Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 183 Hoàng Văn Thái

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 183 Hoàng Văn Thái

Câu hỏi của chị Lê Thị Hòa có nội dung như sau: Đầu tháng 3 này tôi có kế hoạch nhận nhà, căn hộ của tôi có diện tích la 64m2 với 2 phòng ngủ, hiện tôi cần tư vấn thiết kế nội thất chung cư 183 Hoàng Văn Thái căn 64m2 2 phòng ngủ thì tổng chi phí sẽ hết khoảng bao nhiêu, rất mong nhận được sự hồi âm sớm từ bạn đọc.

Trả lời: Chị Hòa thân mến, cảm ơn chi đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp thắc mắc của chúng tôi, đầu tháng 3 này chị có kế hoạch nhận nhà và chị đang cần tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 64m2? vậy tôi xin chia sẻ với chị như sau:

Giá thiết kế nội thất chung cư 64m2

Thông thường mức giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư sẽ giao động từ 150,000 VNĐ đến 200,000 VNĐ/m2 tùy thuộc vào phong cách thiết kế bạn lựa chọn mà chúng tôi sẽ báo được cho bạn mức giá chính xác, bạn có thể tham khảo và lựa chọn các phong cách thiết kế nội thất như: Phong cách tân cổ điển, cổ điển, hiện đại, bắc âu....

Tuy nhiên đối với căn 64m2 diện tích không quá hẹp nhưng cũng không được rộng rãi để thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì bạn nên lựa chọnthiết kế nội thất căn hộ theo phong cách hiện đại sẽ thích hợp hơn, hiện nay chúng tôi cũng đã thiết kế khá nhiều các căn hộ có diện tích trên 60m2 theo phong cách hiện đại, bạn có thể tham khảo một số những công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã làm như:

>>> Thiết kế nội thất chung cư 67m2 cho chị Thu Hương

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-183-hoang-van-thai

Giá thi công nội thất căn hộ chung cư 64m2

Để có được báo giá thi công chính xác nhất cho căn hộ của chị chúng tôi cũng cần khảo sát thực tế và cần đo đạc mặt bàng thực tế xem hiện trang như thế nào? gia đình chị đã có sẵn các vật dụng nội thất để sử dụng hay chưa? từ đó mơi có thể báo giá thi công chính xác được, thông thường giá thi công sẽ được tính theo m2

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-183-hoang-van-thai

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất nhằm giải đáp câu hỏi cũng như khúc mắc mà chị đang cần trợ giúp hy vọng rằng nội dung tôi chia sẻ mang lại hữu ích với bạn đọc, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: 5 sai lầm gia chủ dễ mắc phải khi thiết kế nội thất chung cư để tránh mắc phai những sai lầm đáng tiếc.

Các tin khác

Một số lĩnh vực chính PenViet tự hào năm 2020

Một số lĩnh vực chính PenViet tự hào năm 2020

Năm 2020 qua đi với nhiều thăng trầm trong nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới. Ngành thiết kế nội thất không tránh khỏi tuy nhiên bằng sự cố gắng và đổi mới thì PenViet đã có những thành tựu nhất định. Cụ thể ra sao mời các bạn đọc tiếp nhé!
Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Bể cá cảnh hay cây xanh là một trong những món đồ không chỉ để trang trí cho không gian thêm đẹp, sinh động mà nó còn là một yếu tố có ảnh hưởng rất lớn trong phong thủy nhà đất. Nếu biết cách đặt đúng chỗ chậu cây xanh hay bể cá cảnh, chúng sẽ mang đến những vượng khí rất tốt cho gia chủ, giúp người chủ nhân thu hút được tài lộc tốt hơn.
[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

Bài viết trước Thiết kế PenViet đã nói về vấn đề vì sao phải thiết kế nội thất phòng cưới thật đẹp rồi phải không? Tôi cảm thất việc nói nên tại sao phải thiết kế phòng cưới đẹp là chưa đủ nên lần này đã tìm kiếm thông tin để chỉ cho những ai chưa biết thì nên biết cách thiết kế nội thất phòng cưới đẹp nhé.