Các mẫu thiết kế nội thất chung cư 30m2 độc đáo

Các mẫu thiết kế nội thất chung cư 30m2 độc đáo

Thiết kế chung cư diện tích nhỏ cái quan trọng nhất là để ý đến diện tích căn hộ. Phải tận dụng cũng như tiết kiệm tối đa khoảng không bạn có. Nội thất Hoàng Gia xin giới thiệu cho bạn về một số mẫu thiết kế chung cư 30m2.

Tuy với 30m2 những những mẫu chúng tôi đưa ra sẽ khiến bạn ngạc nhiên, choánng ngợp về vẻ lộng lẫy của căn phòng. Làm bạn quên những căn phòng trước đây làm bạn bức bối, trật trội.

Tổng quan mặt bằng căn hộ

1. Không gian phòng khách:

Diện tích căn hộ không được lớn kéo theo diện tích các căn phòng cũng nhỏ theo. Vì thế chúng ta càng phải quan tâm đến thiết kế các căn phòng, đặc biết là phòng khách. Bởi phòng khách chính là bộ mặt của căn hộ.

Không gian phòng khách tiện lợi

Phòng khách với diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội thất phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Bạn có thể lựa chọn những thiết kế đơn giản hoặc thuê thiết kế phù hợp với căn phòng mà không tiêu tốn không gian. Không nên mua quá nhiều đồ linh tinh không cần thiết tránh làm mất diện tích. Đơn giản hóa đồ đạc như kệ tivi, bàn uống nước... làm tăng khoảng không cho phòng khách.

Không gian phòng khách

Nên sử dụng những tấm cửa kính lớn, bởi vì như thế sẽ tiết kiệm được không gian nhiều hơn. Với thiết kế nội thất chung cư 30m2 thì việc tiết kiệm diện tích là việc quan trọng nhất

2. Không gian bếp tiện lợi:

Diện tích quá nhỏ mà tập tính nấu ăn của người Việt Nam là khá phức tạp và cầu kì. Vì thế phòng bếp vẫn phải đảm bảo đầy đủ tủ lạnh, tủ bếp, hệ thóng xử lí mùi.. kèm một số vật dụng linh tinh. Cách bố trí đồ đạc cũng như chọn lựa thiết kế nội thất phải phù hợp.

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và tông màu trắng chủ đạo làm cho căn phòng như rộng ra. Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi thường thức đồ ăn.

Thiết kế tủ bếp tiện lợi

Tử bếp bố trí sát trần, tăng diện tích chứa đồ đạc. Phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người nội trợ. Sắp xếp đồ đạc phải thật gọn gàng, ngăn nắp, tránh làm mất không gian căn phòng.

3. Không gian ấm cúng phòng ngủ:

Phòng ngủ có khi phải thiết kế với diện tích nhỏ nhất. Vì vậy bạn nên cân nhắc xem nên mua và bày trí những đồ đạc gì. Trước hết bạn phải lựa chọn chiếc giường phù hợp đầu tiên. Sau đó kèm theo những chi tiết trang trí khác. Nếu bạn không biết cách thì đảm bảo bạn chỉ kê được một chiếc giường là với vài đồ đạc sơ sài là đã chặt cứng căn phòng. 

Gam màu trầm cho phòng ngủ

Gam màu trầm kèm theo những chiếc đèn ngủ ấm áp sẽ là một lựa chọn khá thú vị mà bạn nên chọn. Chắc hărn bạn sẽ không thể nào rời mắt khỏi mẫu thiết kế này.

Nội thất phòng ngủ thông minh

Bạn có thể lựa chọn những thiết kế nội thất thông minh để giảm tối đa chi phí diện tích và tăng thêm hiệu năng sử dụng.đối với những căn hộ chung cư mini có diện tích nhỏ bạn nên tham khảo thêm thông tin của bài viết: 9 lời khuyên hữu ích khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ
 

Tags:

Các tin khác