Những lý do khiến bạn mất tiền oan khi thiết kế nội thất khách sạn

Chắc chắn khi quyết định thiết kế nội thất khách sạn chủ đầu tư phải có những cân nhắc rất kỹ càng vì khoản đầu tư không hề nhỏ và sự ảnh hưởng của nó đến hoạt động kinh doanh chắc chắn sẽ không ít. Tuy nhiên rất nhiều những chủ đầu tư đã bị mất tiền oan khi đầu tư thiết kế nội thất khách sạn. Vậy cụ thể những việc làm dễ khiến bạn mất tiền oan là gì?

Thiết kế nội thất khách sạn dễ mất tiền oan do đâu?

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được không ít những yêu cầu thiết kế lại nội thất khách sạn khi mới thiết kế khách sạn trước đây không lâu. Chia sẻ với chúng tôi, đa phần khách hàng đều chia sẻ rằng họ mất một khoản tiền oan uổng vì những sai lầm không đáng có. Để giúp khách hàng không mất tiền oan chúng tôi đã tổng hộp lại những nguyên nhân dễ khiến bạn mất tiền oan khi thiết kế nội thất khách sạn.

Không tìm hiểu kỹ càng về công ty thiết kế nội thất khách sạn

Thị trường thiết kế nội thất đang rất sôi động, đặc biệt thiết kế nội thất khách sạn đang được nhiều công ty nội thất quan tâm vì nhu cầu đang ngày càng nhiều. Trong hàng trăm những công ty thiết kế nội thất có những công ty thiết kế uy tín, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nhưng cũng có những công ty làm ăn bát nháo, cố gắng lấy tiền của khách hàng càng nhiều càng tốt. Và nếu như lựa chọn những công ty thiết kế kém chất lượng sẽ khiến bạn mất tiền một cách oan uổng.

Chính vì vậy khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất khách sạn cần phải tìm hiểu thông qua nhiều nguồn khác nhau như qua internet, qua kinh nghiệm của những người đã thực hiện thiết kế. Nếu như trực tiếp đến công ty là tốt nhất nhưng nếu không có thời gian hãy xem xét trang website của họ, những công trình thiết kế nội thất khách sạn của họ, các chính sách và những phản hồi từ khách hàng.

Đối với những cơ sở không có website chính thức hoặc cung cấp những thông tin quá sơ sài tốt nhất bạn không nên hợp tác. Ví dụ bạn muốn thiết kế nội thất khách sạn của mình tại công ty cp quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia bạn có thể tìm đến trang web của công ty ở địa chỉ: thietkehoanggia.com và xem xét những thông tin trên đó. Và quan trọng bạn nên xem qua những dự án thiết kế nội thất khách sạn của công ty để lựa chọn mẫu và xem chất lượng thiết kế như thế nào. Khi xem xét mỗi công trình thiết kế bạn nên chú ý đến phần nhận xét của chủ đầu tư thật kỹ đây sẽ là kinh nghiệm tuyệt vời cho bạn đấy.

Nhung lý do khien ban mat tien oan khi thiet ke noi that khach 2san 1

Những thông tin nhận xét của khách hàng sẽ là nguồn thông tin quan trọng cho bạn

Lựa chọn những những công ty đưa ra mức giá quá rẻ

Chỉ cần search “giá thiết kế nội thất khách sạn” trên google thì sẽ có rất nhiều thông tin đưa ra cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến những công ty đưa ra mức giá rẻ cho bạn. Nhưng bạn cần phải nhớ điều này thiết kế nội thất khách sạn không bao giờ có giá quá rẻ vì những công trình thiết kế nội thất khách sạn đều là những công trình có quy mô lớn, đồ nội thất được sử dụng nhiều, và chất xám dành cho việc lên ý tưởng là không hề nhỏ.

Hơn thế nữa việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất khách sạn có chi phí dự kiến ban đầu rẻ thì việc xuất hiện những khoản phí phát sinh về sau là khó tránh khỏi và khi bạn tổng lại thì nó đã quá lớn rồi. Quan trọng hơn cả đó là chất lượng công trình thiết kế nội thất của bạn sẽ khó được đảm bảo. Và nếu như chất lượng quá kém phải thực hiện cải tạo nội thất khách sạn lần nữa thì chi phí sẽ bị độn lên gần như là gấp đôi.

Nên làm gì để có công trình thiết kế nội thất khách sạn chất lượng

Trước khi bạn thực hiện lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất thiết nội thất hãy có những định hướng ban đầu cho khách sạn của bạn. Vấn đề này chúng tôi đã có một bài viết cụ thể về những điều cầu lưu ý khi thiết kế nội thất khách sạn, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công khách sạn bạn phải cân nhắc kỹ càng. Kinh nghiệm chúng tôi dành cho bạn khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất đó là những công ty có những điều kiện sau:

- Có địa chỉ website chính xác, thông tin trên website rõ ràng.

- Có showroom trưng bày sản phẩm, có xưởng sản xuất thì càng tốt.

- Địa chỉ công ty rõ ràng và sẵn sàng mời bạn đến để trao đổi trực tiếp.

- Đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp, nhiệt tình.

- Cung cấp hợp đồng thiết kế và thi công rõ ràng.

Các tin khác