Tổng hợp kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư hay nhất

Tổng hợp kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư hay nhất

Bạn vừa mới nhận bàn giao căn hộ chung cư? bạn muốn thuê thiết kế nội thất chung cư? tuy nhiên bạn chưa có kinh nghiệm và đang tìm kiếm thông tin? vậy việc mà bạn cân làm ngay bây giờ là hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Chia sẻ một số kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư của người tiêu dùng thông thái

Chị Nguyễn Thị Thùy Linh chủ sở hữu căn hộ chung cu Số 02 tòa T10 khu chung cư time city chia sẻ như sau: Việc  tìm hiểu kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất căn hộ chung cư thực sự rất quan trọng nếu như mình không hiểu biết các vấn đề liên quan rất có thể lựa chọn nhầm chọn phải những đơn vị không uy tín không có kinh nghiệm hoặc đưa những sản phẩm không đảm bảo vào căn hộ của mình với mức giá thành cao, theo như kinh nghiệm của chị Linh chia sẻ khi thuê thiết kế nội thất căn hộ chung cư bạn nên chú ý những vấn đề sau:

Xem thêm tin có liên quan

Có nên thuê thiết kế nội thất chung cư trọn gói không

Thứ nhất lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín để hợp tác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế nội thất chung cư bạn chỉ cần lên google seach sẽ tìm thấy họ để có thể chọn ra được đơn vị uy tín bạn nên dựa vào kinh nghiệm làm việc? thời gian thành lập và họ có xưởng sản xuất riêng hay không? sau đó hãy liên hệ nói ý tưởng và yêu cầu nhận bản thiết kế, bạn ưng bản thiết kế thì hãy trao đổi tiếp về vấn đề thi công, việc lựa chọn cùng 1 đơn vị thiết kế và thi công sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí thiết kế.

Tổng hợp kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư hay nhất

Thứ hai yêu cầu đơn vị thực hiện cam kết thời gian hoàn thành và bảo hành sản phầm

Việc yêu cầu đơn vị thực hiện cam kết thời gian hoàn thành và bảo hành sản phẩm là vô cùng cần thiết, phải có thời gian hoàn thành rõ ràng càng sớm bạn sẽ càng tiết kiệm chi phí một cach đáng kể đấy.

Tổng hợp kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư hay nhất

Thứ ba không nên chỉ căn cứ vào giá để đưa ra quyết định

Cùng một diện tích cùng môt kiểu thiết kế tuy nhiên các đơn vị thực hiện khác nhau có thể sẽ báo giá khác nhau, bạn không lên vội vàng lựa chọn đơn vị báo giá thấp hơn mà hãy nghiên cứu kỹ xem sản phẩm nội thất họ đưa vào được làm bằng chất liệu gì? có đảm bảo không có bền không, nếu như bạn lựa chọn những đơn vị báo giá thấp và chất lượng sản phẩm tệ chắc chắn rằng số tiền phai bỏ ra để tu sửa trong lương lại sẽ rất nhiều.

Tổng hợp kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư hay nhất

Anh Nguyễn Minh Khôi thi chia sẻ: Kinh nghiệm lựa chọn và thuê thiết kế nội thất căn hộ chung cư của tôi rất đơn giản, tôi liên hệ với những người bạn của minh có nhà chung cư  đã thuê thiết kế, đến trực tiếp xem mẫu thiết kế  và hỏi về cách làm việc của đơn vị đó có chuyên nghiệp hay không sau đó mình đưa ra quyết định thôi.

Trên đây là một số những chia sẻ về kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư của khách hàng thông thái bạn có thể tham khảo để có thêm kiến thức cần thiết khi tìm kiếm đơn vị hợp tác thiết kế căn hộ cho gia đình mình, hy vọng rằng những ý kiến bên trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình đưa ra quyết định

 

Tags:

Các tin khác

Cách thiết kế nội thất phòng cưới thật đẹp

Cách thiết kế nội thất phòng cưới thật đẹp

Bài viết trước Thiết kế PenViet đã nói về vấn đề vì sao phải thiết kế nội thất phòng cưới thật đẹp rồi phải không? Tôi cảm thất việc nói nên tại sao phải thiết kế phòng cưới đẹp là chưa đủ nên lần này đã tìm kiếm thông tin để chỉ cho những ai chưa biết thì nên biết cách thiết kế nội thất phòng cưới đẹp nhé.
Vì sao phải thiết kế nội thất phòng cưới thật đẹp?

Vì sao phải thiết kế nội thất phòng cưới thật đẹp?

Những tháng cuối năm tôi thực sự đã sạch túi vì phải bận rộn tham gia những lễ cưới của anh chị em cô dì chú bác, họ hàng xa họ hàng gần, đồng nghiệp rồi sếp cũ...aaaaa thực nhức đầu quá đi à. Tuy là vậy nhưng việc ngắm nhìn những cặp đôi trao nhau những nụ hôn rồi cùng dắt tay nhau vào phòng tân hôn một cách nồng ấm thì lòng tôi lại rạo rực, khao khát có được người chồng thật tốt để rồi cũng được đắm chìm vào tình yêu cháy bóng trong căn phòng mình yêu thích. Bởi thế trong 5 năm gần đây cùng với kinh nghiệp làm việc tại PenViet, tôi đã tìm hiểu rất kỹ cách trang trí phòng cưới cũng như cách thiết kế nội thất phòng cưới. Tôi nghĩ nó sẽ có ích cho bạn vì thế chia sẻ nó cho bạn. Hãy vận dụng tốt nhé!!