Cách thiết kế shop quần áo nữ đơn giản, tiết kiệm

Bất kỳ một cửa hàng quần áo nào muốn thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng thì đều cần có một kiểu decor đẹp và bắt mắt.  Hơn thế, cách thiết kế shop quần áo nữ thì càng phải chú ý hơn về mặt thẩm mỹ. Vậy cần phải setup không gian, bố trí nội thất như thế nào để phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến? Hãy cùng Penviet tìm hiểu nhé!

Mặt tiền cửa hàng

Trước khi bước vào công đoạn thiết kế phải xác định được chủ đề mà phong cách thiết kế muốn hướng đến cho cửa hàng của mình. Hãy thiết kế một mặt tiền của shop một cách ấn tượng vì đó chính là thứ đầu tiên khiến khách hàng chú ý.

Cách thiết kế shop quần áo đơn giản, thu hút

Cách thiết kế shop quần áo đơn giản, thu hút

Ngoài ra, biển hiệu nên thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế và đầy đủ những thông tin của cửa hàng. Đặc biệt, không thể thiếu chính là những sản phẩm được trưng bày ra ngoài. Cách thiết kế shop quần áo nữ ấn tượng chính là biết phối hợp hài hòa giữa các màu sắc tạo nên một thể thống nhất.

==> Tham khảo: Bí mật để có thiết kế shop quần áo nữ nhỏ đẹp và thu hút

Cách thiết kế shop quần áo nữ theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư khi thiết kế shop quần áo nữ hiện nay. Bởi cách trang trí khá đơn giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế, đặc biệt với cách setup này sẽ phù hợp với rất nhiều mặt hàng kinh doanh.

Bố trí ánh sáng hợp lý

Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng với bất kỳ quy mô nào khi thiết kế cửa hàng quần áo. Tùy thuộc theo cách decor mà lựa chọn màu sắc đèn phù hợp. Màu sắc nhẹ nhàng sẽ là phương án hoàn hảo với shop quần áo nữ, tạo nên không gian lung linh.

Bố trí ánh sáng hợp lý làm nổi bật sản phẩm

Bố trí ánh sáng hợp lý làm nổi bật sản phẩm

Ngoài ra, ánh sáng còn tạo nên hiệu ứng làm không gian cửa hàng của bạn trở nên rộng rãi và sang trọng. Các mặt hàng thời trang sẽ được nổi bật hơn dưới ánh đèn trang trí này. Bên cạnh đó, có thể điểm thêm những cây cảnh nhỏ tạo ấn tượng cho khách hàng.

==> Tham khảo: Các mẫu thiết kế shop quần áo nữ đẹp thịnh hành nhất hiện nay

Trên đây là những chia sẻ về cách thiết kế shop quần áo nữ hy vọng sẽ hướng dẫn cho bạn rõ hơn về thiết kế shop. Chúc bạn trang trí shop của mình dù đơn giản, đẹp và tiết kiệm.

Tags:

Các tin khác

Hướng dẫn thiết kế shop quần áo nữ đơn giản, đẹp

Hướng dẫn thiết kế shop quần áo nữ đơn giản, đẹp

Bạn đang muốn thiết kế shop quần áo nữ đơn giản, đẹp và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là các bước cụ thể và một số phong cách phù hợp để tạo nên một cửa hàng thời trang hoàn hảo do chính tay bạn thiết kế.
Các mẫu thiết kế shop quần áo nữ đẹp thịnh hành nhất hiện nay

Các mẫu thiết kế shop quần áo nữ đẹp thịnh hành nhất hiện nay

Nhu cầu ăn mặc của phái nữ luôn được quan tâm, các mẫu thiết kế shop quần áo nữ cũng đang ngày càng được chủ đầu tư chú trọng. Nhưng để có được một kiểu setup ấn tượng là điều không hề đơn giản. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số mẫu thịnh hành nhất hiện nay.
Một số thiết kế shop quần áo nữ nhỏ đẹp nhất hiện nay

Một số thiết kế shop quần áo nữ nhỏ đẹp nhất hiện nay

Muốn kinh doanh thời trang nhưng mặt bằng hạn chế, bạn đang đau đầu vấn đề làm sao để có được một thiết kế shop quần áo nữ nhỏ đẹp và độc đáo. Dưới đây là một số cách setup giúp bạn có thêm ý tưởng cho cửa hàng.