Thiết kế nội thất nhà hàng anh Khắc phong cách Hàn Quốc

Thiết kế nội thất nhà hàng anh Khắc phong cách Hàn Quốc

Thiết kế nội thất nhà hàng anh Khắc với phong cách Hàn Quốc sử dụng một vài nét phá cách khách lạ trong bố trí nội thất, thiết kế của từng đồ nội thất đã tạo nên tổng thể đẹp lạ thu hút đối tượng các bạn trẻ.

Giới thiệu dịch vụ

Thông tin chi tiết dự án thiết kế nội thất nhà hàng anh Khắc

Chủ đầu tư: anh Khắc

Địa chỉ: quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phong cách: thiết kế nhà hàng anh Khắc phong cách Hàn Quốc

Đơn vị: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia

Năm: 2018

Yêu cầu: tôi thất rất nhiều khách hàng yêu thích phong cách Hàn Quốc vì vậy để tôi muốn thiết kế nội thất nhà hàng của mình theo phong cách Hàn Quốc. Đặc biệt đối tượng chúng tôi hướng đến là những người trẻ vì vậy tôi muốn không gian có nét độc đáo khác với những nhà hàng thông thường.

Thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc

Mặt bằng thiết kế nội thất nhà hàng với sự phân chia rõ ràng các khu vực nội thất trong nhà hàng như khu vực quầy thanh toán, khu vực để thực khách thưởng thức đồ ăn và đồ uống.

thiet ke noi that nha hang anh khac phong cach han quoc 1

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với đối tượng dành cho những người trẻ vì vậy hướng thiết kế nội thất sẽ theo hướng trẻ trung năng động. Các kiến trúc sư sử dụng tone màu tươi sáng và sự bố trí sáng tạo khác lạ để thu hút sự chú ý của các bạn trẻ.

thiet ke noi that nha hang anh khac phong cach han quoc 2

Về tone màu được sử dụng, các kiến trúc sư Hoàng Gia sử dụng tone màu vàng nhạt của sản phẩm đồ gỗ tự nhiên làm tone màu chủ đạo. Với việc sử dụng màu này đã mang lại một không gian hoàn toàn sáng và rộng. Thêm vào đó, điểm tô một vài chi tiết màu sắc khác đã tạo nên tổng thể sinh động hấp dẫn.

thiet ke noi that nha hang anh khac phong cach han quoc 3

Bố trí nội thất nhà hàng sử dụng cấu trúc bố trí độc đáo khác lạ. Quầy thanh toán được đặt giữa nhà hàng làm trung tâm cho nhà hàng làm trung điều khiển mọi hoạt động của nhà hàng. Sự bố trí này khác biệt với cấu trúc bố trí thông thường chính là điểm cộng cho sự sáng tạo ở không gian nhà hàng thiết kế phong cách Hàn Quốc này.

thiet ke noi that nha hang anh khac phong cach han quoc 4

Quầy bar được thiết kế bằng lớp khung gỗ sồi tự nhiên hình dạng ngôi nhà với đầy đủ công năng cần thiết. Hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt theo hàng dọc chạy xuốt quầy bar đảm bảo không gian trung tâm này luôn được tỏa sáng nhất.

thiet ke noi that nha hang anh khac phong cach han quoc 5

Hệ thống bàn được sử dụng trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cũng được sử dụng với kiểu thiết kế độc đáo là những bộ bàn ghế được đặt dưới những ngôi nhà nhỏ nhắn xinh xắn. Đây chắc chắn sẽ là nơi được yêu thích của nhiều bạn trẻ yêu thích check in.

thiet ke noi that nha hang anh khac phong cach han quoc 6

Một khu vực khác lại sử dụng những bộ bàn ghế sát tường hình vuông và giữa nhà hình tròn tăng sự đa dạng lựa chọn không gian thưởng thức đồ uống.

thiet ke noi that nha hang anh khac phong cach han quoc 7

Khắp không gian nhà hàng được bố trí nhiều cây xanh tạo nên không gian mát mẻ, thoải mái và thân thiện với tự nhiên.

thiet ke noi that nha hang anh khac phong cach han quoc 8

Thiết kế không gian bên ngoài với quầy bar thiết kế nhỏ gọn để phục vụ khách tốt nhất. Bàn ghế được sử dụng thiết kế nhỏ gọn với chất liệu bền đẹp có khả năng chống chịu thời tiết mưa gió.

thiet ke noi that nha hang anh khac phong cach han quoc 9

thiet ke noi that nha hang anh khac phong cach han quoc 10

Trên đây là toàn bộ dự án thiết kế nội thất nhà hàng anh Khắc phong cách Hàn Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần thiết kế lại nhà hàng của mình nhé.

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình