Thiết kế nội thất chung cư căn 65m chi phí khoảng bao nhiêu?

Hỏi: Tôi mới nhận nhà tại khu chung cư Dương nội, căn hộ của tôi có diện tích là 65m2, hiện tại tôi cần thiết kế nội thất chung cu đẹp hiện đại cho căn 65m2, vậy cho tôi hỏi chi phí để thiết kế toàn bộ căn hộ này là bao nhiêu tiền, rất mong nhận được  những  chia sẻ hữu ích.

(Dương Thu Trang)

Trả lời: Chị Trang thân mến, cảm ơn chị Trang đã gửi  câu hỏi đến chuyên mục giải đáp của chúng tôi, căn hộ của chị có diện tích là 65m2 và chị đang muốn biết chi phí để thiết kế lại toàn bộ căn hộ này tốn khoảng bao nhiêu tiền. Vậy tôi xin chia sẻ với chị những thông tin như sau:

xem thêm dự án: Thiết kế nội thất chung cư 67m2 cho chị Thu Hương

Thực tế công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia đã thiết kế và thi công rất nhiều căn hộ có diện tích 65m2 và mỗi căn hộ có 1 mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn và mức  độ chi của gia chủ mà sẽ lên các mẫu khác nhau.

Đối với những khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư để cho thuê thì mức đầu tư thường  sẽ thấp hơn là những khách hàng có nhu cầu thiết kế để ở.

Tuy nhiên bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc mức giá cơ bản nhất của các vật dụng sẽ đưa vào sử dụng trong một căn hộ chung cư.

Phòng khách thường đưa vào các hạng mục: bộ sofa, kệ tivi, tủ trang trí và bàn trà tùy thuộc vào yêu cầu về chất lượng sản phẩm của gia chủ mà sẽ có mức giá khác nhau.

Kệ ti vi tính tiền theo met dài tùy theo khách chọn làm bằng gỗ tự nhiên hay gỗ min mà sẽ có mức giá bán khác nhau, tủ trang trí tùy theo kích thước độ cao và độ dài mà có cách tính giá khác nhau

thiet-ke-noi-that-chung-cu-can-65m-chi-phi-bao-nhieu

Phòng bếp: Thường đưa vào sử dụng tủ bếp, máy hút mùi, bếp ga...và các phụ kiện đi kèm, tủ bếp tính theo mét dài. Tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp sẽ rơi vào khoảng 2500.000/m dài đến 3.000.000/m dài tuy vào loại gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm hay gỗ công nghiệp thông thương

Phòng ngủ: thường đưa vào sử dụng giường ngủ,tủ quần áo, bàn làm việc, bàn trang điểm... tùy vào yêu cầu và kích thước của gia chủ mà sẽ có mức giá chính xác.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-can-65m-chi-phi-bao-nhieu

Trên đây là toàn bộ những thông tin về vấn đề thiết kế nội thất chung cư căn 65m sẽ tốn khoảng bao nhiêu tiền? bạn đọc có thể tham khảo,để nhận được báo giá chi tiết và chính xác nhất vui lòng để lại số điện thoại cho chúng tôi bằng cách comment tại bài viết này chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết Hỏi giá thiết kế nội thất chung cư 68m2 2 phòng ngủ

Các tin khác

Xin đơn giá hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 70m2

Bạn vừa mới nhận bàn giao căn hộ chung cư? bạn có dự định thuê thi công và thiết kế nội thất căn hộ chung cư trọn gói? bạn cần đơn ...