Độc đáo với thiết kế nội thất nhà phố nhỏ bằng gỗ pallet tái chế

Đối với nhà phố có diện tích nhỏ, việc trang trí nội thất thật không phải là điều dễ dàng. Căn nhà 18m2, bạn sẽ thiết kế nội thất ra sao để đạt được ý tưởng về một không gian nội thất đẹp, hiện đại và tiện nghi?

Thiết kế Hoàng Gia xin gợi ý đến bạn một ý tưởng hoàn toàn mới lạ và độc đáo cho thiết kế nội thất nhà phố nhỏ bằng gỗ pallet. Ý tưởng này bạn có thể tự mình hoàn thành với mức chi phí rẻ và vật liệu dễ tìm như pallet.

Nhìn tổng quan vào ngôi nhà, dễ nhận thấy màu trắng được sử dụng nhiều. Từ màu sơn của tường đến các vật dụng nội thất hầu hết là màu trắng, màu trắng giúp không gian nội thất thêm phần sang trọng và tinh tế đến bất ngờ.

thiet-ke-noi-that-cho-nha-pho-nho

Thiết kế nội thất cho nhà phố nhỏ 18m2.

Điểm đặc biệt ở thiết kế nội thất nhà phố này chính là việc sử dụng những tấm pallet tái chế. Có rất nhiều cách để ta tha hồ biến tấu với những tấm pallet.  Pallet nhìn có vẻ đơn điệu khi ta mua về, nhưng nếu ta phủ lên nó một lớp sơn màu trắng thì khi đó cách ta cần phải nhìn nhận về pallet theo một hướng khác.

noi-that-nha-pho-nho-tu-go-pallet

Pallet được tái chế thành đồ nội thất.

Trong ngôi nhà này, pallet được sử dụng cho nhiều mục đích. Từ việc làm thành chiếc giường ngủ êm ái hay bộ ghế sofa đa năng và thậm chí là cả kệ để đồ đều được tái chế từ pallet.

Ngôi nhà nhỏ vẫn có đủ các chức năng cần thiết phục vụ cuộc sống tiện nghi nếu ta biết cách sử dụng và bài trí các vật dụng, một chiếc ghế sofa có thể biến thành bàn làm việc khi ta cần.

tai-che-pallet-lam-do-noi-that

Ghế sofa đa năng làm từ pallet.

Để tăng thêm phần tiện nghi, không gian trong nhà còn được trang trí thêm các vật dụng nội thất khác nhưu đèn hắt trần, một chiếc quạt trần hay một bộ bàn trà nhỏ xinh xắn.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-bang-pallet-dep-long-lanh

Bàn trà nhỏ nhắn xinh xắn, phù hợp cho không gian hẹp.

Chi phí để có được không gian độc đáo này không hề đắt đỏ, hãy liệt kê xem những đồ nội thất gì trong không gian của bạn có thể dùng pallet tái chế? Bạn rất dễ dàng tìm mua những tấm pallet, giá giao động từ 180-250k một tấm. Mau cập nhật và thỏa sức sáng tạo cho không gian nội thất của mình bằng vật liệu đơn giản này bạn nhé!

Nếu bạn quan tâm hơn đến dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, thì Hoàng Gia là một lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà phố, và luôn đảm bảo hoàn thành thi công nội thất một cách nhanh nhất, đúng tiến độ và luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật trong kiến trúc.

Bạn nên xem thêm những mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp, hiện đại và tiện nghi nhất. 

Các tin khác