3 bí quyết để có thiết kế nội thất nhà phố hiên đại, độc đáo

Hôm nay, Công ty thiết kế nội thất Hoàng Gia sẽ giới thiệu với các bạn 3 bí quyết để có được một không gian nội thất nhà phố đẹp, độc đáo và hiện đại. Chúng tôi hiểu rằng sau những giờ làm việc mệt mỏi thì bạn sẽ muốn trở về với ngôi nhà của mình để có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và phục hồi năng lượng. Và đặc biệt là với mật độ dân số hiện nay thì nhà phố càng trở nên đắt giá hơn, đồng nghĩa với chất lượng thiết kế nội thất cũng phải xứng tầm hơn. Vậy nên qua những thông tin dưới đây chúng tôi cung cấp, mong rằng các bạn sẽ có thể tham khảo để áp dụng khi bắt đầu tân trang cho ngôi nhà mới của mình.

1. Sử dụng tông màu chủ đạo trung tính

Bí quyết thiết kế nội thất nhà phố bằng màu trung tính

Dễ nhận thấy phong cách thiết kế hiện đại có rất nhiều lựa chọn về màu sắc nhưng nổi bật và đem lại hiệu quả nhất đó là tông màu trung tính. Bởi những màu sắc như đen, xám ghi gợi lên sự tinh tế, sang trọng và đổi mới. Bằng con mắt nghệ thuật khéo léo của kiến trúc sư, chắc chắn không gian nhà của bạn sẽ thêm phần đẳng cấp. Tông màu trung tính sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất nếu như bạn đang hướng đến phong cách hiện đại cho ngôi nhà của mình.

2. Sử dụng đồ nội thất với thiết kế đơn giản

Bí quyết thiết kế nội thất nhà phố hiện đại bằng cách tối giản đồ đạc

Một cách khác để bạn có thể sở hữu một không gian hiện đại trong thiết kế nội thất nhà phố, chính là việc sử dụng đồ nội thất với kiểu dáng đơn giản nhưng phải đảm bảo được tính thẩm mĩ cũng như độ hoàn thiện trong thiết kế. Bởi theo xu hướng hiện nay thì các chi tiết càng tối giản càng dễ nổi bật và để lại dấu ấn hơn, nhưng để không trở nên đơn điệu thì cần đến con mắt tinh tế của kiến trúc sư. Ngoài ra, chất liệu làm nên đồ nội thất cũng phải có chất lượng đảm bảo để mang tới sự tương xứng đúng tầm.

3. Tối ưu hóa công năng của toàn bộ căn nhà

Tính hiện đại của phần thiết kế nội thất nhà phố không chỉ được thể hiện qua tính thẩm mĩ mà còn được cảm nhận trong hiệu quả công năng mà căn nhà đem lại. Nhà phố thường sẽ không có diện tích lớn như biệt thự, nên không gian cần được tối ưu hóa. Để làm được điều đó, ta cần sắp xếp bố cục nội thất thật khoa học, sử dụng những thiết bị có chức năng đa dụng để mang tới nhiều tiện ích khi sinh hoạt. Qua đó, bạn sẽ cảm nhận được sự hiện đại nhiều hơn không chỉ ở tính thẩm mĩ của thiết kế.

3-bi-quyet-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-1

Trên đây là 3 bí quyết thiết kế nội thất nhà phố hiện đại độc đáo mà Hoàng Gia muốn chia sẻ với bạn. Còn rất nhiều biện pháp hiệu quả khác nữa để bạn có thể áp dụng theo. Hãy theo dõi thiết kế Hoàng Gia và đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phong cách thiết kế nội thất phù hợp cho mình.

Thiết kế Hoàng Gia./.

Các tin khác