Tư vấn thiết kế nội thất chung cư tại Vũng Tàu

Câu hỏi của chị Nguyễn Thị Thùy tại Vũng Tàu: Tôi mới nhận bàn giao căn hộ chung cư tại Vũng tàu, hiện tôi cần tìm đơn vị hợp tác thiết kế nội thất chung cư tại Vũng Tàu, tôi có tìm kiếm khắp thành phố Vũng Tàu nhưng không tìm thấy đơn vị thiết kế nội thất căn hộ chung cư uy tín. Vậy tôi muốn hỏi công ty Hoàng Gia có nhận thiết kế nội thất chung cư tại Vũng Tàu không? căn hộ của tôi có diện tích là 80m2, nếu như công ty vào thiết kế và thi công nội thất căn hộ cho gia đình tôi thi chi phí là bao nhiêu, rất mong nhận được sự phản hồi sớm từ quý công ty.

Xem thêm tin: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 tại The Pride

Trả lời: Chị Thùy thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi của mình đến chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, chị có căn hộ chung cư tại Vũng Tàu và hiện tại chị muốn thiết kế nội thất căn hộ của mình, tuy nhiên chị không tìm được đơn vị uy tín tại vũng tàu để hợp tác, chị muốn hỏi Hoàng Gia có  nhận thiết kế nội thất nhà chung cư tại Vũng Tàu hay không? nếu nhận thì chi phí thiết kế căn 80m2 là bao nhiêu tiền. Vậy tôi xin giải đáp những khúc mắc cho chị như sau:

 

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-tai-vung-tau

Thứ nhất: Công ty Hoàng Gia có nhận thiết kế nội thất chung cư tại Vũng Tàu không?

Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, Với lợi thế sẵn xưởng sản xuất trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, Hoàng Gia nhận thiết kế và thi công nội thất căn hộ trên toàn quốc, cam kết giá thành đưa vào sử dụng là mức giá tốt nhất trên thị trường.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-tai-vung-tau

Thứ hai: Chi phí thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư 80m2 tại vùng tàu

Chi phí thiết kế nội thất căn hộ chung cư của gia đình chị sẽ được tính theo m2, thông thường mức giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư Hoàng Gia sẽ giao động từ 180,000 VNĐ đến 250,000 VNĐ/m2, tùy từng phong cách lựa chọn mà sẽ có mức giá khác nhau, thông thường thiết kế theo phong cách hiện đại giá thiết kế sẽ là 180.000 VNĐ/m2, mức giá thiết kế  theo phong cách tân cổ điển là 250,000 VNĐ/m2. căn nhà chị là 80m2 nếu như thiết kế theo phong cách hiện đại mức phí sẽ là 16.000.000, sẽ được miễn giảm 50% phí thiết kế  nếu như chị thi công luôn  của công ty Hoàng Gia vậy phí thiết kế căn 80m2 sẽ là 8 triệu VNĐ. Chi phí thi công nội thất căn hộ cũng được tính theo m2, giao động khoảng từ 2 triệu đến 4 triệu rẻ hơn cũng có nhưng chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-tai-vung-tau

Trên đây là toàn bộ những giải đáp khúc mắc về vấn đề tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Vũng Tàu, hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này chị Thùy sẽ tìm được hướng giải quyết cho mình, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp, ngoài ra có thể bạn sẽ quan tâm đến tin: 5 mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẹp xuất sắc

Các tin khác