Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai với sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết, mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp cho cả căn hộ.

Giới thiệu dịch vụ

Thông tin dự án thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chủ đầu tư: Anh Tuấn

Địa chỉ: Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Diện tích: 180m2

Năm thực hiện: 2018

Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí nội thất Hoàng Gia

Phong cách thiết kế: Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai theo phong cách hiện đại

Yêu cầu: Tôi muốn thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại, nhưng thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng mà lôi cuốn cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Thiết kế nội thất phòng khách tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Để mang đến một căn hộ sang trọng và đẳng cấp theo yêu cầu của chủ đầu tư, đội ngũ kiến trúc sư của Hoàng Gia đã lựa chọn gam màu tối là màu chủ đạo cho cả căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai-1

Màu sắc có thể nói là yếu tố cực kỳ quan trọng trong thiết kế nội thất chung cư. Mỗi một kiến trúc sư đều có cảm nhận riêng về màu sắc, sự pha trộn màu sắc mang đến cảm nhận khác nhau trong mỗi thiết kế. Sự khéo kết hợp những gam màu trầm mang đến một không gian sang trọng và đẳng cấp cho căn chung cư.

Thiết kế nội thất phòng khách tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai-2

Nổi bật trong mẫu thiết kế có thể kể đến chính là bộ sofa. Dựa theo sở thích của gia chủ, cũng như trên nguyên tắc thiết kế, kiến trúc sư đã lựa chọn sofa với tone màu trầm, kiểu dáng hiện đại để tạo hiệu ứng tích cực cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng khách tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai-3

Thiết kế nội thất phòng khách tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai-4

Thiết kế nội thất phòng khách được kiến trúc sư thể hiện rất tinh tế, sáng tạo trong cách bày trí nội thất. Tất cả đều tạo ấn tượng đặc biệt cho khách đến thăm nhà. Thiết kế cầu kỳ từ những chi tiết nhỏ, sự thống nhất trong màu sắc, sắp xếp đã tạo nên một mẫu thiết kế nội thất chung cư đầy tính thẩm mỹ cho căn hộ của anh Tuấn.

Thiết kế nội thất phòng khách tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai-5

Không gian sinh hoạt chung của cả gia đình được thiết kế sao cho thuận tiện và rộng rãi nhất. Không gian thoáng đãng mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái cho cả nhà. Cách sắp xếp gọn gàng tạo nên sự ngăn nắp, cũng như làm tăng thêm vẻ đẹp của mẫu thiết kế.

Thiết kế nội thất phòng khách tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai-6

Bên cạnh sự lựa chọn nội thất thì thiết kế hướng ánh sáng cũng góp phần mang đến sự thành công của mẫu thiết kế. Với thiết kế cửa sổ lớn, góp phần tạo nên độ cân bằng trong mẫu thiết kế, giúp cho không gian trở nên tươi mới, thoáng rộng hơn nhiều. Cửa sổ lớn còn mang đến cảm giác không gian mở, tránh sự gò bó, ngột ngạt cho căn hộ.

Thiết kế nội thất phòng khách tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai-7

Có thể nói, mẫu thiết kế phòng khách tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai là sự dung hòa của vẻ đẹp tự nhiên, sự sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần tinh tế. Tất cả đều cho thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ của đội ngũ kiến trúc sư và gia chủ.

Xem thêmThiết kế nội thất chung cư chung cư Estella căn 150m tại TPHCM

Thiết kế phòng bếp cho chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thiết kế nội thất phòng khách tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai-8

Với diện tích hạn chế thì việc tạo một không gian rộng rãi giữa các phòng là điều cần thiết. Thiết kế nội thất chung cư của anh Tuấn, KTS của Hoàng Gia đã thiết kế không gian mở giữa phòng khách và phòng bếp để mang đến sự gần gũi, cũng như tự nhiên nhất cho căn hộ. Cách bố trí vị trí thông minh và hợp lý mang đến sự thuận tiện và tiện nghi cho không gian chung.

Thiết kế nội thất phòng khách tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai-9

Thiết kế nội thất phòng khách tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai-10

Thiết kế nội thất phòng khách tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai-12

Vẫn với màu xanh ngọc làm điểm nhấn, thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ nhưng đặc biệt của bộ bàn ăn đã mang đến một không gian hiện đại, pha chút gì đó huyền bí, sang trọng cho phòng ăn. Màu đen tuyền xuyên suốt nhưng không hề gây cảm giác tối tăm, mà còn khiến thiết kế nổi bật và thể hiện đẳng cấp hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai-11

Thiết kế bếp ăn và bàn ăn liền kề tạo nên sự thông thoáng và liền mạch cho mẫu thiết kế. Để mang đến cảm giác ngăn cách giữa các khu vực, thiết kế cửa kính nhỏ vừa tạo cảm giác sang trọng, lại tạo điểm nhấn cho khu vực.

Thiết kế nội thất phòng khách tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai-13

Vẫn với màu đen làm củ đạo, không gian phòng bếp là sự tiện nghi và hiện đại. Thiết kế cửa sổ giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên, mang đến màu sắc mới trong mẫu thiết kế. Nội thất được sắp xếp một cách hợp lý, gọn gàng và đơn giản để tận dụng được tốt nhất công năng của chúng. Thực sự không thể rời mắt với mẫu thiết kế nội thất chung cư tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Hoàng Gia vừa giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất chung cư ấn tượng. Những gợi ý vừa rồi sẽ giúp bạn tìm cho mình mẫu thiết kế vừa ý. Hãy đến với Hoàng Gia để có thêm những mẫu thiết kế ấn tượng như chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai mà chúng tôi thi công.

Xem thêm những mẫu thiết kế nội thất chung cư ấn tượng TẠI ĐÂY

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình

Bình luận bài viết (0)