Tiết lộ vài mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đang rất HOT

F & B là một mảng kinh doanh luôn luôn hot và được rất nhiều người đầu tư và nó, đặc biệt là mở kinh doanh nhà hàng ăn uống sang trọng dành cho các lứa tuổi. Một nhà hàng thu hút khách hàng ngoài việc đồ ăn uống ngon và hấp dẫn thì một không gian đẹp là điều cần phải được chú trọng. Xu hướng hiện nay của con người là checkin, do đó, sẽ chẳng ai checkin khi không gian của bạn không có gì nổi bật cả.  Nhưng đừng lo, một vài mẫu thiết kế nội thất nhà hàng dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn khi thiết kế nội thất nhà hàng, mời bạn tham khảo.

1. Thiết kế nội thất nhà hàng chị Trúc với chi phí rẻ

Khắc phục những hạn chế về diện tích nhà hàng nhỏ, các kiến trúc sư của Penviet đã sử dụng tông màu sáng là trắng và nâu sáng có vân gỗ tự nhiên để “ăn gian” không gian nhà hàng.

thiết kế nội thất nhà hàng

Bên cạnh mục đích này, khi thiết kế nội thất nhà hàng chúng tôi đã tính đến việc sử dụng những tông màu này để kích thích khẩu vị của khách hàng giúp hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư được thuận lợi.

thiết kế nhà hàng đẹp

Các đồ nội thất trong nhà hàng như bàn thu ngân, bàn ăn uống, kệ trưng bày đều sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên có vân gỗ tự nhiên và màu sắc tươi sáng. Chất liệu gỗ tự nhiên vừa mang lại vẻ đẹp sang trong nhưng vẫn gần gũi, thoải mái vừa có thể giúp gia chủ tiết kiệm chi phí vì những đồ nội thất có tuổi thọ rất cao.

thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

Sự kết hợp ánh sáng tự nhiên và hệ thống ánh sáng đã tạo ra sự thay đổi của ánh sáng mặt trời giữa các buổi trong ngày đã tạo ra một kết cấu ánh sáng đặc biệt. Không gian tự nhiên và ấm cúng của nhà hàng sẽ mang lại cho mỗi khách hàng khi đặt chân đến đây đều có những cảm xúc hết sức đặc biệt.

=> Tham khảo chi tiết mẫu thiết kế nhà hàng chị Trúc

2. Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh hiện đại

Với cửa hàng ăn nhanh, thiết kế nội thất trong cửa hàng thường sử dụng phong cách hiện đại và sang trọng, tiện nghi. Thiết kế này là một ví dụ.

thiết kế nội thất nhà hàng

Những ánh đèn vàng dịu nhẹ ấm áp và thoải mái làm nền cho một cửa hàng sang trọng và cao cấp hơn. Lựa chọn tone màu này chúng tôi đã tính toán tất cả các mặt từ việc kích thích vị giác và khiến khách hàng có cảm giác ngon miệng hơn đến việc khiến không gian nhà hàng trở nên sang trọng và sung túc hơn.

thiết kế nhà hàng đồ ăn nhanh

Không gian cửa hàng khá rộng và thoải mái, KTS cua Penviet đã thiết kế một phong cách thông thoáng, mát mẻ khi kế bên là có thể nhìn ngắm phố phường, bầu trời đêm.

=> Mời bạn tham khảo chi tiết dự án thiết kế nội thất nhà hàng đồ ăn nhanh

 

Trên đây là 2 mẫu thiết kế nội thất nhà hàng mà Penviet gợi ý cho các bạn. Mời các bạn tham khảo nhiều hơn tại những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp nhất.

Penviet tự hào là đơn vị hàng đầu trong thiết kế nội thất shop, thiết kế và thi công shop, thiết kế thi công nội thất kiến trúc tại Việt Nam.

 

Tags:

Các tin khác