Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng Cho - Chú Phúc - Hà Tây

Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng Cho - Chú Phúc - Hà Tây

Thiết kế biệt thự 3 tầng cho chú Phúc Hà Tây là mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại. Với nét đẹp khỏe khoắn, sang trọng chắc chắn đây sẽ là mẫu biệt thự đẹp mà bạn không thể bỏ qua.

Giới thiệu dịch vụ

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG - CHÚ PHÚC - HÀ TÂY

NÉT CHÍNH CỦA DỰ ÁN

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này được thiết kế 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 6 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 sân phơi và có 1 gara oto.

thiet ke biet thu 3 tang 1

Căn biệt thự 3 tầng được thiết kế mái bằng mái thái không có gì cầu kì và phức tạp. Xây dựng một hệ thống giếng trời giữa nhà để giúp lấy ánh sáng tự nhiên chiếu sáng căn nhà.

thiet ke biet thu 3 tang 2 mat bang mai

Nhìn vào mặt trục đứng 4-1 là mặt bên trái ngôi nhà, mặt trục đứng 1-4 phía sau ngôi nhà ta có thể thấy rõ sự phân bổ hệ cửa sổ của ngôi nhà, sự phân bổ diện tích các không gian bên trong ngôi nhà.

 

thiet ke biet thu 3 tang 3 truc dung 4-1

Mặt đứng 4-1 biệt thự 3 tầng

thiet ke biet thu 3 tang 4 mat dung 1-4

Mặt đứng 1-4 biệt thự 3 tầng

Tầng một được thiết kế một khu vực gara để xe oto do nhu cầu sử dụng xe của chủ nhà lớn. Các khu vực phòng khách và phòng bếp, cầu thang được đặt ngay phía sau gara xe. Tất cả sự phân bổ không gian tại căn biệt thự đẹp 3 tầng đều được tính toán các yếu tố phong thủy để mang lại điều tốt nhất cho gia chủ.

thiet ke biet thu 3 tang 5 mat bang tang 1

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng

Mặt bằng tầng 2 được phân bổ thành các không gian trong phòng bao gồm phòng ngủ, phòng thay đồ và ban công.  Cụ thể căn phòng phòng ngủ của chủ nhà ở tầng 2 có diện tích lớn nhất (20m2), và căn phòng ngủ của thành viên khác lần lượt là 17m2 và 14m2. Phòng thay đồ và phòng wc được đặt đối diện nhau và đặt cạnh cầu thang đi lên và đối diện phòng ngủ của chủ nhà.

thiet ke biet thu 3 tang 6 mat bang tang 2

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng

Tầng 3 được thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ và khu vực sân phơi đồ chung cho gia đình. Thực tế nếu như nhu cầu sử dụng phòng ngủ của gia đình thì việc sắp đặt lại không gian các phòng là hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên với việc này thì bạn cần phải có sự tư vấn của các kiến trúc sư, không được tự ý thay đổi vì có thể làm ảnh hưởng đến cấu trúc và phong thủy của căn nhà.

thiet ke biet thu 3 tang 7 mat bang tang 3

Mặt bằng tầng 3 biệt thự 3 tầng

Về mặt kiến trúc căn biệt thự đẹp này được thiết kế với tông màu chủ đạo là tông màu trung tính trắng và ghi. Các đường nét trên căn nhà đều được sử dụng loại gỗ tự nhiên tạo nét đặc sắc hấp dẫn.

Ban công tại các tầng sử dụng lớp kính cường lực sáng bóng và đều có mái che giúp điều hòa không khí cũng như lượng ánh sáng chiếu vào nhà tốt nhất.

thiet ke biet thu 3 tang 8 ban ve 3D

Trên đây là toàn bộ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp được chúng tôi hoàn thành mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn muốn thiết kế căn biệt thự của mình. Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến mẫu thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng ấn tượng để thực hiện trang trí nội thất cho căn biệt thự.

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Hoàng Gia cam kết với bạn

1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Tất cả các sản phẩm nội thất  Hoàng Gia cung cấp đều được bảo hành, bảo trì sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất
4. Cam kết mức giá nội thất đưa vào sử dụng trong căn hộ của bạn là giá xuất xưởng cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công trình