Xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại trong năm 2018

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại trong năm 2018

Bạn vừa mới nhận bàn giao căn hộ chung cư? bạn đang tìm kiếm xem xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại trong năm 2018 là như thế nào? nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề trên thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé chắc chắn bạn sẽ thấy nó hữu ích.

Dưới đây là xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại trong năm 2018

Năm 2017 phong cách thiêt kế nội thất căn hộ chú trọng đến kết cấu lạ, sự phá cách, màu sắc nhấn mạnh vào cảm xúc , tuy nhiên theo như dự đoán của các chuyên gia trong lĩnh vực nội thất trong năm 2018 phong cách thiết kế sẽ chú trọng vào yếu tố màu sắc, một số  màu sắc dự đoán sẽ là tâm điểm thiết kế nội thất căn hộ chung cư trong năm 2018 như sau:

Thứ nhất: Thiết kế nội thất bếp theo tone màu trắng sáng

Nếu như những năm trước khu vực bếp ăn được thiết kế nội thất bằng tone màu gỗ, màu  tối thì đến năm 2018 này tone màu bêp của các hộ gia đình sẽ đổi sang tone màu trắng. Theo như ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì sử dụng tone màu tủ bếp màu trắng giúp gia chủ cảm thấy không gian thoáng đãng hơn, tiết kiệm diện tích và dễ tạo điểm nhấn hơn.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-trong-2018

Thứ 2: Những vật dụng nội thất đồng và xám sẽ được thay thế bằng màu đen

Nếu như trong năm 2016,2017 các căn hộ chung cư lựa chọn sử dụng màu đồng hay máu xám vào trang trí nội thất căn hộ tạo điểm nhấn thì theo như dự đoán năm 2018 này màu sắc được thay thế sẽ là màu đen hoặc màu tro thay thế để tạo không gian đẹp ấn tượng, nổi bật và sang trọng hơn.

xu-hương-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-trong-nam-2018

Thứ 3 thiết kế theo mong muốn của khách hàng

Theo như ý kiến của một số kiến trúc sư mà tôi đã thu thập được rằng, thông thường khi tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho khách họ sẽ tư vấn theo form để căn nhà làm sao có thể đẹp và nổi bật nhất, tuy nhiên chính vì yếu tố đó mà họ bị mất đơn, chính vì vậy trong năm 2018 này các kiến trúc sư sẽ thiết kế theo mong muốn của khách hàng nhiều hơn là hướng họ đến một phương án khác.

xu-hương-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-trong-nam-2018

Trên đây là 3 điều sẽ là xu hướng thiết kế nội thất căn hộ chung cư trong năm 2018 bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin hãy liên hê với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp, ngoài ra có thể bạn sẽ cần quan tâm đến thông tin bài viết: Top 5 mẫu thiết kế nội thất chung cư nhận được bão like trong 2017

 

Các tin khác

Cách chọn bàn ăn phù hợp nhất cho không gian phòng ăn

Cách chọn bàn ăn phù hợp nhất cho không gian phòng ăn

Khi bạn cần một chiếc bàn ăn mới cho không gian phòng ăn của mình, việc chọn lựa có thể chứa nhiều điều rất thú vị. Nó cho phép bạn xác định phong cách mà bạn muốn sử dụng cho không gian phòng ăn của mình một cách rõ ràng nhất. Và còn có nhiều phương pháp bài trí hấp dẫn khác đang chờ bạn. Ngoài ra, được dùng một chiếc bàn mới, chắc hẳn đó là điều mà bất kỳ ai cũng ao ước. Tuy nhiên, việc chọn lựa bàn ăn cũng cần được tiến hành một cách cẩn thận, vì chiếc bàn là một mảnh ghép quan trọng để xác định không gian phòng ăn. Hiểu được điều đó, dưới đây chúng tôi sẽ trình bày cách chọn bàn ăn phù hợp nhất cho không gian phòng ăn của bạn.
30 ý tưởng thiết kế phòng khách hiện đại giúp nâng cấp chất lượng cuộc sống - phần 2

30 ý tưởng thiết kế phòng khách hiện đại giúp nâng cấp chất lượng cuộc sống - phần 2

Khi bạn cố gắng sắp xếp phòng khách của mình để tìm kiếm sự thoải mái, bạn có thể đang loanh quanh với một phòng khách có nhiều chức năng, nơi mà mọi thứ cần đặt sao cho đúng vị trí của nó. Những ý tưởng thiết kế phòng khách này, giúp bạn vượt qua những mê cung đó và giúp bạn tìm ra điều gì cần thiết đáng để bạn sống trong căn phòng đó. Mời bạn đón đọc phần tiếp theo của bài viết "30 ý tưởng thiết kế phòng khách hiện đại giúp nâng cấp chất lượng cuộc sống".
Một số cách trang trí phòng khách mùa Giáng sinh bạn nên tham khảo

Một số cách trang trí phòng khách mùa Giáng sinh bạn nên tham khảo

Trang trí nhà cửa dịp Giáng sinh và đón năm mới là điều không thể thiếu và đang dần trở thành xu hướng hiện nay. Còn cách nào tốt hơn để chào đón ngày lễ bằng việc tập trung vào không gian chính – phòng khách của ngôi nhà, và biến nó trở thành một nơi vui vẻ, kỳ diệu.