Thiết kế nội thất nhà hàng chị Trúc với chi phí rẻ

Thiết kế nội thất nhà hàng chị Trúc với chi phí rẻ

Với một tiền đầu tư dành cho thiết kế nội thất không nhiều nhưng với sự tính toán hợp lý, các kiến trúc sư Hoàng Gia đã mang lại một dự án thiết kế nhà hàng cho chị Trúc được chủ đầu tư vô cùng hài lòng.

Giới thiệu dịch vụ

Thông tin chi tiết dự án thiết kế nội thất nhà hàng chị Trúc chi phí rẻ

  • Chủ đầu tư: Chị Trúc
  • Địa chỉ: Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Mẫu: Thiết kế nhà hàng ăn nhanh
  • Phong cách: Thiết kế nội thất nhà hàng chị Trúc phong cách hiện đại đơn giản
  • Đơn vị: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia
  • Năm: 2017

VÀI NÉT DỰ ÁN

Để phù hợp với khoản chi phí đầu tư hạn chế và diện tích nhà hàng nhỏ, các kiến trúc sư Hoàng Gia đã quyết định sử dụng phong cách hiện đại. Hơn thế nữa, với mẫu nhà hàng ăn nhanh thì thiết kế phong cách này là lựa chọn thông minh.

thiet ke noi that nha hang chi truc chi phi re 1

Khắc phục những hạn chế về diện tích nhà hàng nhỏ, các kiến trúc sư đã sử dụng tông màu sáng là trắng và nâu sáng có vân gỗ tự nhiên để “ăn gian” không gian nhà hàng.

Bên cạnh mục đích này, khi thiết kế nội thất nhà hàng chúng tôi đã tính đến việc sử dụng những tông màu này để kích thích khẩu vị của khách hàng giúp hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư được thuận lợi.

thiet ke noi that nha hang chi truc chi phi re 2

Thiết kế khu vực quầy thu ngân của nhà hàng sử dụng một bàn thu ngân có kích thước vừa phải phù hợp với diện tích của nhà hàng. Chiều cao của quầy thu ngân ở mức vừa vặn thuận tiện mang lại cảm giác an toàn cho cả nhân viên làm việc là khách hàng.

thiet ke noi that nha hang chi truc chi phi re 3

Các đồ nội thất trong nhà hàng như bàn thu ngân, bàn ăn uống, kệ trưng bày đều sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên có vân gỗ tự nhiên và màu sắc tươi sáng.

Chất liệu gỗ tự nhiên vừa mang lại vẻ đẹp sang trong nhưng vẫn gần gũi, thoải mái vừa có thể giúp gia chủ tiết kiệm chi phí vì những đồ nội thất có tuổi thọ rất cao.

thiet ke noi that nha hang chi truc chi phi re 4

Các bàn ăn lớn kê giữa nhà thiết kế kích thước lớn, đơn giản kết hợp với những ghế ăn thiết kế có chút nét cách điệu. Du khách có thể thưởng thức các bữa ăn ở đây và mua thức ăn cho gia đình.

thiet ke noi that nha hang chi truc chi phi re 5

Thêm chút màu xanh của tự nhiên được thêm vào không gian ấm áp và thoải mái trong nhà hàng đã tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn với mỗi khách hàng khi đến với nhà hàng.

thiet ke noi that nha hang chi truc chi phi re 6

Khu vực Vip của nhà hàng được thiết kế với một ý đồ thiết kế nội thất nhà hàng tạo ra một không gian khép kín riêng tư trong một không gian mở. Với một bộ khung gỗ tự nhiên bao bọc xung quanh bàn ăn uống đã mang lại cảm giác có chút gì đó riêng tư khi khách hàng ăn uống tại đây.

thiet ke noi that nha hang chi truc chi phi re 7

Sự kết hợp ánh sáng tự nhiên và hệ thống ánh sáng đã tạo ra sự thay đổi của ánh sáng mặt trời giữa các buổi trong ngày đã tạo ra một kết cấu ánh sáng đặc biệt. Không gian tự nhiên và ấm cúng của nhà hàng sẽ mang lại cho mỗi khách hàng khi đặt chân đến đây đều có những cảm xúc hết sức đặc biệt.

thiet ke noi that nha hang chi tric chi phi re 8

Trên đây là toàn bộ dự án thiết kế nội thất nhà hàng chị Trúc. Ngoài ra bạn có thể quan tâm Hướng dẫn cách thiết kế nhà hàng đơn giản mà đẹp bất ngờ

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình