Thiết kế nội thất chung cư Vicoland Sơn Trà, Đà Nẵng

Thiết kế nội thất chung cư Vicoland Đà Nẵng với phong cách thiết kế Scandinavian còn khá mới lạ ở Việt Nam. Với đặc trưng của phong cách này là sự tối giản trong thiết kế đã mang lại một không gian hiện đại phù hợp với gia đình trẻ.

Giới thiệu dịch vụ

Thông tin chi tiết dự án thiết kế nội thất chung cư Vicoland Sơn Trà, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Anh Hải

Địa chỉ: Khu chung cư Vicoland Sơn Trà, Đà Nẵng

Diện tích:

Phong cách: thiết kế nội thất chung cư Vicoland Đà Nẵng phong cách Scandinavian.

Đơn vị: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia

Năm: 2018

Một chút nét sơ qua về phong cách thiết kế Scandinavian cho bạn hiểu hơn về phong cách này. Phong cách Scandinavian là phong cách thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ vùng Bắc Âu, lấy sự tối giản làm trọng tâm, màu sắc tinh tế và trong trẻo. Phong cách này rất phù hợp với các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ.

Bây giờ hãy cùng theo chiêm ngưỡng công trình dự án thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Scandinavian do Hoàng Gia Interior thiết kế cho anh Hải nhé.

Ấn tượng đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được ngay khi ngắm nhìn tổng thể thiết kế nội thất chung cư này đó là sự nhẹ nhàng trong trẻo, khiến tâm trạng bạn được thoải mái. Đây chính là điểm chúng tôi muốn nhấn mạnh khi thiết kế nội thất chung cư Vicoland cho gia đình trẻ của anh Hải.

thiet ke noi that chung vicoland son tra da nang 1

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Vicoland phong cách Scandinavian

Căn phòng khách được thiết kế thể hiện rõ nét đặc trưng hiện đại tối giản và nhẹ nhà của phong cách Scandinavian. Tông màu trắng nhẹ nhàng chủ đạo làm nền căn bản cho sự sáng tạo cho sự phối hợp màu sắc, bức tường gỗ khu vực để tivi nổi bật đã làm tăng nét hiện đại cho không gian.

thiet ke noi that chung vicoland son tra da nang 2

Một bộ ghế sofa màu trắng kết hợp với bàn trà uống nước nhỏ hòa hợp trong tổng thể không gian đã tạo ra một không gian phòng khách đúng chất nhất. Và để không gian trở nên hoàn hảo nhất thì một đèn chùm ánh sáng trắng cùng với những bức tranh nghệ thuật cũng không thể bỏ qua được.

thiet ke noi that chung vicoland son tra da nang 3

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư Vicoland phong cách Scandinavian

Không gian phòng bếp và phòng khách được thiết kế liên thông không sử dụng bất cứ một vách ngăn nào tạo sự thông thoáng liên kết các hoạt động của gia đình. Ở đây chúng tôi sử dụng sự phân chia khu vực bằng việc sử dụng màu sắc trắng và xanh.

Nếu như phòng khách sử dụng tông màu trắng thì phòng bếp lại sử dụng tông màu xanh lá. Việc sử dụng màu sắc này còn giúp cho không gian không bị đơn điệu và làm nổi bật đồ nội thất trong không gian. Một số chi tiết trang trí trên tường và cây xanh đã mang lại tổng thể tươi mái.

thiet ke noi that chung vicoland son tra da nang 4.

Bộ tủ bếp kết hợp với tủ rượu màu tắng đã mang lại cảm giác sạch sẽ.

thiet ke noi that chung vicoland son tra da nang 5

Thiết kế nội thất phòng ngủ 1 chung cư Vicoland phong cách Scandinavian

Phòng ngủ này ấn tượng với sự tương phản sắc trắng và xanh ghi. Và trong nền không gian đã có sự nổi bật và ấn tượng thì các đồ nội thất chúng tôi lựa chọn sẽ là những đồ nội thất đơn giản và tinh tế để cân bằng không gian và cũng để tiết kiệm không gian.

thiet ke noi that chung vicoland son tra da nang 6.

Đồ nội thất được sử dụng trong căn phòng bao gồm một bộ giường ngủ hiện đại, tủ quần áo thiết kế âm tường, tap đầu giường nhỏ nhắn, kệ tivi nhỏ và chắc chắn.

thiet ke noi that chung vicoland son tra da nang 7

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2 chung cư Vicoland phong cách Scandinavian

Phòng ngủ này đươc dành cho cậu con trai 4 tuổi của anh Hải được thiết kế tươi trẻ và rất sinh động. Sử giấy gián tường đáng yêu kết hợp với sự phối hợp màu sắc theo tổng thể thiết kế nội thất chung cư phong cách Scandinavian đã tạo ra không gian sáng tạo, đáng yêu và thú vị. Một chiếc giường mềm mại, thoải mái khi nghỉ ngơi cho con trẻ. Một chiếc bàn nhỏ màu trắng phù hợp với tổng thể căn phòng này. Thảm xám với mẫu sọc sử dụng bên trong sẽ làm cho phòng ngủ kiểu Scandinavia này trở nên hợp thời trang hơn cho trẻ em.

thiet ke noi that chung vicoland son tra da nang 8

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất chung cư Hòa Khánh cho anh Trường

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình