Thiết kế nhà phố

Sự đặc biệt của một thiết kế kiến trúc, thiết kế nhà phố không chỉ ở việc nó đẹp, phong thủy, mang lại cho gia chủ sự sang trọng và hiện đại ở thời điểm hiện tại mà còn là tầm nhìn xa hơn, rộng hơn về cách nhìn nhận trong nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật kiến trúc ở tương lai. Các Kiến Trúc Sư của Thiết Kế Hoàng Gia luôn có cái nhìn về sự đột phá để làm sao sau nhiều và rất nhiều năm tới ngôi nhà sẽ vẫn là một trong những xu hướng thiết kế nhà phố đẹp của năm 2020. Là những ngôi nhà, biệt thự có vị thế lớn xứng đáng với vị thế của gia chủ. 

Dưới đây chính là những mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp nhất và sang trọng nhất mà Thiết kế Hoàng Gia mang lại cho quý khách hàng. Mời các bạn tham khảo.

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng tại Nam Định

Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng tại Nam Định

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền đẹp này là của chị Huyền tại Nam định. PenViet tự hào là đơn vị thiết kế và thi công dự án cho chị Huyền. Với diện tích xây dựng 60m2, ngôi nhà vẫn có đủ sự tiện nghi cần thiết và một thiết kế độc đáo, mới lạ. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết dự án.
Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng, 1 tum tân cổ điển – bác Thắng

Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng, 1 tum tân cổ điển – bác Thắng

Biệt thự đẹp 2 tầng, 1 tum của gia đình bác Thắng có thiết kế ấn tượng trong diện tích gần 120m2. Với phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng, các không gian chức năng được bài trí khoa học và hợp lý. Đây là một trong những mẫu biệt thự đẹp mà bạn đọc có thể sử dụng ngay nhằm hoàn thiện ý tưởng thiết kế và áp dụng vào không gian sống của mình trước khi xây dựng.
Biệt thự đẹp 2 tầng và 1 tum – anh Long, KĐT An Phú, Hà Đông

Biệt thự đẹp 2 tầng và 1 tum – anh Long, KĐT An Phú, Hà Đông

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng và 1 tum mang đến sự hài lòng tuyệt tối cho chủ đầu tư. Mẫu thiết kế biệt thự với 2 tầng được bố trí không gian một cách công năng, hợp lý, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về một không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Ngoài ra, biệt thự được thiết kế thêm một tum, giúp cho không gian luôn được gọn gàng, ngăn nắp và đáp ứng thêm không gian phụ rộng rãi cho nhu cầu sử dụng của cả gia đình.
Mẫu nhà đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển – cô Thảo

Mẫu nhà đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển – cô Thảo

Thiết kế nhà phố tân cổ điển với diện tích xây dựng 73m2, là lựa chọn hoàn hảo nhất để sở hữu một không gian đẹp và ấn tượng. Chủ đầu tư của dự án là cô Thảo. Cô đặc biệt yêu thích phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển, bởi nó thể hiện được một không gian diễm lệ và đầy uy quyền. Thiết kế nội thất và Xây dựng PenViet tự hào là đơn vị mang tới mẫu thiết kế kiến trúc đẹp này cho cô.
Thiết kế nhà mặt phố tân cổ điển bác Quân - Thanh Trì, Hà Nội

Thiết kế nhà mặt phố tân cổ điển bác Quân - Thanh Trì, Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà mặt phố tân cổ điển 5 tầng với chiều dài mặt tiền hơn 7m được chúng tôi thực hiện cho bác Quân tại Thanh Trì, Hà Nội. Đây là mẫu thiết kế phù hợp với khu đất trong đô thị sầm uất mà không hề làm mất đi vẻ đẹp đặc trưng vốn có của phong cách tân cổ điển.
Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại - chị Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại - chị Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Với phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng dành cho chị Hà tại cầu giấy, Hà Nội đang được Hiệp Hội Xây dựng Việt Nam đón nhận những lời khen có cánh. Diện tích xây dựng 122m2 là đủ cho một thiết kế hoàn hảo, đẹp, tiện nghi nhất. Ngôi nhà đã lọt vào TOP những xu hướng thiết kế nhà phố của năm 2020. Mời các bạn cùng tham khảo.
Thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng – chú Vinh

Thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng – chú Vinh

Thiết kế nhà phố tân cổ điển với diện tích xây dựng 110m2, là lựa chọn hoàn hảo nhất để sở hữu một không gian đẹp và ấn tượng. Chủ đầu tư của dự án là chú Vinh. Chú đặc biệt yêu thích phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển, bởi nó thể hiện được một không gian diễm lệ và đầy uy quyền. Thiết kế Hoàng Gia tự hào là đơn vị mang tới mẫu thiết kế kiến trúc đẹp này cho chú.
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng chị Vân - Từ Sơn, Bắc Ninh

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng chị Vân - Từ Sơn, Bắc Ninh

Không mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn đơn vị thiết kế nhà phố uy tín nhất. Chị Vân đã tìm đến Thiết kế Hoàng Gia để tìm cho mình một mẫu thiết kế ưng ý nhất. Sau quá trình bàn bạc, trao đổi và khảo sát địa hình địa chất, KTS của chúng tôi đã mang tới một mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp mắt. Với diện tích xây dựng 85.5m2, đầy đủ tiện nghi và sang trọng.
Thiết kế nhà phố mái thái 2 tầng 1 tum Anh Phúc - Phương Canh, Hà Nội

Thiết kế nhà phố mái thái 2 tầng 1 tum Anh Phúc - Phương Canh, Hà Nội

Với diện tích xây dựng 112m2, thiết kế theo phong cách hiện đại. Ngôi nhà phố của Anh Phúc nổi bật và bắt mắt, nhận được rất nhiều lời khen từ mọi người. Mẫu thiết kế nhà phố này đáp ứng được hết công năng và phù hợp với xu hướng thiết kế nhà phố trong những năm tiếp theo. Mời các bạn xem chi tiết dự án.
 Trang:    1  2  3 

Với chi nhánh trải dài khắp  Bắc - Trung - Nam cùng đội ngũ kiến trúc sư của Thiết kế Hoàng Gia có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, với nhiều ý tưởng mới, sáng tạo. Luôn hướng đến sự hoàn hảo và sẵn sàng mang lại cho bạn những mẫu thiết kế nhà phố sang trọng. Hoàng gia là công ty thiết kế nhà phố đẹp nhất. Các khách hàng có thể an tâm và tin tưởng vào đội ngũ của chúng tôi. Thiết kế nhà phố đẹp đa dạng phong cách như:

  • Thiết kế nhà phố hiện đại.
  • Thiết kế nhà phố tân cổ điển.
  • Thiết kế nhà phố cổ điển.
  • Thiết kế nhà phố phong cách châu âu và vintage.
  • Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh.

Ngoài ra, nhà cấp 4, nhà 2 tầng, 3 tầng, nhà kiểu thái, kiểu Nhật, Kiểu Hàn cũng được bao gồm trong dịch vụ thiết kế nhà ở tại Hoàng Gia.

 

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PENVIET đơn vị thiết kế kiến trúc nhà phố uy tín nhất. Là cong ty thiet ke nha pho dep