Có nên thiết kế nội thất chung cư trước tết nguyên đáng không

Có nên thiết kế nội thất chung cư trước tết nguyên đáng không

Hỏi: Câu hỏi của chị Phạm Khánh Vy có địa chỉ email khanhvy1982@gmail.com chị có gửi đến chúng tôi câu hỏi như sau: Tôi mới nhận bàn giao căn hộ chung cư  hôm 15.01.2018 tôi đang phân vân không biết có nên thuê thiết kế nội thất căn hộ chung cư trước tết hay để sau tết làm thì tốt hơn, nếu như tôi thuê thiết kế và thi công từ bây giờ thì có xong kịp trước tết không? rất mong nhận được sự tư vấn nhiệt tình.

Trả lời: Chị Khánh Vy thân mến cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, chị mới nhân bàn giao căn hộ và chị còn đang băn khoăn nên thuê thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư của mình trước tết hay là ra tết mới thuê, và nếu như làm trước tết thì liệu rằng có kịp tiến độ hay không? vậy tôi xin chia sẻ với chị như sau:

Thứ nhất: Thời điểm thích hơp để thuê thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư

Hiện nay công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia đang có chương trình khuyến mại chào mừng năm mới 2018, giảm 5% tổng giá trị đơn hàng cho những hộ gia đình ký hợp đồng thi công nội thất trước tết và để ra tết thi công, để tiết kiệm chi phí thì bạn có thể ký hợp đồng thi công trước tết với đơn vị này để hưởng ưu đãi.

co-nen-thue-thiet-ke-noi-that-chung-cu-trươc-tet-khong

Thứ hai: Nếu tiến hành thiết kế và thi công nội thất từ bây giờ liệu có xong trước tết hay không?

Nếu như bạn tiến hành thiết kế nội thất căn hộ chung cư bạn ép tiến độ từ nhà sản xuất thì có thể xong trước tết tuy nhiên về chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo, chính vì vậy nếu như bạn cố gắng ép tiến đô bên sản đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án thiết kế và thi công nội thất căn hộ xong trước tết thì rất có thể sẽ gặp phải những bất lợi như sau:

-  Chất lượng không đảm bảo: Xưởng bị ép tiến độ sản xuất thì chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo vì họ sẽ làm nhanh không có sự cẩn thận và tỉ mỉ nữa như vậy sẽ rất phiền toán cho gia chủ trong giai đoạn sử dụng về sau.

- Phát sinh thêm chi phí: Tết nguyên đáng là mùa để mua sắm hầu như cầu về các sản phẩm đều tăng kéo theo giá tăng theo,  chính vì vây bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí đáng kếu như muốn hoàn thiện nội thất căn hộ cận tết

co-nen-thue-thiet-ke-noi-that-chung-cu-trươc-tet-khong

Chính vì vậy bạn không nên vội vàng hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư của minh trong dịp cận tết đâu nhé, bạn có thể thư thả để đến ra tết hoàn thiện thì mọi thứ sẽ đảm bảo hơn và bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá đáng kể đấy.có thể bạn sẽ cần tham khảo thêm thông tin bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư của chị Hòa

 

Các tin khác

Hướng dẫn thiết kế shop quần áo nữ đơn giản, đẹp

Hướng dẫn thiết kế shop quần áo nữ đơn giản, đẹp

Bạn đang muốn thiết kế shop quần áo nữ đơn giản, đẹp và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là các bước cụ thể và một số phong cách phù hợp để tạo nên một cửa hàng thời trang hoàn hảo do chính tay bạn thiết kế.
Cách thiết kế shop quần áo nữ đơn giản, tiết kiệm

Cách thiết kế shop quần áo nữ đơn giản, tiết kiệm

Bất kỳ một cửa hàng quần áo nào muốn thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng thì đều cần có một kiểu decor đẹp và bắt mắt.  Hơn thế, cách thiết kế shop quần áo nữ thì càng phải chú ý hơn về mặt thẩm mỹ. Vậy cần phải setup không gian, bố trí nội thất như thế nào để phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến? Hãy cùng Penviet tìm hiểu nhé!
Các mẫu thiết kế shop quần áo nữ đẹp thịnh hành nhất hiện nay

Các mẫu thiết kế shop quần áo nữ đẹp thịnh hành nhất hiện nay

Nhu cầu ăn mặc của phái nữ luôn được quan tâm, các mẫu thiết kế shop quần áo nữ cũng đang ngày càng được chủ đầu tư chú trọng. Nhưng để có được một kiểu setup ấn tượng là điều không hề đơn giản. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số mẫu thịnh hành nhất hiện nay.