Tại sao tôi lại quan trọng việc trang trí phòng cưới đến thế

Vì sao phải thiết kế nội thất phòng cưới thật đẹp?

Những tháng cuối năm tôi thực sự đã sạch túi vì phải bận rộn tham gia những lễ cưới của anh chị em cô dì chú bác, họ hàng xa họ hàng gần, đồng nghiệp rồi sếp cũ...aaaaa thực nhức đầu quá đi à. Tuy là vậy nhưng việc ngắm nhìn những cặp đôi trao nhau những nụ hôn rồi cùng dắt tay nhau vào phòng tân hôn một cách nồng ấm thì lòng tôi lại rạo rực, khao khát có được người chồng thật tốt để rồi cũng được đắm chìm vào tình yêu cháy bóng trong căn phòng mình yêu thích. Bởi thế trong 5 năm gần đây cùng với kinh nghiệp làm việc tại PenViet, tôi đã tìm hiểu rất kỹ cách trang trí phòng cưới cũng như cách thiết kế nội thất phòng cưới. Tôi nghĩ nó sẽ có ích cho bạn vì thế chia sẻ nó cho bạn. Hãy vận dụng tốt nhé!!

Thiết kế nội thất phòng cưới

Thiết kế nội thất phòng cưới

Đám cưới chỉ có một lần trong đời người cho nên phải thật long trọng. Cũng có thể cưới thêm lần nữa phải không nhưng lần đầu cưới ai lại nghĩ đó chưa phải lần cuối chứ phải không. Bởi thế lễ cưới đối với tôi rất quan trọng, tôi chỉ cưới một lần, nó rất quan trọng trong cuộc đời tôi. Lễ cưới của tôi nên được tổ chức trong một nhà hàng sang trọng, váy cưới của tôi phải thật đẹp và điều quan trọng nhất đối với tôi là căn phòng tân hôn. Đêm đó, nơi đó là nơi đầu tiên của hai chúng tôi trên danh nghĩa vợ và chồng.

>> Tham khảo: Các mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Thiết kế nội thất phòng tân hôn

Thiết kế nội thất phòng tân hôn

Chẳng phải phòng cưới sẽ theo hai vợ chồng bạn mãi mãi sao? Nó là nơi nghỉ ngơi của bạn sau những ngày làm việc mệt mỏi, nó là nơi hai vợ chồng bạn trao nhau yêu thương hạnh phúc trọn vẹn phải không. Đó là những lý do không thấy được nhưng ai cũng có thể cảm nhận được từng đêm, từng ngày!

Thiết kế nội thất phòng cưới lãng mạn

Thiết kế nội thất phòng cưới lãng mạn

Nội thất phòng tân gồm thường bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn làm việc, đèn ngủ. Ngoài ra những phòng ngủ khác có thể thêm tivi, đôn ghế, giường sofa, tranh trang trí, đèn trang trí, rèm cửa... Thường thì những cặp đôi thường sắm dần dần. Đó là những nội thất mà công ty chúng tôi có thể thiết kế được cho các bạn. Việc này hoàn toàn đơn giản với PenViet khi đã có hơn 11 năm kinh nghiệm.

>>Tham khảo: Trang trí nội thất nhà ở bằng Bông cỏ lau

Trang trí nội thất phòng ngủ vợ chồng mới cưới

Trang trí nội thất phòng ngủ vợ chồng mới cưới

Đầu tư vào nội thất phòng ngủ không chỉ mang lại vẻ đẹp cho toàn bộ căn phòng, mỗi nội thất khác nhau đều mang lại công dụng khác nhau. Việc thiết kế nội thất phòng ngủ còn quan trọng hơn nữa bởi bạn sẽ có được một phòng vừa đẹp vừa hợp diện tích, hợp logic và hợp cả phong thủy. Tham khảo những mẫu thiết kế nội thất nhà phố hoặc những mẫu thiết kế nội thất chung cư bạn có thể biết được cách trang trí nội thất phòng ngủ.

Trang trí phòng ngủ đẹp

Trang trí phòng ngủ đẹp

Với hàng trăm dự án thiết kế nội thất từ phòng ngủ đến phòng khách, từ cửa hàng đến shop nên nếu bạn muốn tìm đến một công ty thiết kế & thi công nội thất nào thì hãy tìm hiểu chúng tôi. Hãy tin tưởng chúng tôi. Với phương châm "Đặt lợi ích của khách hàng hàng đầu" chúng tôi đã và đang đứng đầu trong ngành thiết kế nội thất tại Việt Nam.

Thiết kế nội thất phòng tân hôn đẹp

Thiết kế nội thất phòng tân hôn đẹp


Tham Khảo: 

  •  
Tags:

Các tin khác

Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Bể cá cảnh hay cây xanh là một trong những món đồ không chỉ để trang trí cho không gian thêm đẹp, sinh động mà nó còn là một yếu tố có ảnh hưởng rất lớn trong phong thủy nhà đất. Nếu biết cách đặt đúng chỗ chậu cây xanh hay bể cá cảnh, chúng sẽ mang đến những vượng khí rất tốt cho gia chủ, giúp người chủ nhân thu hút được tài lộc tốt hơn.
[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

Bài viết trước Thiết kế PenViet đã nói về vấn đề vì sao phải thiết kế nội thất phòng cưới thật đẹp rồi phải không? Tôi cảm thất việc nói nên tại sao phải thiết kế phòng cưới đẹp là chưa đủ nên lần này đã tìm kiếm thông tin để chỉ cho những ai chưa biết thì nên biết cách thiết kế nội thất phòng cưới đẹp nhé.