Tổng hợp những mẫu thiết kế khách sạn đẹp năm 2018

Hiện nay nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch của chúng ta ngày càng cao, chính vì thế những khách sạn 3 sao, 4 sao và 5 sao mọc lên ngày càng nhiều. Nhu cầu thiết kế khách sạn ấn tượng, độc đáo sẽ giúp lôi kéo được khách hàng nhiều hơn. Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu thiết kế khách sạn đẹp lên ngôi năm 2018 tại Thiết kế Hoàng Gia để tìm cho mình phong cách phù hợp nhé.

1/ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp 4 sao tại TP. Hồ Chí Minh

mau-thiet-ke-khach-san-dep-4-sao

Mẫu thiết kế khách sạn đẹp 4 sao tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: quận Bình Thạch, TP. Hồ Chí Minh

Chủ dự án: Anh Khanh

Phong cách: Thiết kế khách sạn 4 sao mang phong cách hiện đại

Mẫu: 4 sao

Kiến trúc sư: Nguyễn Hữu Thăng

mau-thiet-ke-khach-san-an-tuong-voi-phong-cach-hien-dai

Mẫu thiết kế khách sạn gây ấn tượng với cách bày trí độc đáo

Theo yêu cầu của Anh Khanh, thiết kế Hoàng Gia của chúng tôi đã sử dụng tone màu sáng trầm, tạo nên cho khách sạn một không gian nhẹ nhàng, sang trọng vẫn đảm bảo tính hiện đại theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Kiến trúc sư đã sử dụng những điểm nhấn nhá khác nhau để tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt cho cả khách sạn. Cùng với đó là những chậu hoa đặt ở ban công mỗi tầng cùng với một khoảng sân thơ mộng, mang đến cảm giác gần gũi, tự nhiên cho khách hàng.

2/ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tại Cô Tô

mau-thiet-ke-khach-san-tai-co-to

Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tại Cô Tô

Địa chỉ: Cô Tô

Chủ đầu tư: Anh Cường

Phong cách: Thiết kế nội thất khách sạn mang phong cách tân cổ điển

Mẫu: Khách sạn 5 sao

su-dung-mau-trang-mang-den-su-sang-chanh-trong-thiet-ke-khach-san

Sử dụng màu trắng mang đến sự sang chảnh cho mâu thiết kế khách sạn

Hướng tới phong cách tân cổ điển, KTS của Hoàng Gia lựa chọn màu trắng là chủ đạo cho mẫu thiết kế khách sạn đẹp tại Cô Tô. Việc sử dụng màu trắng mang đến cho khách hàng cảm giác không gian sang chảnh, sạch sẽ nhưng không kém phần thanh lịch cho mẫu thiết kế. Cùng với đó là sự đan xen của tone màu đỏ sậm khiến cho khách sạn tăng thêm phần quý phái, ấn tượng.

thiet-ke-khach-san-tan-co-dien-dep

Phong cách tân cổ điển được thể hiện rõ qua cách bày trí nội thất

Phong cách tân cổ điển của khách hàng được thể hiện rõ ràng nhất có thể nhìn thất thông qua nội thất, nội thất được sử dụng mang phong cách tân cổ điển, cùng những đường nét mềm mại, màu sắc hài hòa, mang đến sự hấp dẫn cùng thu hút không thể bỏ qua.

Xem thêm: Thiết kế nội thất khách sạn phong cách hiện đại cho anh Phong

3/ Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao tại Ninh Bình

mau-thiet-ke-khach-san-dep-5-sao

Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao tại Ninh Bình

Địa chỉ: Vân Giang, Ninh Bình

Chủ đầu tư: Anh Khánh

Phong cách: Thiết kế nội thất khách sạn mang phong cách hiện đại

Mẫu: Khách sạn 5 sao

mau-thiet-ke-khach-san-dep-chuyen-nghiep

Mẫu thiết kế khách sạn mang vẻ đẹp chuyên nghiệp của anh Khánh

Một mẫu thiết kế khách sạn đẹp mà Hoàng Gia muốn giới thiệu đến bạn đó là thiết kế nội thất khách sạn 5 sao của anh Khánh tại Ninh Bình. Khách sạn mang đến vẻ trang trọng, chuyên nghiệp, nhưng cũng đảm bảo sự thân thiện, dễ gần, giúp khách hàng có ấn tượng tốt với khách sạn. KTS đã bố trí không gian khách sạn một cách rộng rãi, thoáng đãng nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng như mang đến cảm giác tiện nghi, sang trọng.

Không gian trong khách sạn được thiết kế mang tính nghệ thuật, sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo thể hiện được tổng thể phong cách của khách sạn. Tone màu cùng ánh sáng phù hợp khiến cho mẫu thiết kế khách sạn đẹp và độc đáo đầy tính mê hoặc.

4/ Mẫu thiết kế khách sạn ấn tượng tại Hà Nam

mau-thiet-ke-khach-san-an-tuong-tai-ha-nam

Mẫu thiết kế khách sạn ấn tượng tại Hà Nam

Địa chỉ: Phủ Lý, Hà Nam

Chủ đầu tư: Anh Hoàn

Phong cách: Thiết kế nội thất khách sạn mang phong cách hiện đại

Mẫu: Khách sạn mini

mau-thiet-ke-khach-san-mang-phong-cach-hien-dai

Mẫu thiết kế khách sạn mang phong cách hiện đại

Chúng tôi mang đến cho anh Hoàn mẫu thiết kế đẹp với 2 tone chủ đạo là màu trắng và nâu trầm, tạo nên sự sang trọng và ấn tượng với khách hàng. Với phong cách hiện đại thì tone màu này chính là sự lựa chọn phù hợp nhất, mang đến một không gian rộng rãi và thoải mái nhất.

Nội thất trong khách sạn đều được sắp xếp một cách khoa học và ngăn nắp, giúp tối ưu hóa không gian, đặc biệt việc sắp đặt không gian sẽ mang đến cảm giác tiện nghi, hiện đại cho khách hàng. Những điểm nhấn nhỏ được tận dụng để giúp gian phòng trông thực sự nổi bật và tránh sự đơn điệu.

Những mẫu thiết kế khách sạn đẹp tại Hoàng Gia mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có những gợi ý cho khách sạn của mình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khướu thẩm mỹ và giàu kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế vừa ý nhất.

Các tin khác