều sâu lớn thì việc quan tâm đến thiết kế nội thất nhà phố đó là rất cần thiết, bởi lẽ với không gian đó ta cần phải tối ưu cả về diện tích lẫn bố cục trình bày và thậm chí là cách chiếu sáng cho toàn bộ không gian.
Thiết kế nội thất mở giữa phòng bếp và phòng khách giúp căn hộ chung cư trở nên linh động hơn

Thiết kế nội thất mở giữa phòng bếp và phòng khách giúp căn hộ chung cư trở nên linh động hơn

Những nhà chung cư kiểu cũ (nhà tập thể) thường có thiết kế bên trong tách biệt giữa nhà bếp và phòng khách. Tuy nhiên, ngày nay đa số các gia đình trẻ đều sử dụng lối thiết kế nội thất chung cư mở cho căn hộ của mình. Xu hướng này ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi thiết kế mở không chỉ giúp tiết kiệm không gian, tạo cảm giác rộng rãi, tạo ra sự linh động giữa các không gian, mà còn giúp không khí và ánh sáng tự nhiên có thể lưu thông thuận lợi hơn giữa các không gian.