Tư vấn thiết kế nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, đẳng cấp

Nhu cầu sử dụng nhà hàng khách sạn đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng cần được chú trọng. Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp cần phải thể hiện được sự hợp lý, cũng như màu sắc hài hòa, làm bật lên nét tinh tế trong khách sạn. Thiết kế Hoàng Gia sẽ tư vấn thiết kế nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, mang đến không gian đẳng cấp.

Tư vấn thiết kế nhà hàng khách sạn cần phân chia không gian hợp lý

Tu-van-thiet-ke-nha-hang-khach-san-can-phan-chia-khong-gian-hop-ly-1

Thông thường số đông chủ đầu tư khi thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn chỉ chú trọng đến tính thẩm mỹ mà quên đi về sắp xếp không gian sao cho hợp lý, đầy đủ diện tích cho các bộ phận chức năng trong khách sạn. Trong nhà hàng khách sạn bố trí không gian phù hợp với diện tích, kiến trúc sư nên dành 1,4m2 - 1,8m2 cho mỗi chỗ ngồi. Điều này không những tạo được sự thông thoáng, cũng như tăng được tính thẩm mỹ, mà còn khiến khách hàng thoải mái, đảm bảo đủ thuận tiện cho nhân viên hoạt động.

Đồ nội thất phù hợp với tổng thể trong tư vấn thiết kế nhà hàng khách sạn

Do-noi-that-phu-hop-voi-tong-the-trong-tu-van-thiet-nha-hang-khach-san-2

Trang trí cũng như bày biện trong nội thất nhà hàng khách sạn luôn là một vấn đề quan trọng trong tư vấn thiết kế nhà hàng khách sạn. Nhiều nhà hàng bị mất điểm trong mắt khách hàng bởi sự sắp xếp nội thất quá “lố” so với tổng thể, hoặc không ăn nhập với phong cách trong nhà hàng. Nội thất rối rắm, rườm rà sẽ là điểm trừ nghiệm trọng trong thiết kế nhà hàng khách sạn.

Điều quan trọng trong tư vấn thiết kế nhà hàng khách sạn là phải có sự tính toán hợp lý, bố trí thông minh để làm nổi bật được tổng thể của khách sạn. Điểm nhấn hấp dẫn chính là một lợi thế của khách sạn so với các đối thủ khác trong thị trường cạnh tranh như ngày nay.

Tư vấn thiết kế nhà hàng khách sạn nên kết bạn với màu sắc

Tu-van-thiet-ke-nha-hang-khach-san-nen-ket-ban-voi-mau-sac-3

Việc lựa chọn màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của một mẫu thiết kế nhà hàng khách sạn. Màu sắc phù hợp không những giúp nâng tầm đẳng cấp cho mẫu thiết kế mà còn làm nổi bật khách sạn trong mắt khách hàng. Vì vậy, khi thiết kế nhà hàng khách sạn, bạn nên lựa chọn màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng để làm nổi bật được sự sang trọng, tinh tế trong không gian khách sạn. Một mẹo mà bạn có thể tham khảo để có một thiết kế nhà hàng khách sạn đẹp đó là nên sử dụng nội thất có màu đậm hơn màu tường để tạo nên được chiều sâu cho nhà hàng.

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng buffet Quảng Ninh

Thiết kế ánh sáng hài hòa trong nhà hàng khách sạn

Thiet-ke-anh-sang-hai-hoa-trong-nha-hang-khach-san-4

Ánh sáng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng với bất kỳ không gian nào. Bạn nên chọn những loại đèn theo phong cách tối giản, không nên quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ so với tổng thể. Trong nhà hàng khách sạn, bạn nên sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng đồng bộ để mang đến vẻ đẹp, cũng như không có cảm giác rối mắt khi bước chân vào nhà hàng khách sạn.

Nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để mang đến cảm hứng, cũng như tạo được không gian mở, gần gũi với tự nhiên.

Tư vấn thiết kế nhà hàng khách sạn trang trí theo tiêu điểm

Tu-van-thiet-ke-nha-hang-khach-san-trang-tri-theo-tieu-diem-5

Khi thiết kế nhà hàng khách sạn, bạn cần phải tạo được một điểm nhấn nhất định để có thể đem lại ấn tượng với khách hàng. Thiết kế khách sạn với vật liệu lạ mắt, độc đáo là bạn đã thành công trong việc ghi lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng rồi đó.

Với những chia sẻ trong cách tư vấn thiết kế nhà hàng khách sạn mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích để mang đến một mẫu thiết kế tuyệt vời.

Các tin khác

Tối Ưu Hóa Không Gian Với Tủ Quần Áo Cánh Kính

Tối Ưu Hóa Không Gian Với Tủ Quần Áo Cánh Kính

Trong bối cảnh diện tích sống ngày càng thu hẹp, việc tối ưu hóa không gian là ưu tiên hàng đầu. Tủ quần áo cánh kính là giải pháp tuyệt vời, vừa giúp tối ưu không gian vừa mang lại vẻ đẹp hiện đại cho phòng ngủ. Hãy cùng tìm hiểu tại sao tủ áo cánh kính đang trở thành xu hướng nội thất phổ biến và cách lựa chọn tủ phù hợp.