Tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất chung cư Hot nhất 2017

Tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất chung cư Hot nhất 2017

Bạn vừa mới nhận bàn giao căn hộ chung cư? bạn muốn thuê thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ của mình? tuy nhiên bạn chưa biết nên thiết kế theo phong cách nào? vậy hãy tham khảo bài viết này nhé

Bạn vừa mới nhận bàn giao căn hộ chung cư? bạn muốn thuê thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ của mình? tuy nhiên bạn chưa biết nên thiết kế theo phong cách nào? phong cách tẩn cổ điển, hiện đại, hay bắc âu? nếu như bạn đang băn khoăn vấn đề trên thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé, bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn những phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư được ưa chuộng nhất trong năm 2017.

Thứ nhất: Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển

Thông thường thì phong cách thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển sẽ phù hợp với những căn hộ chung cư có diện tích rộng khoảng từ 100m2 trở lên lựa chọn thiết kế theo phong cách cổ điển sẽ toát lên được sự sang trọng lịch sự quý phái mà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng trẻ trung cho toàn bộ căn nhà.  Nếu như  căn hộ của bạn có diện tích rộng và bạn cần 1 không gian sang trọng đẳng cấp thì thiết kế theo phong cách tân cổ điển sẽ là sự lựa chọn vô cùng sáng suất đấy.
Hình ảnh một số căn hộ chung cư được Hoàng Gia thiết kế theo phong cách tân cổ điển 

tong-hop-phong-cach-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hot-nhat-2017

tong-hop-phong-cach-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hot-nhat-2017

tong-hop-phong-cach-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hot-nhat-2017

Thứ hai: Thiết kế nội thất chung cư theophong cách hiện đại
Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại phù hợp với những căn hộ có diện tích ngỏ hẹp bởi nó có thể giúp chủ căn hộ tôi ưu diện tích không gian sống.Hiện nay phong cách thiết kế hiện đai đang ngày càng được ưa chuộng hầu hết các chủ căn hộ tại các khu chung cư trên địa bàn thành phố đều lựa chọn phong cách hiện đại để thiết kế cho căn hộ của mình, thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại thường sẽ lựa chọn màu trắng làm nền sau đó sẽ kết hợp với những màu khác để làm nổi bật và làm điểm nhấn. trong năm 2017 Hoàng Gia đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại như

>>>> Thiết kế nội thất chung cư 75m2 - 105 triệu cũng là 1 căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại mà công ty Nội Thất Hoàng Gia đã thực hiện

Thứ 3 Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Bắc Âu

Thiết kế nội thất theo phong cách bắc âu phù hợp với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ và vừa, phong cách thiết kế này  tương tự giống như phong cách thiết kế hiện đại tuy nhiên nó trang trí thêm một số sản phẩm như: Tranh treo tường, gỗ, đồ cổ, đây cũng là một phong cách thiết kế khá được ưa chuộng.

Hình ảnh một số căn hộ chung cư được Hoàng Gia thiết kế theo phong cách Bắc Âu


Trên đây là 3 phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất trong năm 2017, vậy bạn hãy căn cứ vào sở thích cũng như diện tích thực tế của căn hộ nhà mình mà lựa chọn một phong cach thiết kế cho phù hợp nhé .

Tags:

Các tin khác

Có nên lựa chọn sofa gỗ cho phòng khách căn hộ chung cư

Có nên lựa chọn sofa gỗ cho phòng khách căn hộ chung cư

Lựa chọn sofa cho phòng khách căn hộ chưa bao giờ là việc dễ dàng. Thực tế trên thị trường có nhiều loại sofa phù hợp với những căn hộ chung cư như sofa gỗ, sofa nỉ…Việc lựa chọn loại sofa nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của khách hàng.
PENVIET- Giới thiệu Một vài mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp 2021

PENVIET- Giới thiệu Một vài mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp 2021

PENVIET là công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng thành lập từ năm 2010. Với 8 cơ sở trên toàn quốc và 3 chi nhánh tại 3 miền Bắc - Trung - Nam chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những bản vẽ thiết kế đẹp nhất, thi công những công trình chuẩn nhất. Không chỉ thế, hiện tại PenViet đang cung cấp các mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố, mẫu bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4, các mẫu bản vẽ thiết kế nhà liền kề và nhà Biệt thự. Dưới đây là một vài mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đẹp.
PENVIET- Giới thiệu Một vài mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2021

PENVIET- Giới thiệu Một vài mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2021

PENVIET là công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng thành lập từ năm 2010. Với 8 cơ sở trên toàn quốc và 3 chi nhánh tại 3 miền Bắc - Trung - Nam chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những bản vẽ thiết kế đẹp nhất, thi công những công trình chuẩn nhất. Không chỉ thế, hiện tại PenViet đang cung cấp các mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố, mẫu bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4, các mẫu bản vẽ thiết kế nhà liền kề và nhà Biệt thự.