Thiết kế nhà phố 3 tầng Anh Tùng - Đông Anh, Hà Nội

Dự án thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp và hiện đại cho Anh Tùng từ Đông Anh - Hà Nội. Với tổng diện tích 110m2, cùng thiết kế tinh tế, sang trọng làm cho ngôi nhà trở nên nổi bật hơn so với các ngôi nhà xung quanh.

Cùng Thiết kế Hoàng Gia tìm hiểu về dự án thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng cho Anh Tùng nhé.

Giới thiệu dịch vụ

Thông tin dự án Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng Anh Tùng - Đông Anh, Hà Nội

  • Chủ đầu tư: Anh Tùng
  • Địa chỉ: Đông Anh, Hà Nội
  • Loại hình: 3 tầng
  • Phong cách thiết kế: Thiết kế nhà phố hiện đại
  • Diện tích xây dựng: 110m2
  • Đơn vị:  Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia
  • Năm: 2020

Câu chuyện về Anh Tùng

Là một người có con mắt thẩm mĩ rất tốt, rất tinh tế và yêu cái đẹp, nhưng đồng thời cũng rất coi trọng phong thủy. Anh Tùng - với mong muốn tìm một đơn vị thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà của mình thật ưng ý, đã lên mạng tìm hiểu và nhờ đến một số bạn bè thân thiết liên quan đến lĩnh vực thiết kế nhà ở, nhà phố. 

Qua quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng từ các đơn vị thiết kế nhà phố uy tín nhất. Anh Tùng đã tìm đến Thiết kế Hoàng Gia để gửi gắm "ngôi nhà yêu thương" của  mình với mục đích vừa sở hữu một không gian kiến trúc thật đẹp, thật hiện đại, vừa đáp ứng được các tiêu chí phong thủy. Mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 

Tập trung vào sự hiện đại và tinh tế, thiết kế nhà phố 3 tầng trở nên nổi bật hơn so với phần còn lại

Từ mong muốn thiết kế một ngôi nhà với tổng diện tích 110m2, gồm 3 tầng, đầy đủ tiện nghi, và hợp phong thủy. Qua quá trình khảo sát, đánh giá địa hình, địa chất, giao thông cũng như các yêu cầu từ Anh Tùng, đội ngũ kỹ sư Thiết kế Hoàng Gia đã đưa ra bản thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp nhất.

Khởi đầu với một màu sơn hoàn hảo - màu ghi tạo nên sự sang trọng, sử dụng loại sơn nước ngoại thất Maxiline chống nóng chống thấm hiệu quả. Ngôi nhà nhìn từ phía bên ngoài cũng trở nên bắt mắt hơn bởi cấu trúc hiện đại, và không quá cầu kỳ trong các chi tiết. Kỹ sư thiết kế Hoàng Gia chỉ cần kết hợp với cây xanh trồng ở sân vườn, ở ban công và phía tường ngoài cổng mà đã làm cho ngôi nhà trở nên gần gũi, thân thiện, và mang lại cảm giác thoải mái.

Đi vào tầng 1 của thiết kế nhà phố

Chia tầng 1 làm năm khu vực chính, gồm: cửa vào là phòng thờ, phía bên phải là phòng khách, phía sau gồm phòng ăn + bếp, phòng ngủ và WC. Tầng 1 trở nên thật hoàn hảo bởi đã thiết kế đầy đủ những phòng cần thiết của một ngôi nhà tiện nghi nhất. Phòng khách với tổng diện tích 37,5m2 là vừa đủ và đẹp cho các nội thất cần thiết như bàn, ghế hay các đồ vật trang trí khác. 

Phòng Ăn và Bếp cũng gọn gàng, thoải mái khi có tổng diện tích 22,5m2. Phòng ngủ là 17,5m2 còn WC 8,6m2 cũng thoải mái cho sinh hoạt và đi lại. 

Tầng 3 Đa năng

Trong bản thiết kế nhà phố 3 tầng cho Anh Tùng, tầng 3 có lẽ là tầng tuyệt vời nhất. Và nó không chỉ tuyệt vời mà còn rất đa dạng. Đa dạng bởi tầng 3 của ngôi nhà có đến 2 phòng ngủ, 1 phòng WC, Giặt dũ, 1 sân thượng và còn có cả một phòng đa năng riêng.

Với diện tích 16,6 m2, Phòng đa năng thoải mái cho các thành viên trong gia đình hoạt động, vui chơi hay làm bất kỳ điều gì mình muốn. Sân thượng là nơi chào đón bình minh, cũng là nơi thỏa thích bình yên khi hoàng hôn buông xuống.  Sân thượng được thiết kế ở cả tầng 2 và tầng 3 giúp cho mọi người cảm thấy thuận tiện cũng như mang lại cảm giác thoáng mát hơn cho ngôi nhà. 

Kỹ sư thiết kế nhà phố cũng mang tới sân thượng một thiên nhiên tươi mới, nhẹ nhàng với cây cảnh ở tầng 2 và cây xanh leo ở tầng 3. Tạo nên sự hài hòa trong màu sắc, giúp các thành viên cảm thấy thoải mái hơn và có cảm giác  không khí trong lành hơn. 

Nhìn từ Tổng Thể 

Với thiết kế hiện đại và sang trọng, kiến trúc sư đã sử dụng màu sắc, cách bày trí không gian, xử lý ánh sáng và đặt các cây xanh ở vị trí thích hợp, đúng phong thủy. Nhằm mục đích mang lại không gian cho ngôi nhà trở nên tinh tế, đẹp mắt nhất. Chắc chắn với dự án thiết kế nhà phố 3 tầng cho Anh Tùng, khi hoàn thành sẽ trở thành một kiến trúc đẹp và nổi bật hơn so với các ngôi nhà trong khu vực. Đây sẽ là một trong những xu hướng kiến trúc nhà phố của năm 2020.

 

Việc lưu tâm đến các vấn đề trong thiết kế như bày trí, màu sắc hay các phối cảnh hợp lý và ấn tượng sẽ mang lại cho ngôi nhà một cảnh quan đẹp mắt, chủ nhà ưng ý. Các kiến trúc sư Thiết kế Hoàng Gia luôn tỉ mỉ đến từng chi tiết, dù là chi tiết nhỏ nhất để mang tới những dự án thiết kế nhà phố đẹp nhất cho khách hàng.

"Ngày càng trở nên hoàn hảo"

"Không có ai hoàn hảo" là một định nghĩa ở trên đời dành cho con người. Tuy nhiên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, từ "hoàn hảo" lại là một điều mà con người có thể làm được. Với đội ngũ kiến trúc sư của Thiết kế Hoàng Gia có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nhà phố, cùng rất nhiều ý tưởng mới, sáng tạo, và luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất. Các khách hàng có thể an tâm và tin tưởng vào đội ngũ của chúng tôi.

"Công Ty CP Quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nhà phố. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những ngôi nhà được thiết kế đẹp nhất, sang trọng nhất và mang lại nhiều may mắn nhất."

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình