Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2 phù hợp với người mệnh mộc

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2 phù hợp với người mệnh mộc

Câu hỏi của me có nickname meomuophoa trên diễn đàn webtretho có nội dung như sau: Tôi mới nhận bàn giao căn hộ chung cư có diện tích là 60m2, 2 vợ chồng đều thuộc mệnh mộc tôi có dự định sẽ tự mình trang trí cho căn nhà nhỏ mà không cần nhờ đến các đơn vị thiết kế nội thất chung cư , tuy nhiên tôi vẫn đang tìm kiếm những kinh nghiệm cũng như bí quyết trang trí làm sao cho đẹp và hài hòa, rất mong nhận được sự chia sẻ.

/thiet-ke-noi-that-chung-cu-60m2-phu-hop-voi-nguoi-menh-moc

Trả lời: Bạn thân mến bạn đã nhận bàn giao căn hộ chung cư có diện tích là 60m2, bạn muốn có thêm kiến thức về sự bày trí và sắp xếp căn hộ sao cho khoa học và đẹp mắt nhất, vậy tôi xin chia sẻ với chị một số những kinh nghiệm như sau:

Căn hộ của gia đình bạn có diện tích 60m2 cũng khá là bé tuy nhiên nếu như bạn biết cách sắp xếp và bày trí một cách hợp lý thì vẫn có thể biến nó thành một không gian sống hiện đại lý tưởng và vô cùng tiện nghi

/thiet-ke-noi-that-chung-cu-60m2-phu-hop-voi-nguoi-menh-moc

Căn hộ có diện tích 60m2 thì phong cách thiết kế thích hợp nhất đó chính là phong cách hiện đại, bạn nên thiết kế phòng khách liên kề với phòng ăn, bếp sau đó đến cách phòng ngủ như vậy sẽ khiến không gian của căn hộ trở lên rộng và thoáng hơn rất nhiều.

Một vấn đề nữa đó chính là việc lựa chọn các sản phẩm nội thất để sự dụng trong gia đình, bạn nên lựa chọn những đồ nội thất có thiết kế đơn giản và phối với các gam màu sáng để làm nổi bật và toát nên được sự thanh lịch hiện đại.

Cả 2 vợ chồng bạn đều thuộc mệnh mộc vậy đồ đạc trang trí trong nhà bạn nên ưu tiên lựa chọn các màu sắc: Xanh lá cây, xanh nam hoặc vàng nhạt như vậy sẽ rất hợp tương sinh với mệnh của vợ chồng bạn.

Một vấn đề quan trọng nữa đó chính là cách phối màu  giữa các phòng tạo lên một không gian tổng thể cho căn hộ của mình, bạn có thể lên mạng internet tham khảo những mẫu thiết kế nội thất cho căn 60m2 bạn ưng mẫu nào thì hãy tiến hành trang trí và lam theo như vậy.

/thiet-ke-noi-that-chung-cu-60m2-phu-hop-voi-nguoi-menh-moc

Trên đây là một số những kinh nghiệm của cá nhân tôi về cách bày trí và thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2 cho người mệnh mộc bạn có thể tham khảo và cân nhắc, hy vọng rằng những thông tin bên trên mang lại hữu ích với bạn, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tin: Cần tư vấn thiết kế nội thất chung cư căn hộ 60m2

Các tin khác

Cải tạo nhà ở trên phố để kinh doanh hiệu thuốc tây

Cải tạo nhà ở trên phố để kinh doanh hiệu thuốc tây

Bạn có một căn nhà nằm trên phố đông đúc người qua lại. Vậy tại sao bạn không chớp thời cơ, tận dụng chính căn nhà thân thuộc của mình để kinh doanh gì đó. Bài viết này Penviet muốn chia sẻ với các bạn về một ý tưởng cải tạo nhà ở thành nơi kinh doanh hiệu thuốc mà chính chúng tôi đã thực hiện.
Tận dụng nhà 2 mặt tiền để kinh doanh hiệu thuốc

Tận dụng nhà 2 mặt tiền để kinh doanh hiệu thuốc

Nếu bạn đang sở hữu một căn nhà nằm trên phố hoặc chỉ đơn giản là sở hữu 2 mặt tiền giống như ngôi nhà của gia đình chị Hạnh ở Cẩm Giàng, Hải Dương này thì hãy tận dụng nó để mở ra cơ hội kinh doanh. Giống như ngôi nhà 2 mặt tiền của gia đình chị Hạnh đang dành riêng tầng 1 để mở một hiệu thuốc tây nhỏ phục vụ bà con khu vực quanh đó.