Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 64m cho chị Nụ

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 64m cho chị Nụ

Hỏi: Chào bạn!
Tôi mới nhận bàn giao căn hộ tại khu chung cư Five star garden, hiện tôi cần tư vấn thiết kế nội thất chung cư căn 64m2, tôi sinh năm 1988 vậy nên thiết kế như thế nào hướng ra sao để hợp phong thủy, và thiết kế nội thất căn 64m2 thì chi phí thiết kế và thi công hết khoảng bao nhiêu tiền?rất mong nhận được hồi âm từ quý công ty

( Nguyễn Thị Nụ)

 

Trả lời: Chị Nụ thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, căn hộ của chị có diện tích là 64m2, hiện chị đang cần tư vấn thiết kế nội thất căn 64m2  hợp tuổi, hợp phong thủy, và chị cũng muốn biết luôn giá thiết kế và thi công nội thất căn 64m là khoảng bao nhiêu tiền? vậy tôi xin chia sẻ với chị như sau:

Thứ nhất: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 64m theo phong thủy tuổi 1988 tuổi mậu thìn

Chị sinh năm 1988 như vậy là tuổi mậu thìn để có thể biết rõ hơn tuổi mậu thìn hợp hướng nào, màu sắc nào bố trí ra sao chị hãy đọc hết thông tin bài viết: Tư vấn thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy tuổi mậu thìn chị sẽ nắm được các yếu tố quan trọng và cần phải chú ý.

Thứ hai: Giá thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư 64m2 hết khoảng bao nhiêu tiền

thông thường giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư  chúng tôi sẽ tính theo m2, giá là 180,000 VNĐ/m2 căn hộ của chị có diện tích là 64m2 như vậy phí thiết kế sẽ khoảng 11.000.000 VNĐ, tuy nhiên nếu như chị sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi chị sẽ được miễn giảm 50% phí thiết kế, tức là căn 64m2 của chị sẽ mất khoảng 5.500.000 VNĐ tiền phí thiết kế.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-can-64m-nha-chi-nu

Giá thi công nội thất thì tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm chị lựa chọn đưa vào sử dụng. Thông thương những căn hộ có diện tích 64m2 thì giá thi công sẽ rơi vào khoảng 3.000.000 đến 3.500.000 VNĐ/m2.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-can-64m-nha-chi-nu

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về chi phí thiết kế nội thất chung cư căn 64m2 chị có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mộ cách nhanh nhất, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dự án: Thiết kế nội thất chung cư 70m2 cho anh Tuân mà chúng tôi mới thực hiện

Các tin khác

Một số lĩnh vực chính PenViet tự hào năm 2020

Một số lĩnh vực chính PenViet tự hào năm 2020

Năm 2020 qua đi với nhiều thăng trầm trong nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới. Ngành thiết kế nội thất không tránh khỏi tuy nhiên bằng sự cố gắng và đổi mới thì PenViet đã có những thành tựu nhất định. Cụ thể ra sao mời các bạn đọc tiếp nhé!
Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Bể cá cảnh hay cây xanh là một trong những món đồ không chỉ để trang trí cho không gian thêm đẹp, sinh động mà nó còn là một yếu tố có ảnh hưởng rất lớn trong phong thủy nhà đất. Nếu biết cách đặt đúng chỗ chậu cây xanh hay bể cá cảnh, chúng sẽ mang đến những vượng khí rất tốt cho gia chủ, giúp người chủ nhân thu hút được tài lộc tốt hơn.
[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

Bài viết trước Thiết kế PenViet đã nói về vấn đề vì sao phải thiết kế nội thất phòng cưới thật đẹp rồi phải không? Tôi cảm thất việc nói nên tại sao phải thiết kế phòng cưới đẹp là chưa đủ nên lần này đã tìm kiếm thông tin để chỉ cho những ai chưa biết thì nên biết cách thiết kế nội thất phòng cưới đẹp nhé.