Tư vấn thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy tuổi mậu thìn

Anh Nguyễn Tiến Phan có địa chỉ email: nguyentienphan1988@gmail.com có gửi đến chúng tôi câu hỏi có nội dung như sau: Tôi sinh năm 1988 hiện tôi đang cần tư vấn thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy hợp mệnh tuổi Mậu Thìn thì cần chú ý đến những vấn đề gì? rất mong nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia.

Trả lời: Anh Phan thân mến chúng tôi đã nhận được câu hỏi của anh, Anh mới nhận bàn giao căn hộ chung cư và hiện đang cần thiết kế lại nội thất căn hộ tuy nhiên anh đang còn băn khoăn không biết việc thiết kế lại nội thất của căn hộ nên chú ý đến những vấn đề gì để không phạm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tôi xin chia sẻ với bạn một số những chú ý dưới đây khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho tuổi mậu thìn.

Thứ nhất: Hãy chú ý đến màu sắc

Hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của bạn, bạn là nam tuổi mậu thìn như vậy thuộc mệnh mộc, ngũ hành đại lâm mộc, theo như  quy luật ngũ hành về sự tương sinh và tương khắc thì người thuộc mệnh mộc hợp với màu xanh lá cây, màu gỗ khắc với màu trắng, vàng nhạt, bạc hay màu kem, chính vì vậy khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư của mình bạn nên yêu cầu các kiến trúc sư sử dụng những màu sắc lý tưởng là màu xanh lá cây, xanh nước biển hay màu gỗ làm tone màu chủ đạo sẽ tốt hơn là lựa chọn các tone màu khác.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-mau-thin

Thứ hai: Hãy chú ý đến vị trí đặt bàn thờ

Việc lựa chọn hướng và vị trí đặt bàn thờ cũng vô cùng quan trọng, việc  đặt đúng hướng hợp tuổi sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận buồi xuôi gió hơn, theo như nguyên tắc phong thủy nếu như gia chủ tuổi mậu thìn thì nên đặt bàn thờ theo các hương sau thì sẽ tốt hướng Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí) để tăng thêm sinh khí và tài lộc cho cả gia đình

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-mau-thin

Trên đây là một vài những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy hợp mệnh tuổi mậu thìn bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ giải đáp được những khúc mắc của bản thân, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết:  7 kiêng kỵ quan trọng gia chủ cần biết khi thiết kế nội thất chung cư

 

Các tin khác