Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 64m cho chị Nụ

Hỏi: Chào bạn!
Tôi mới nhận bàn giao căn hộ tại khu chung cư Five star garden, hiện tôi cần tư vấn thiết kế nội thất chung cư căn 64m2, tôi sinh năm 1988 vậy nên thiết kế như thế nào hướng ra sao để hợp phong thủy, và thiết kế nội thất căn 64m2 thì chi phí thiết kế và thi công hết khoảng bao nhiêu tiền?rất mong nhận được hồi âm từ quý công ty

( Nguyễn Thị Nụ)

 

Trả lời: Chị Nụ thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, căn hộ của chị có diện tích là 64m2, hiện chị đang cần tư vấn thiết kế nội thất căn 64m2  hợp tuổi, hợp phong thủy, và chị cũng muốn biết luôn giá thiết kế và thi công nội thất căn 64m là khoảng bao nhiêu tiền? vậy tôi xin chia sẻ với chị như sau:

Thứ nhất: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 64m theo phong thủy tuổi 1988 tuổi mậu thìn

Chị sinh năm 1988 như vậy là tuổi mậu thìn để có thể biết rõ hơn tuổi mậu thìn hợp hướng nào, màu sắc nào bố trí ra sao chị hãy đọc hết thông tin bài viết: Tư vấn thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy tuổi mậu thìn chị sẽ nắm được các yếu tố quan trọng và cần phải chú ý.

Thứ hai: Giá thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư 64m2 hết khoảng bao nhiêu tiền

thông thường giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư  chúng tôi sẽ tính theo m2, giá là 180,000 VNĐ/m2 căn hộ của chị có diện tích là 64m2 như vậy phí thiết kế sẽ khoảng 11.000.000 VNĐ, tuy nhiên nếu như chị sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi chị sẽ được miễn giảm 50% phí thiết kế, tức là căn 64m2 của chị sẽ mất khoảng 5.500.000 VNĐ tiền phí thiết kế.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-can-64m-nha-chi-nu

Giá thi công nội thất thì tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm chị lựa chọn đưa vào sử dụng. Thông thương những căn hộ có diện tích 64m2 thì giá thi công sẽ rơi vào khoảng 3.000.000 đến 3.500.000 VNĐ/m2.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-can-64m-nha-chi-nu

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về chi phí thiết kế nội thất chung cư căn 64m2 chị có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mộ cách nhanh nhất, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dự án: Thiết kế nội thất chung cư 70m2 cho anh Tuân mà chúng tôi mới thực hiện

Các tin khác

Thay áo đổi vận với hơn 100 mẫu thiết kế thi công shop mỹ phẩm

Thay áo đổi vận với hơn 100 mẫu thiết kế thi công shop mỹ phẩm

Thay đổi diện mạo với hơn 100 mẫu thiết kế thi công shop mỹ phẩm không chỉ giúp xây dựng thương hiệu, gây ấn tượng với khách hàng mà còn đánh dấu một bước phát triển mới, thắp sáng hy vọng một năm có nhiều điều may mắn trong kinh doanh sẽ đến.
Top 50 mẫu thiết kế phòng khám nha khoa đạt chuẩn, nhiều khách hàng yêu thích

Top 50 mẫu thiết kế phòng khám nha khoa đạt chuẩn, nhiều khách hàng yêu thích

Thiết kế phòng khám nha khoa đẹp là một trong những bước để xây dựng thương hiệu, tạo công năng sử dụng, đáp ứng các tiêu chí y khoa và gây ấn tượng với khách hàng. Cùng theo dõi những gợi ý setup nội thất phòng khám nha khoa sau đây để có thêm ý tưởng cho mình nhé!
Điểm danh các mẫu thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại ấn tượng nhất

Điểm danh các mẫu thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại ấn tượng nhất

Thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại không chỉ đưa ra giải pháp không gian, mang đến công năng sử dụng mà còn thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp. Vậy những mẫu thiết kế nào gây ấn tượng mạnh nhất trong năm 2023?