Top 10 mẫu thiết kế chung cư 2 phòng ngủ đẹp nhất năm 2018

Các mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ dưới đây được thiết kế khéo léo, hợp lý, mang đến một không gian sống vô cùng thoải mái và tiện nghi cho những cặp vợ chồng trẻ xây dựng tổ ấm riêng. TOP 10 mẫu thiết kế chung cư 2 phòng ngủ đẹp nhất năm 2018 mới nhất. Mời bạn cùng tham khảo ngay dưới đây.

Top 1: Mẫu thiết kế căn hộ chung cư An Bình City

 

 

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ này được thiết kế với hai phòng ngủ nằm về cùng một phía. Không gian của căn hộ mang đến sự sang trọng, hiện đại với phòng khách và phòng bếp được tích hợp tiện lợi. Hành lang chạy dọc theo căn hộ với khu vực bếp và nhà vệ sinh, tạo thuận tiện hơn cho gia đình trẻ.

>> Tham Khảo Tại Đây

Top 2: Thiết kế chung cư Iris Garden 2 phòng ngủ đầy hiện đại

 

 

Nguồn sưu tầm

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư thứ 2 được thiết kế với khu vực ban công rộng, mang đến cảm giác thông thoáng, cũng như mang đến cái nhìn mới cho căn hộ. Không gian 2 phòng ngủ được bố trí một cách gọn gàng, tinh tế, tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho căn hộ.

Top 3: Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ chung cư Times City

 

 

Với sắc tím nhẹ nhàng mà nổi bật, căn hộ dường như trở nên hiện đại và tươi mới hơn. Thiết kế phòng ngủ nằm cùng một phía, cùng hành lang rộng rãi tạo nên sự thuận tiện nhất cho gia chủ.

>> Tham khảo: Tại Đây

Top 4: Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Sunlegacy

 

 

Nguồn sưu tầm

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ với gam màu nhẹ nhàng, có sự thống nhất trong thiết kế, mang đến một không gian vô cùng thoải mái và mang vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà.

Top 5: Thiết kế nội thất chung cư Mon Central với gam màu trầm

 

 

Nguồn sưu tầm

Mẫu thiết kế với màu sắc trầm, hài hòa, tạo nên một không gian sang trọng, ấn tượng. Sử dụng màu sắc tinh tế chính là yếu tố quyết định đến sự thành công trong mẫu thiết kế căn hộ chung cư.

Top 6: Nhẹ nhàng trong thiết kế chung cư 2 phòng ngủ tại Eco Green City

 

 

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ mang đến sự cân xứng, cân đối trong thiết kế. Màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế khiến không gian trở nên thông thoáng, vô cùng độc đáo.

>> Tham khảo Tại Đây

Top 7: Ấn tượng với mẫu thiết kế chung cư Mỹ Đình Pearl

 

 

Nguồn sưu tầm

Với căn hộ chung cư 2 phòng ngủ này, với không gian vuông vắn, chính vì vậy kiến trúc được thiết kế theo hướng đối xứng. Lấy phòng khách và phòng ăn là trung tâm của căn phòng, thiết kế đối xứng 2 bên mang đến cảm giác cân đối, hợp lý cho căn hộ.

Top 8: Thiết kế nội thất chung cư Hà Nội Homeland

 

 

Nguồn sưu tầm

Căn hộ này với kiến trúc không cân đối, nhưng với thiết kế độc đáo, căn hộ dường như trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Thiết kế ban công lớn ở những khu vực chính của căn phòng khiến cho không gian trở nên cân bằng về ánh sáng, cũng như hài hòa trong cách thiết kế.

Top 9: Hiện đại, sang trọng trong mẫu thiết kế chung cư 2 phòng ngủ chung cư Golden Heart

 

 

Nguồn sưu tầm

Thiết kế căn hộ này với tỉ lệ 40:60, nghĩa là khu vực phòng khách và bếp chỉ chiếm 40% diện tích ngôi nhà. Điều này giúp hợp lý hóa không gian để đem đến sự thoải mái nhất cho những khu vực riêng của từng thành viên trong gia đình.

Top 10: Nổi bật trong phong cách thiết kế chung cư The Emerald

 

 

Nguồn sưu tầm

Với những gia đình trẻ, hiện đại ngày nay thì mẫu thiết kế này mang đến vẻ đẹp của sự gần gũi, hiện đại và cũng rất trẻ trung. Căn hộ được thiết kế để mang đến sự thuận tiện nhất cho gia chủ.

Với những mẫu thiết kế chung cư 2 phòng ngủ mà chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng sẽ mang đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời. Để sở hữu riêng cho mình mẫu thiết kế căn hộ tuyệt vời nhất, liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm dự án thiết kế chung cư 2 phòng ngủ khách TẠI ĐÂY

Các tin khác

Quá trình phân tích và phát triển các giả thiết trong thiết kế nội thất

Quá trình phân tích và phát triển các giả thiết trong thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất bao gồm quy hoạch, bố trí và thiết kế các không gian bên trong của công trình. Những vật chất này nhằm thỏa mãn những nhu cầu cơ bản về nơi ở, bảo vệ vào tạo điều kiện đến hình thức hoạt động của chúng ta, chúng nuôi dưỡng niềm hi vọng, chúng tác động đến trạng thái và nhân cách của chúng ta.
Những phẩm chất và kỹ năng cần thiết của nhà thiết kế nội thất

Những phẩm chất và kỹ năng cần thiết của nhà thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất đã trở thành một lĩnh vực được xã hội hiện đại đánh giá cao và cũng cần nhiều nguồn lực nhân sự. Người thiết kế nội thất có nhiệm vụ biến một không gian đơn điều thành một không gian mới sống động, thẩm mỹ và công năng hơn. Vậy những phẩm chất và kỹ năng cần thiết của nhà thiết kế nội thất cần có là gì? Với bài viết này, thiết kế Hoàng Gia sẽ cho bạn biết những phẩm chất và kỹ năng cần thiết đó nhé.
Thuê thiết kế nội thất nhà chung cư, nên hay không nên?

Thuê thiết kế nội thất nhà chung cư, nên hay không nên?

Bạn chuẩn bị nhận nhà hay đang có ý định tìm mua căn hộ chung cư cho mình. Nhưng chưa biết có cần thuê thiết kế nội thất chung cư hay không? Liệu nó có mang lại hiệu quả như kỳ vọng hay không? Bài viết này, thiết kế thất Hoàng Gia sẽ cùng bạn tìm câu trả lời.