Thiết kế nhà hàng nhỏ anh Vinh Hồ Chí Minh

Thiết kế nhà hàng nhỏ anh Vinh Hồ Chí Minh

Thiết kế nhà hàng nhỏ anh Vinh với lối sắp đặt khoa học hợp lý và chú trọng tạo các điểm nhấn thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng riêng với các khách hàng giúp gia chủ nâng cao hiệu quả kinh doanh

Giới thiệu dịch vụ

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thông tin chi tiết dự án thiết kế nhà hàng nhỏ 
  • Chủ đầu tư: Anh Vinh
  • Địa chỉ: Quận Bình Thanh, Hồ Chí Minh
  • Phong cách: Thiết kế nhà hàng nhỏ anh Vinh phong cách retro
  • Đơn vị: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia
  • Năm: 2018

NÉT CHÍNH CỦA DỰ ÁN

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ anh Vinh chúng tôi vẫn sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo giúp mở rộng không gian có diện tích hơi nhỏ hẹp này. Sự đối lập giữa sắc trắng thanh lịch là tone màu nâu trầm của sàn nhà và hệ thống bàn tạo nên tổng thể hài hòa. Và những màu sắc sặc sỡ như màu xanh màu vàng được điểm tô với những chi tiết ghế ngồi đã tạo nên tổng thể hài hòa, sinh động.

thiet ke noi that nha hang nho anh vinh 1

Trong không gian có diện tích nhỏ này chúng tôi đã tính toán rất kỹ việc tỷ lệ không gian khi thiết kế nội thất nhà hàng để mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho thực khách và đảm bảo quá trình làm việc phục vụ của nhân viên được đạt hiệu quả cao.

thiet ke noi that nha hang nho anh vinh 2

Trong không gian nhà hàng này chúng tôi không sử dụng những bàn có thiết kế liền dài mà sử dụng những bàn thiết kế nhỏ và rời vừa tạo được nhiều khôn gian để phục vụ được nhiều du khách vừa có thể tạo sự thuận tiện khi khách hàng ghép bàn với nhau.

thiet ke noi that nha hang nho anh vinh 3

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ của anh Vinh chúng tôi tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, đảm bảo nguồn ánh sáng luôn được đảm bảo, kết hợp với những ánh đèn có thiết kế đơn giản làm nổi bật toàn bộ không gian trong nhà hàng

thiet ke noi that nha hang nho anh vinh 4

Hệ thống bàn được sử dụng bao gồm bàn giữa nhà và bàn kê sát tường. Trước hết với hệ thống bàn sát tường chúng tôi sử dụng những bộ ghế sofa dài giúp tối đa hóa không gian.

thiet ke noi that nha hang nho anh vinh 5

thiet ke noi that nha hang nho anh vinh 6

thiet ke noi that nha hang nho anh vinh 7

Bàn giữa nhà được đặt với bàn sát tường một khoảng cách đủ rộng đảm bảo mọi hoạt động di chuyển của khách hàng và nhân viên được đảm bảo nhất.

thiet ke noi that nha hang nho anh vinh 8

thiet ke noi that nha hang nho anh vinh 9.

Khu vực quầy bar nhà hàng được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo mọi công năng dử dụng được đầy đủ. Trước quầy thanh toán được tận dụng thiết kế một bàn uống nước dài nhỏ tận dụng được nhiều không gian nhất.

thiet ke noi that nha hang nho anh vinh 10

Thiết nội thất nhà hàng có diện tích nhỏ được tận dụng nhiều không gian nhất có thể. Chúng tôi không sử dụng những chi tiết tránh sự cầu kì rườm rà mà chỉ sử dụng các chi tiết đơn giản để duy bố cục không gian nhà hàng.

Trên đây là toàn bộ dự án thiết kế nhà hàng nhỏ do Hoàng Gia thực hiện trong năm 2018. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi có thể mang lại một không gian nhà hàng đẹp nhất cho bạn.

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Hoàng Gia cam kết với bạn

1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Tất cả các sản phẩm nội thất  Hoàng Gia cung cấp đều được bảo hành, bảo trì sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất
4. Cam kết mức giá nội thất đưa vào sử dụng trong căn hộ của bạn là giá xuất xưởng cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công trình