Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 69m2 cho anh Huấn

Câu hỏi của anh Huấn có địa chỉ email: nguyensyhuan1992@gmail.com có gửi đến cho chúng tôi câu hỏi có nội dung như sau: Tôi mới nhận bàn giao căn hộ chung cư tại khu cung cư Dương Nội, dự định sang đầu tháng tư sẽ cải tạo lại toàn bộ, hiện tôi cần tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp cho căn 69m2 rất mong nhận được những lời khuyên, tư vấn nhiệt tình từ các bạn.

Trả lời: Anh Huấn thân mến, trước tiên tôi xin cảm ơn anh đã gửi câu hỏi của mình đến chuyên mục hỏi đáp giải đáp thắc mắc của chúng tôi, căn hộ của anh có diện tích là 69m2, anh đang cần tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp cho căn 69m2 vậy anh nên xác định những yếu tố cơ bản như sau:

Thứ nhất lựa chọn tone màu sử dụng trọng căn hộ

Tone màu gỗ được xem là tone màu sang trọng và sử dụng nhiều nhất trong việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư, tuy nhiên bạn cần lưu ý nếu như sử dụng tone màu gỗ làm màu nên trang trí cần điều phối ánh sáng chiều sao cho hài hòa làm nổi bật nên vẻ đẹp sang trọng của cả căn phòng, để có 1 căn hộ đẹp sang trọng dù là sử dụng tone màu gì đi nữa bạn cũng nên nhớ đến nguyên tắc 60-20-20 trong đó 60% là màu chủ đạo, 20% là màu nhấn và 20% là màu vật dụng sản phẩm đồ nội thất trang trí trong căn hộ, chỉ cần bạn nhớ nguyên tắc trang trí đó chắc chắn căn hộ của bạn sẽ toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và vô cùng lộng lẫy

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap-cho-anh-huan

Thứ hai: Lựa chọn công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín đảm bảo chất lượng

Để có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm thì việc lựa chọn công ty có uy tín về thiết kế và thi công nội thất là vô cùng quan trọng. Hoàng Gia tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, có lợi thế xưởng sản xuất lớn hơn 4000m2 chắc chắn giá thành sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng sẽ là mức giá tốt nhất trên thị trường, chúng tôi cam kết  sẽ làm bạn hài lòng với sản phẩm dịch vụ của Hoàng Gia.

>>> xem thêm tin: Các công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín nhất Việt Nam

/tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-cho-anh-huan-69m

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về vấn đề cần tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp cho căn 69m2 bạn đọc có thể tham khảo, hy vọng rằng những thông tin bài viết bên trên sẽ giúp bạn phần nào giải quyết vấn đề của mình.

Các tin khác

Tối Ưu Hóa Không Gian Với Tủ Quần Áo Cánh Kính

Tối Ưu Hóa Không Gian Với Tủ Quần Áo Cánh Kính

Trong bối cảnh diện tích sống ngày càng thu hẹp, việc tối ưu hóa không gian là ưu tiên hàng đầu. Tủ quần áo cánh kính là giải pháp tuyệt vời, vừa giúp tối ưu không gian vừa mang lại vẻ đẹp hiện đại cho phòng ngủ. Hãy cùng tìm hiểu tại sao tủ áo cánh kính đang trở thành xu hướng nội thất phổ biến và cách lựa chọn tủ phù hợp.