Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Việt Hưng cho chị Hằng

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Việt Hưng cho chị Hằng

Chị Hằng có hỏi: Tôi mới nhận bàn giao căn hộ, tôi cần thiết kế nội thất chung cư Việt Hưng, căn hộ của tôi có diện tích là 80m2 tôi muốn hỏi chi phí thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ 80m2 sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền? đồ nội thất đưa vào sử dụng cơ bản có những thứ gì? tôi muốn cải tại lại các khu vực: Phòng khách, 2 phòng ngủ theo phong cách hiện đại , rất mong nhận được sự tư vấn từ phía công ty, Tôi xin cảm ơn.

( Nguyễn Thúy Hằng)

 

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-viet-hung-cho-chi-hang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời: Chị Hằng thân mến chị vừa mới nhận bàn giao căn hộ chung cư có diện tích là 80m2? chị muốn thiết kế nội thất phòng khách và 2 phòng ngủ, hiện tại chị cần biết chi phí thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư tại Hoàng Gia là bao nhiêu để cân đối vậy  trước khi chia sẽ thông tin này mời chị tham khảo thêm nội dung bài viết:

>>> Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 tại The Pride

Thứ nhất chi phí thiết kế nội thất chung cư Việt Hưng căn 80m2

Chi phí thiết kế nội thất chung cư tại công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia có mức giá giao động từ 180.000 VNĐ đến 250,000 VNĐ tùy từng phong cách thiết kế khách hàng lựa chọn mà sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên bạn đọc cũng lưu ý nhé. Công ty Hoàng Gia sẽ miễn giảm 50% phí thiết kế nội thất cho những khách hàng nào ký hợp đồng thi công với công ty. Căn hộ của chị có diện tích là 80m2 tuy nhiên chị chỉ cần thiết kế nội thất phòng khách và 2 phong ngủ theo phong cách hiện đại vậy chị hãy đo chính xác xem nó có diện tích là bao nhiêu m2 rồi nhân với 180,000 VNĐ/m2 là sẽ ra khoảng mức giá cần chi cho thiết kế

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-viet-hung-cho-chi-hang

Thứ hai: Chi phí thi công nội thất căn hộ chung cư căn 80m2

Tùy từng phong cách và chất liệu sản phẩm khách hàng yêu cầu cụ thể mà chúng tôi sẽ báo được mức giá chính xác, thông thường thì mức giá thi công nội thất căn hộ chung cư sẽ giao động trong khoảng từ 2.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ/m2 các sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng thường sẽ bao gồm: Làm lại trần, vách ốp, ghế sofa, kệ tivi, bàn trà, thảm trải sàn, giấy dán tường, giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, rèm...

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-viet-hung-cho-chi-hang

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về thông tin tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư Việt Hưng cho gia đình chị Hằng, hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp chị giải đáp được những khúc mắc trong lòng của mình, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: Phong cách thiết kế nội thất chung cư được yêu thích nhất 2018

Các tin khác

Một số lĩnh vực chính PenViet tự hào năm 2020

Một số lĩnh vực chính PenViet tự hào năm 2020

Năm 2020 qua đi với nhiều thăng trầm trong nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới. Ngành thiết kế nội thất không tránh khỏi tuy nhiên bằng sự cố gắng và đổi mới thì PenViet đã có những thành tựu nhất định. Cụ thể ra sao mời các bạn đọc tiếp nhé!
Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Bể cá cảnh hay cây xanh là một trong những món đồ không chỉ để trang trí cho không gian thêm đẹp, sinh động mà nó còn là một yếu tố có ảnh hưởng rất lớn trong phong thủy nhà đất. Nếu biết cách đặt đúng chỗ chậu cây xanh hay bể cá cảnh, chúng sẽ mang đến những vượng khí rất tốt cho gia chủ, giúp người chủ nhân thu hút được tài lộc tốt hơn.
[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

Bài viết trước Thiết kế PenViet đã nói về vấn đề vì sao phải thiết kế nội thất phòng cưới thật đẹp rồi phải không? Tôi cảm thất việc nói nên tại sao phải thiết kế phòng cưới đẹp là chưa đủ nên lần này đã tìm kiếm thông tin để chỉ cho những ai chưa biết thì nên biết cách thiết kế nội thất phòng cưới đẹp nhé.