Xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại trong năm 2018

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại trong năm 2018

Bạn vừa mới nhận bàn giao căn hộ chung cư? bạn đang tìm kiếm xem xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại trong năm 2018 là như thế nào? nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề trên thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé chắc chắn bạn sẽ thấy nó hữu ích.

Dưới đây là xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại trong năm 2018

Năm 2017 phong cách thiêt kế nội thất căn hộ chú trọng đến kết cấu lạ, sự phá cách, màu sắc nhấn mạnh vào cảm xúc , tuy nhiên theo như dự đoán của các chuyên gia trong lĩnh vực nội thất trong năm 2018 phong cách thiết kế sẽ chú trọng vào yếu tố màu sắc, một số  màu sắc dự đoán sẽ là tâm điểm thiết kế nội thất căn hộ chung cư trong năm 2018 như sau:

Thứ nhất: Thiết kế nội thất bếp theo tone màu trắng sáng

Nếu như những năm trước khu vực bếp ăn được thiết kế nội thất bằng tone màu gỗ, màu  tối thì đến năm 2018 này tone màu bêp của các hộ gia đình sẽ đổi sang tone màu trắng. Theo như ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì sử dụng tone màu tủ bếp màu trắng giúp gia chủ cảm thấy không gian thoáng đãng hơn, tiết kiệm diện tích và dễ tạo điểm nhấn hơn.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-trong-2018

Thứ 2: Những vật dụng nội thất đồng và xám sẽ được thay thế bằng màu đen

Nếu như trong năm 2016,2017 các căn hộ chung cư lựa chọn sử dụng màu đồng hay máu xám vào trang trí nội thất căn hộ tạo điểm nhấn thì theo như dự đoán năm 2018 này màu sắc được thay thế sẽ là màu đen hoặc màu tro thay thế để tạo không gian đẹp ấn tượng, nổi bật và sang trọng hơn.

xu-hương-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-trong-nam-2018

Thứ 3 thiết kế theo mong muốn của khách hàng

Theo như ý kiến của một số kiến trúc sư mà tôi đã thu thập được rằng, thông thường khi tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho khách họ sẽ tư vấn theo form để căn nhà làm sao có thể đẹp và nổi bật nhất, tuy nhiên chính vì yếu tố đó mà họ bị mất đơn, chính vì vậy trong năm 2018 này các kiến trúc sư sẽ thiết kế theo mong muốn của khách hàng nhiều hơn là hướng họ đến một phương án khác.

xu-hương-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-trong-nam-2018

Trên đây là 3 điều sẽ là xu hướng thiết kế nội thất căn hộ chung cư trong năm 2018 bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin hãy liên hê với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp, ngoài ra có thể bạn sẽ cần quan tâm đến thông tin bài viết: Top 5 mẫu thiết kế nội thất chung cư nhận được bão like trong 2017

 

Các tin khác

PENVIET- Giới thiệu Một vài mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2021

PENVIET- Giới thiệu Một vài mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2021

PENVIET là công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng thành lập từ năm 2010. Với 8 cơ sở trên toàn quốc và 3 chi nhánh tại 3 miền Bắc - Trung - Nam chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những bản vẽ thiết kế đẹp nhất, thi công những công trình chuẩn nhất. Không chỉ thế, hiện tại PenViet đang cung cấp các mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố, mẫu bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4, các mẫu bản vẽ thiết kế nhà liền kề và nhà Biệt thự.
Tìm hiểu một số thông tin cơ bản về gỗ óc chó trong thiết kế nội thất

Tìm hiểu một số thông tin cơ bản về gỗ óc chó trong thiết kế nội thất

Loại gỗ óc chó được dùng rất nhiều trong thiết kế nội thất vì nó có những đặc điểm sau đây