Báo giá thiết kế nội thất chung cư 70m2

Câu hỏi của chị Hồng  tại Nghệ An, Chị Hòa có gửi đến chúng tôi câu hỏi có nội dung như sau: Sắp tới tôi có nhận bàn giao căn hộ chung cư có diện tích là 70m2 tại khu chung cư Tecco Tower Thành Phố Vinh Nghệ An, tôi cần công ty báo giá thiết kế và thi công nội căn hộ chung cư 70m2 sẽ hết chi phí là bao nhiêu tiền? và để hoàn thiện nội thất căn hộ sẽ mất thời gian trong bao lâu? rất mong nhận được câu trả lời sớm.

( Lê Thị Hồng)

Giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 hết khoảng bao nhiêu tiền

Trả lời: Chị Hồng thân mến trước tiên tôi xin cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, vấn đề mà chị đang thắc mắc tôi xin được chia sẻ như sau:

Thứ nhất: chi phí thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 là bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư và chi phí thiết kế cũng vô cùng đa dạng. Với công ty Hoàng Gia, chúng tôi đang áp dụng 2 gói thiết kế nội thất cho khách hàng lựa chọn đó là: gói cơ bản với mức chi phí thiết kế từ 180,000đ/m2 đến 250,000đ/m2 và gói nâng cao với mức phí từ 250,000đ/m2 đến 400,000đ/m2. Thêm vào đó mức giá thiết kế này còn phụ thuộc vào diện tích và độ phức tạp của mẫu thiết kế. Chính vì vậy việc đưa ra một con số thực tế trong khi chúng tôi chưa có sự khảo sát thực tế là việc làm không thể. 

Tuy nhiên chị vẫn có thể ước tính cơ bản ví dụ như chị sử dụng gói cơ bản với mức chi phí thiết kế 200,000đ/m2 thì tổng chi phí thiết kế sẽ rơi vào khoảng 14,000,000 vnđ. Tuy nhiên khi chị lựa chọn thi công tại Hoàng Gia thì sẽ được giảm trừ 50% phí thiết kế và chi phí thiết kế sẽ còn lại là 7,000,000 vnđ.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2

Thứ hai: Phí thi công căn 70m2 là bao nhiêu tiền?

Hoàng Gia là một doanh nghiệp có xưởng sản xuất lớn trên 4000m2 cung cấp các sản phẩm nội thất cho các đại lý trên cả 3 miền tổ quốc. Tôi xin khẳng định với bạn rằng giá các sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng trong căn hộ chung cư của gia đình bạn là có mức giá xuất xưởng cạnh tranh nhất trên thị trường, tùy thuộc vào mức đầu tư bản vẽ thiết kế có những sản phẩm nội thất gì, chúng tôi sẽ căn cứ vào bản vẽ bóc giá từng sản phẩm mới có thể báo giá chính xác phí thi công được cho bạn

Thứ ba: Hoàn thiện thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 mất khoảng bao lâu ?

Thông thường những căn hộ  có diện tích 70m2 thiết kế theo phong cách hiện đại , Hoàng Gia sẽ mất khoảng từ 16 đến 20 ngày để hoàn thiện nội thất cho căn hộ, tuy vào yêu cầu thực tế là đơn giản hay phức tạp mà có mức độ hoàn thành khác nhau.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2

Trên đây là những thông tin tư vấn cơ bản nhất về câu hỏi thiết kế nội thất chung cư 70m2 hết khoảng bao nhiêu tiền của chị Hồng, Hy vọng chị Hồng sẽ hài lòng với câu trả lời của chúng tôi, ngoài ra chị có thể sẽ cần tham khảo thêm bài viết : Chia sẻ kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư của chị Hòa

               

Các tin khác