Lựa Chọn Bàn Cafe Hình Tròn Là Sự Lựa Chọn Cực Kỳ Hoàn Hảo

PenViet nơi những mẫu sản phẩm về nội thất được ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một nhiều tại các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam

Mẫu mã bàn ghế không chỉ đa dạng về chất liệu, kích thước, mà còn ở kiểu dáng nữa. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công cafe, PenViet nhận thấy nhiều chủ quán ưa thích kiểu bàn tròn. Vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn bàn cafe hình tròn tại đây để những ai có nhu cầu có thể tham khảo nhé. 

1. CHỌN BÀN THEO PHONG CÁCH THIẾT KẾ CAFE

Thiết kế nội thất quán cafe là thứ tôn lên vẻ đẹp của mẫu cafe ấy. Chọn bàn không chỉ phù hợp với ngân sách đầu tư mà còn phải phù hợp với công trình. Đối với các bàn ở quán cafe, bên cạnh việc thoải mái còn phải đề cao tính an toàn cho khách hàng.

Đa số các mẫu bàn cafe hình tròn hiện nay là bàn 4 ghế. Nếu bạn muốn bố trí bàn tròn lớn, hãy đặt gia công theo yêu cầu. Chọn bàn theo phong cách thiết kế cũng nên quan tâm đến màu sắc, chất liệu của chân bàn và mặt bàn. Đặc biệt bạn cũng nên lưu ý về thiết kế của chân bàn.

Lựa chọn bàn ghế cho quán Cafe

Lựa chọn bàn ghế cho quán Cafe

2. CHỌN GHẾ ĐỒNG BỘ CÙNG BÀN

Có một điều thú vị ở đây đó là bàn cafe hình tròn có thể đi kèm với bất kỳ loại ghế nào cũng được. Nghe đến đây nhiều chủ quán cafe thở phào nhẹ nhõm nhỉ? Ấy vậy cũng nên lưu ý chọn màu sắc, kích thước và chất liệu, kiểu dáng của ghế đồng bộ với bàn cafe nhé.

Ví dụ như mẫu bàn gỗ, chân sắt trong thiết kế cafe vintage ấy thì nên chọn ghế như thế nào? PenViet khuyên bạn nên chọn một chiếc ghế có lưng tựa bằng gỗ, chân cao tương tự như bàn cafe vậy.

=> Xem Thêm: Thiết kế chung cư 70m2 

Lựa chọn bàn ghế cho quán Cafe

Lựa chọn bàn ghế cho quán Cafe

3. TẠI SAO BÀN CAFE HÌNH TRÒN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Không chỉ đa dạng về chất liệu, màu sắc mà cả kiểu dáng thích hợp với mọi phong cách thiết kế cafe. Đó là lý mẫu bàn này được ưa chuộng nhất hiện nay.

Theo khảo sát của PenViet, bàn cafe hình tròn trang nhã, lịch sự và phù hợp với mọi không gian. Từ diện tích nhỏ, lớn, trong nhà và cả ngoài trời, các thiết kế cafe sân vườn cũng phù hợp.

Lựa chọn bàn ghế cho quán Cafe

Lựa chọn bàn ghế cho quán Cafe

Bàn hình tròn cũng tạo nên không gian giao lưu gần gũi cho khách hàng khi ngồi chung với nhau. Khi đi cafe để gặp gỡ bạn bè, đối tác thì việc mặt đối mặt rất quan trọng. Mặt đối mặt để dễ dàng bày tỏ ý tưởng, câu chuyện và sẻ chia sự gần gũi. Vậy thì bàn tròn sẽ giúp khu vực ngồi của khách đối diện lẫn nhau.

1: Thiết kế cửa hàng Cafe - Làng Cafe - Vinhomes Ocean Park

2: Thiết kế quán trà sữa Royal Tea - Huế

3: Thiết kế quán Cafe - Quảng Ninh

4: Thiết kế quán cafe Anh Tài - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội

PenViet có kinh nghiệm trong thiết kế cafe tại Hà Nội. Nếu mong muốn sở hữu công trình đẹp với giá thiết kế và thi công trọn gói hợp lý, đừng ngại liên hệ chúng tôi nhé. 

Các tin khác