Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng tại Nam Định

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền đẹp này là của chị Huyền tại Nam định. PenViet tự hào là đơn vị thiết kế và thi công dự án cho chị Huyền. Với diện tích xây dựng 60m2, ngôi nhà vẫn có đủ sự tiện nghi cần thiết và một thiết kế độc đáo, mới lạ. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết dự án.

Giới thiệu dịch vụ

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 
  • Chủ đầu tư: Chị Huyền
  • Địa chỉ: Nam định
  • Diện tích xây dựng: 60m2
  • Phong cách thiết kế: hiện đại
  • Đơn vị: PENVIET
  • Năm: 2019

Tìm đến Thiết kế PenViet

Tìm đến PenViet với mong mỏi có cho mình một mẫu nhà phố đẹp mặt tiền hoành tráng, đẹp và hiện đại. Chị Huyền sau nhiều sự chọn lựa các đơn vị thiết kế nhà phố uy tín nhất đã chọn chúng tôi là niềm tin duy nhất. Sau quá trình bàn bạc kỹ lưỡng với chị Huyền cùng việc khảo sát địa hình, địa chất, phong thủy. Đội ngũ KTS của Penviet đã mang lại cho chị Huyền một mẫu thiết kế ưng ý. Dự án thiết kế nhà phố đẹp chị Huyền đã hoàn thành và trên cả sự mong đợi.

thiết kế nhà phố hiện đại

Thiết kế hiện đại, mới lạ 

Đi ngược vỡi những lối kiến trúc nhà phố thường thấy, mẫu nhà phố này có một phong cách hiện đại nhưng mới mẻ, dễ chịu. Khởi đầu bằng một màu ghi êm ái, màu ghi nhẹ nhàng tạo nên một điều gì đó thật dễ chịu và thoải mái. Khác hẳn với những ngôi nhà xung quanh từ đường nét kiến trúc đến cách thiết kế cửa vào,  và các cửa sổ.

Thiết kế không gian hình khối truyền thống

thiết kế nhà phố đẹp

Tối giản và hiện đại được thể hiện ở thiết kế này

Thả mình vào phong cách thiết kế nhà phố tối giản và hiện đại này là một không gian khối truyền thống với nhiều mái nhà và cổng nhỏ. Bên trong tạo nên một khoảng trống (giếng trời) rộng 90cm kéo dài toàn bộ khu đất để lấy ánh sáng và thông gió cho phòng ngủ, phòng gia đình ở phía sau.

thiết kế nhà phố hiện đại

Toàn cảnh ngôi nhà trông rất đẹp

Với lối thiết kế hiện đại nhưng tối giản, tối ưu công năng, mẫu nhà phố này được lòng cả gia chủ lẫn các vị khách qua đường hay những người ghé thăm.

thiết kế nhà phố

Không gian trong nhà tinh tế, gọn gàng cần thiết

thiết kế nhà phố đẹp

Một bể cá nhỏ và cây xanh tạo sự thân thiện, dễ nhìn

thiết kế nhà phố đẹp nhất

Thiết kế ban công ấn tượng

thiết kế nhà phố 4 tầng

Thông thoáng và thiên nhiên

thiết kế nhà phố cao cấp

Mỗi ngày dều có thể ngắm phố, ngắm bầu trời

thiết kế nhà phố

Mặt sàn và cầu thang gỗ nhẹ nhàng, sang trọng

thiết kế nhà phố

Một khu vườn mini ấn tượng

Thiết kế phòng ngủ phong cách

Phòng ngủ trẻ em rộng rãi, tiện nghi

Phòng ngủ trẻ em màu sắc, đẹp mắt và phong cách

Sự đặc biệt của thiết kế này còn ở cách KTS thiết kế phòng ngủ cho trẻ em rất đẹp và tinh tế. Các hình vẽ trên tường, màu sơn cho đến sử dụng nệm. Tất cả đều khiến bất kỳ một đứa trẻ nào thích thú và vui chơi.

Ngoài ra, việc bố trí các phòng, các đồ vật ở trong phòng như nội thất đều có sự sắp xếp hợp lý, hợp phong thủy. Tạo cảm giác thông thoáng, ấm sáng đầy đủ, âm dương hòa hợp. Giúp cho gia chủ sẽ luôn đón tài lộc về nhà, gia đạo yên ấm thuận hòa.

bản vẽ thiết kế nhà phố

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1 nhà phố

bản vẽ thiết kế  mặt bằng tầng 2

bản vẽ thiết kế  mặt bằng tầng 2 và tầng 3

bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 4

bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 4

Trên đây là mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp mắt và mới lạ của chị Huyền. PenViet cảm ơn chị Huyền đã tin tưởng vào đội ngũ của chúng tôi. Chắc chắn đây là xu hướng thiết kế nhà phố của năm. 

PenViet là công ty thiết kế nhà phố đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang lại những mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp nhất, ấn tượng nhất. Góp phần mang lại nét kiến trúc nổi bật của Việt Nam. Mang lại những ngôi nhà phố đẹp nhất.


Xem thêm:

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình